Chọn cho mình một bảo hiểm chất lượng và phù hợp luôn là mong muốn của rất nhiều khách hàng. Một trong những hãng bảo hiểm khá nổi tiếng hiện nay là Manulife. Vậy bảo hiểm Manulife có tốt không? Làm sao để mua bảo hiểm mà hạn chế ít rủi ro nhất?

Đôi nét về bảo hiểm Manulife

Bảo Hiểm Manulife Có Tốt Không 1

Manulife là một tập đoàn tài chính, có trụ sở tại Canada và được thành lập từ khá lâu đời, hơn 130 năm hình thành và không ngừng lớn mạnh, Manulife được biết đến là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam Manulife được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Xuất hiện trên thị trường Việt Nam hơn 20 năm đây là một trong những đơn vị cung cấp bảo hiểm nhân thọ lớn và uy tín tại Việt Nam.

Hiện nay có rất nhiều khách hàng lựa chọn mua bảo hiểm Manulife để hỗ trợ và chăm sóc cuộc sống của mình cũng như những người thân trong gia đình.

Bảo hiểm Manulife có tốt không?

Bên cạnh băn khoăn về việc có nên mua bảo hiểm Manulife thì nhiều khách hàng còn trăn trở rằng bảo hiểm Manulife có tốt hay không. Để có được sự đánh giá khách quan nhất chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về bảo hiểm Manulife từ đó giúp bạn có được sự đánh giá của riêng mình.

Bảo Hiểm Manulife Có Tốt Không 2

Được thành lập bởi vị thủ tướng đầu tiên của đất nước Canada, trải qua 130 năm phát triển bền vững trên thị trường, Manulife là điểm đến tin cậy và uy tín của rất nhiều khách hàng. Tại thị trường Việt Nam Manulife cũng đã có hơn 20 năm hoạt động.

Ít ai biết rằng tại thị trường Việt Nam đây là công ty bảo hiểm có nguồn vốn nước ngoài đứng đầu trong cả nước, sở hữu 62 văn phòng tại 45 tỉnh thành, đạt được nhiều giải thưởng và đang phục vụ hơn 800 nghìn khách hàng

Không chỉ vậy Manulife còn sở hữu nhiều gói dịch vụ thiết thực, đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như đem đến được sự lựa chọn đa dạng hơn cho bạn. Sự uy tín của Manulife thể hiện ở số lượng khách hàng và sự tăng trưởng mạnh mẽ trên thị trường.

Với những thông tin này chắc chắc bạn đã biết được bảo hiểm Manulife có tốt hay không phải không nào?

Các gói bảo hiểm Manulife được yêu thích

Bên cạnh chất lượng thì điều khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu thêm đó là nên mua gói bảo hiểm nào của Manulife? Hiện nay Manulife có rất nhiều gói bảo hiểm nổi bật dành cho cả cá nhân và gia đình, trong đó nổi bật nhất là những gói hỗ trợ dành cho gia đình. Dưới đây là một số gói bảo hiểm bạn có thể tham khảo.

Bảo hiểm y tế dành cho hộ gia đình

Bảo Hiểm Manulife Có Tốt Không 3

Bảo hiểm y tế là bảo hiểm do Nhà nước cung cấp để hỗ trợ và chăm sóc sức khoẻ cho người dân. Khi tham gia bảo hiểm y tế người dân sẽ được phát thẻ bảo hiểm để khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế. Thời hạn của thẻ thường là 1 năm. Đối với gói bảo hiểm này Manulife mang đến những quyền lợi mở rộng, hỗ trợ thanh toán chi phí khám chữa bệnh cao hơn cho khách hàng.

Bảo hiểm sức khoẻ gia đình

Đây là một loại hình bảo hiểm tự nguyện nhằm hỗ trợ về tài chính cho người cần được bảo hiểm khi bị ốm, tai nạn, bị bệnh hoặc thương vong. Đặc điểm là loại bảo hiểm này có thời gian đóng phí 1 lần và thời hạn 1 năm. Sau từng năm mức phí sẽ thay đổi và không được tích luỹ. Bên cạnh đó mỗi gói bảo hiểm chỉ bảo vệ cho một người, nếu bạn mua cho bé sẽ phải mua kèm bố hoặc mẹ.

Bảo hiểm nhân thọ gia đình

Là Loại bảo hiểm dài hạn nhằm hỗ trợ tài chính cho người được bảo hiểm dựa trên hình thức đóng phí bảo hiểm định kỳ. Loại bảo hiểm này sẽ được tích luỹ qua từng năm, sau thời gian quy định người mua có thể ngừng mua và nhận lại một số tiền thanh toán nhất định.

Đây là 3 loại bảo hiểm khá phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn. Với mỗi gói thì thời hạn đóng phí bảo hiểm của Manulife sẽ được quy định khác nhau. Để được có những thông tin chi tiết nhất bạn nên liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ về quyền lợi.

Một số câu hỏi thường gặp về bảo hiểm manulife

Bảo Hiểm Manulife Có Tốt Không

Bên cạnh chất lượng thì dưới đây là một số câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm:

Ai nên mua và sử dụng các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife?

Trong mỗi gia đình thì người nên tham gia bảo hiểm là lao động chính để nếu không may có rủi ro gia đình vẫn có được một nguồn hỗ trợ về tài chính để khắc phục khó khăn. Trong những năm gần đây thì bảo hiểm Manulife cũng đưa ra nhiều gói bảo hiểm khác đi kèm để giúp mở rộng đối tượng được bảo vệ bởi bảo hiểm, mang đến sự an tâm hơn cho các gia đình khi tham gia bảo hiểm.

Quỹ chi phí tham gia bảo hiểm bao nhiêu là hợp lý?

Để đưa ra một con số chính xác là không dễ dàng bởi mức phí tham gia sẽ phụ thuộc vào thu nhập của mỗi gia đình. Theo tính toán của các chuyên gia mức phí tham gia bảo hiểm nên rơi vào khoảng 10% thu nhập để đảm bảo về sự ổn định và không gây áp lực khi đóng phí

Có phải ai cũng có thể mua và tham gia bảo hiểm nhân thọ?

Câu trả lời là đúng bởi các gói bảo hiểm nhân thọ sẽ được xây dựng dựa trên nhu cầu và thu nhập của khách hàng, mỗi gói bảo hiểm sẽ phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Tuỳ vào tình trạng thực tế và thu nhập của bản thân mà bạn có thể tìm và lựa chọn cho mình gói bảo hiểm thích hợp nhất.

Bên cạnh đó việc tham gia các gói bảo hiểm sớm sẽ mang đến lợi ích toàn diện hơn và giúp bạn có được những sự hỗ trợ tốt nhất.

Tham gia bảo hiểm Manulife không khó, chỉ cần bạn có nhu cầu bạn sẽ được hỗ trợ và đáp ứng.

Bài viết đã chia sẻ những thông tin cần thiết nhất giúp bạn hiểu rõ hơn về những gói bảo hiểm của Manulife, đồng thời giúp giải đáp câu hỏi bảo hiểm Manulife có tốt không. Chúc bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất khi cần mua bảo hiểm cho gia đình hoặc người thân bạn bè.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *