Bạn không chỉ đang gặp khó khăn về tài chính mà bạn lại còn đang là đối tượng có nợ xấu, không thể vay ngân hàng thì tin vui cho bạn, sử dụng app vay tiền hỗ trợ nợ xấu chắc hẳn sẽ là một sự lựa chọn thông minh. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về app vay tiền online chấp nhận nợ xấu và một số app cho vay nợ xấu lãi suất thấp mà thủ tục giải ngân lại nhanh chóng.

app vay tiền online hỗ trợ nợ xấu 1

Nợ xấu là gì?

 Nợ xấu là một trong những thuật ngữ thường được sử dụng phổ biến trong ngân hàng dùng để chỉ các cá nhân, tổ chức vay vốn nhưng không có khả năng thanh toán đầy đủ cả gốc và lãi khi tới hạn trả nợ theo cam kết trong hợp đồng tín dụng.

Cụ thể hơn, theo quy định, hiện nay, các tổ chức tín dụng phân loại nợ thành 5 nhóm như sau: nhóm 1 là nợ đủ tiêu chuẩn, nhóm 2 là nợ cần chú ý, nhóm 3 là nợ dưới tiêu chuẩn, nhóm 4 là nợ nghi ngờ và nhóm 5 là nợ có khả năng mất vốn. Trong đó căn cứ phân loại dựa theo số ngày nợ quá hạn. Nợ xấu thuộc nhóm 3, 4, 5 là những đối tượng có số ngày quá hạn thanh toán từ 90 ngày trở lên.

App vay tiền online hỗ trợ nợ xấu là gì?

 App vay tiền online hỗ trợ nợ xấu là ứng dụng trực tuyến cho phép các cá nhân/ tổ chức người đang cần tiền gấp nhưng không thể vay ngân hàng do đang bị CIC đưa vào danh sách nợ xấu.

Ưu điểm của app vay tiền hỗ trợ nợ xấu?

Với thời đại công nghệ 4.0, mạng lưới internet ngày càng phát triển và được phủ rộng, các công ty tài chính đã cho ra đời các app dịch vụ vay tiền nóng, không những thế hiện nay các app này còn là giải pháp vàng cho nhiều khách hàng và nếu bạn đang thắc mắc về những ưu điểm của chúng thì dưới đây là những ưu điểm của app vay tiền hỗ trợ nợ xấu:

Thứ nhất, đúng như cái tên, app cho vay nợ xấu hỗ trợ khách hàng là các cá nhân/ doanh nghiệp vay được tiền dù các ngân hàng không hỗ trợ. Những khách hàng này thường là các trường hợp thuộc danh sách nợ xấu của CIC và hiện là đối tượng không thể vay được tiền ngân hàng. Đây là ứng dụng hữu ích có thể giải quyết vấn đề tài chính trong hoàn cảnh này.

Thứ hai, quy trình ngắn gọn mà điều kiện lại rất đơn giản, khách hàng chỉ cần CMND/CCCD,  không cần phải chứng minh thu nhập hay bị thẩm định. Thủ tục giải ngân nhanh chóng chỉ từ 15, 30 phút.

Thứ ba, thủ tục được thực hiện online, khách hàng không cần gặp mặt trực tiếp. Đây chắc hẳn là một trong những ưu điểm sẽ thu hút được nhiều người sử dụng trong tình hình dịch bệnh Covid này.

Thứ tư, khách hàng không bị giới hạn bởi địa lý, dù đang sống ở đâu, đang làm việc ở bất cứ thành phố tỉnh thành nào cũng có thể thực hiện thủ tục để vay được tiền.

Thứ năm, các app hiện nay được tích hợp rất nhiều tiện ích và tính năng, mọi thông tin về khoản vay của khách hàng sẽ minh bạch và được thể hiện rõ ràng như số tiền bạn vay, không những thế lãi suất, kỳ hạn thanh toán và số tiền trả góp hàng tháng của khách hàng sẽ được trình bày cụ thể trên hợp đồng.

app vay tiền online hỗ trợ nợ xấu 2

Nhược điểm của app vay tiền hỗ trợ nợ xấu?

Bên cạnh những ưu điểm thì app vay tiền hỗ trợ nợ xấu cũng tồn tại một số nhược điểm như sau:

  • Hạn mức cho vay tiền thấp (thông thường hạn mức cho vay tiền online có nợ xấu giao động từ 500.000 đồng đến 20.000.000 đồng).
  • Lãi suất cho vay sẽ nhỉnh hơn ngân hàng, có thể đến 45%-60% năm.
  • Phí tư vấn mắc và nếu chỉ cần trễ 1 ngày thanh toán là có thể bị bên cho vay gọi điện nhắc nhở.

Lãi suất khi vay tiền online chấp nhận nợ xấu

Hiện nay, mỗi app cho vay tiền online hỗ trợ nợ xấu của các công ty tài chính khác nhau là khác nhau. Các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu sẽ có những chính sách riêng về lãi suất để thu hút và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng mà họ muốn hướng đến. Theo ước tính lãi suất của các app cho vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu hiện nay dao động từ 1,2% đến 1,5%/ tháng. Một số app còn có 1 số chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho các khách hàng có khoản vay lần đầu.

app vay tiền online hỗ trợ nợ xấu 3

Danh sách các app vay tiền online hỗ trợ nợ xấu an toàn, minh bạch

Vay trên website vay trên app
Vay trên website vay trên app

Các điều kiện để đăng ký vay tiền online hỗ trợ nợ xấu

Các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu hiện nay có điều kiện vay rất “thoáng”. Một số app có thể có 1 số điều kiện đặc thù riêng nhưng nhìn chung điều kiện để đăng ký vay tiền online hỗ trợ nợ xấu như sau:

  • Về độ tuổi vay tiền: Khách hàng là người có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên và không quá 60 tuổi đối với nữ, 65 tuổi đối với nam.
  • Về nghề nghiệp: Vay tiền online chấp nhận nợ xấu cho phép đa dạng các đối tượng khách hàng, khách hàng có thể là người đang đi làm ở các công ty, cá nhân tự do buôn bán thậm chí không có giấy phép kinh doanh cũng có thể vay được.
  • Điều kiện bắt buộc: Khách hàng phải có số tài khoản ngân hàng, có thẻ ngân hàng ATM để có thể rút tiền tại cây hoặc phòng giao dịch.
  • Giấy tờ cần thiết: Khách hàng phải có CMND/CCCD còn hiệu lực, hình ảnh, thông tin rõ nét, không bị cắt xén.

Những cách thanh toán khi vay tiền online chấp nhận nợ xấu

Các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu, tiền giải ngân khi vay sẽ được chuyển qua ngân hàng cho người vay. Vậy cách thức thanh toán khi vay tiền online chấp nhận nợ xấu đến hạn sẽ như thế nào? Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này thì đừng lo lắng, dưới đây là các hình thức thanh toán được sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt hình thức thanh toán phù hợp với mình.

app vay tiền online hỗ trợ nợ xấu 4

 Thanh toán tại phòng giao dịch

Thanh toán tại phòng giao dịch là một trong những cách thanh toán khi vay tiền online hỗ trợ nợ xấu. Mỗi công ty tài chính cho vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu hiện nay thường mở các văn phòng giao dịch ở nhiều nơi để thuận tiện cho khách hàng. Khách hàng đến thanh toán tại văn phòng giao dịch sẽ được an tâm và được đảm bảo về việc thực hiện nghĩa vụ thanh toán với các công ty tài chính.

 Chuyển khoản ngân hàng

Đây có lẽ là hình thức được sử dụng phổ biến hiện nay. Khách hàng có thể thực hiện thanh toán dễ dàng qua các ứng dụng internet banking mà không phải đi lại.

 Chuyển tiền qua ví điện tử

Ví điện tử hay còn có tên gọi là là ví tiền online. Chuyển tiền qua ví điện tử, đây có lẽ còn là hình thức thanh toán còn mới lạ đối với một số khách hàng. Thao tác chuyển tiền qua ví điện tử rất dễ dàng, nhanh chóng, khách hàng có thể chuyển tiền 24/7, kể cả cuối tuần, không những thế chi phí chuyển tiền là hoàn toàn miễn phí nhưng lại rất an toàn. 

Gửi tiền tại các điểm thu hộ

Hiện nay, để thuận lợi cho khách hàng – người nộp tiền và các công ty tài chính sở hữu app vay tiền online nợ xấu – người thu tiền, đã có rất nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ tạo dựng và quản lý các điểm thu hộ. Người vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu có thể thông qua các điểm thu hộ để thanh toán tiền khi đến hạn. Các địa điểm thu hộ giúp người thu tiền thu hồi được khoản vay nhanh chóng mà giảm được chi phí vận hành, tăng độ chính xác cao.

Trên đây là các thông tin về app vay tiền hỗ trợ nợ xấu, hy vọng các thông tin được cung cấp trên sẽ có hữu ích với bạn. Tùy vào mục đích và hoàn cảnh của bản thân, bạn có thể đưa ra lựa chọn thích hợp về việc có sử dụng app vay tiền online nợ xấu để giải quyết vấn đề tài chính của bản thân hay không.

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *