Nếu như không may gặp phải khó khăn trong vấn đề tài chính và đang loay hoay tìm một nơi vay tiền thì bạn có thể tham khảo gói vay cầm đồ F88. Cùng chúng tôi tìm hiểu vay cầm đồ F88 là gì? Cùng những thông tin liên quan đến gói vay này qua bài viết dưới đây nhé!

Vay cầm đồ F88 là gì?

F88 hiện nay đang là website cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh online 24/7 dành cho những đối tượng khách hàng đang cần vay tiền gấp. F88 mong muốn thay đổi những định kiến về hình thức cho vay thế bằng chấp tài sản truyền thống. Khi tham gia vay tiền tại F88 cam kết đem đến cho khách hàng một dịch vụ vay cầm đồ chuyên nghiệp và uy tín.

Tài sản vay của bạn tại F88 sẽ được định giá để đưa ra cho bạn những mức vay phù hợp. Tất cả các thủ tục vay cầm đồ đều được tiến hành qua online tại trang web hoặc ứng dụng F88. Tiền vay này được giải ngân nhanh chóng ngay trong ngày bằng tiền mặt chỉ trong 5 phút. Sau khi khách hàng hoàn tất hồ sơ vay, món đồ thế chấp sẽ được bảo quản cẩn thận chờ cho đến khi nào khách hàng lấy lại trong khoảng thời gian quy định. Cho đến thời điểm hiện tại F88 thực sự đã giải quyết rất nhiều vấn đề tài chính cho khách hàng.

cầm đồ f88 1

Ưu điểm khi tham gia vay cầm đồ tại F88

F88 có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính với nhiều ưu điểm và lợi ích mang đến cho khách hàng. Công ty F88 đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho những khách hàng đang cần vay tiền nhanh, cụ thể những ưu điểm đó là:

Điều kiện vay rất linh hoạt: F88 thấu hiểu được nhu cầu vay tiền mặt gấp của nhiều đối tượng khách hàng, chính vì vậy mà F88 hỗ trợ cho vay với những điều kiện linh hoạt. Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam và có đầy đủ quyền cũng như nghĩa vụ hợp pháp cùng với có tài sản thế chấp là đã có thể đăng ký tham gia vay vốn tại F88.

Nguồn vốn mạnh và rất ổn định: F88 được biết đến là công ty tài chính tín dụng có nhiều liên kết với các ngân hàng và các quỹ đầu tư tài chính lớn trong nước. Trong đó nổi bật nhất vẫn là quỹ Mekong capital và Granite Oak. Vậy nên, F88 có nguồn vốn rất ổn định và dồi dào hơn. Vay tiền thế chấp tại F88, khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin và an tâm về độ uy tín của đơn vị.

Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và thấu hiểu khách hàng: Nhân viên tại F88 luôn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có kiến thức chuyên môn. Nhờ vậy mà đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho những ai cần vay tiền. Đặc biệt tại F88 còn có tổng đài trực tuyến luôn hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 cho khách hàng cho nên rất thuận tiện. Đặc biệt là với những đối tượng khách hàng cần hỗ trợ gấp.

Cam kết thông tin khách hàng được bảo mật tối đa: Tất cả các thông tin về cá nhân khách hàng, thông tin về tài sản thế chấp và khoản vay đều sẽ được công ty bảo mật tuyệt đối. Tại F88 cam kết sẽ không có bất kỳ bên thứ 3 nào nắm được thông tin khoản vay của khách hàng.

cầm đồ f88 2

Nhược điểm khi vay cầm đồ F88

Có ưu điểm thì ắt phải có nhược điểm vì không có dịch vụ nào là hoàn hảo cả. Những hạn chế khi tham gia vay vay tiền f88 như sau:

 • Chỉ cho khách hàng vay nếu có tài sản thế chấp.
 • Tài sản đăng ký cầm đồ cần phải chính chủ, nếu như không chính chủ thì phải có đầy đủ giấy tờ pháp lý.
 • Lãi suất cho vay vốn khá cao và có thu phí dịch vụ.

Điều kiện vay F88

Khi muốn tham gia dịch vụ cầm đồ F88 Khách hàng cần đáp ứng được điều kiện vay của F88 như sau:

 • Người tham gia vay thế chấp phải là công dân Việt Nam trên 18 tuổi và có tài sản thế chấp.
 • Có CMND/ CCCD/hộ chiếu còn hiệu lực pháp lý.
 • Có giấy tờ để chứng minh tài sản thế chấp là thuộc quyền sở hữu của khách hàng vay.
 • Bạn sống hoặc đang làm việc tại nơi có phòng giao dịch/đại lý của F88.
 • Cho đến thời điểm vay không có bất kì nợ xấu nào.

cầm đồ f88 4

Thủ tục đăng ký vay cầm đồ F88 dễ dàng, đơn giản

Với những khách hàng khi lần đầu tiên tham gia vay tín chấp tại F88 chắc hẳn là sẽ thắc mắc không biết rằng quy trình vay như thế nào? Chỉ với 4 thao tác đơn giản dưới đây là bạn có thể dễ dàng nhận được khoản tiền giải ngân nhanh chóng đến từ công ty F88.

Bước 1: Lựa chọn được hình thức vay tiền và có tài sản cầm cố phù hợp với nhu cầu vay thế chấp của mình. Đăng ký tham gia vay tiền qua trang web hoặc là qua ứng dụng trực tuyến của F88.

Bước 2: Đội ngũ nhân viên tư vấn của F88 sẽ gọi điện tư vấn về gói vay cũng như thủ tục vay cho bạn.

Bước 3: Sau đó sẽ có nhân viên của F88 đến tận nơi sinh sống của bạn để thẩm định và giải ngân ngay tại chỗ. Hoặc khách hàng cũng có thể mang tài sản muốn thế chấp đi ra cửa hàng của F88 gần nhất để được thẩm định và giải ngân.

Bước 4: Nhận tiền từ F88 chỉ trong vòng chưa đầy 15 phút và để lại tài sản đã thế chấp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến gói vay bạn có thể liên hệ tổng đài 1800 6388 của F88 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Quy trình thực hiện cầm đồ online tại F88

Ngoài thủ tục và quy trinh vay trực tiếp tại F88 thì hiện nay F88 đã cho ra đời hình thức vay cầm đồ F88 online đơn giản với các bước thực hiện như sau:

Bước 1. Truy cập trang web và đăng ký vay tiền online

Truy cập vào website của F88 hoặc có thể bấm vào nút “đăng ký ngay” ở bên dưới. Sau đó điền đầy đủ những thông tin cá nhân bao gồm:

 • Số điện thoại của người đăng ký.
 • Tài sản mà bạn muốn cầm.
 • Khu vực mà bạn đang sinh sống.
 • Sau đó nhấn đăng ký là xong.
Đăng ký ngay

Bước 2. Thẩm định và xét duyệt hồ sơ cầm đồ

Ngay sau khi F88 đã nhận được thông tin cầm đồ đến từ khách hàng. Nhân viên chăm sóc sẽ ngay lập tức gọi điện với bạn để xác nhận các thông tin và tài sản.

Nếu như hồ sơ vay tiền đáp ứng đủ yêu cầu của F88 sẽ nhanh chóng được duyệt, khách hàng lúc này sẽ nhận được tin nhắn thông báo qua số điện thoại đi kèm với hướng dẫn bước tiếp theo để giải ngân.

Bước 3. Ký kết hợp đồng và tiến hành giải ngân

Nếu như bạn đồng ý khoản vay tại F88 thì cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm:

 • CMND/Thẻ căn cước/hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Các giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp bạn có.

Sau đó đi đến chi nhánh F88 gần nhất để thực hiện việc ký hợp đồng và giải ngân.

Có nên tham gia vay thế chấp tại F88 hay không?

Có nhiều khách hàng khi lần đầu tiên biết đến hình thức “vay cầm đồ” của hệ thống cầm đồ f88 thì đều có chung thắc mắc này. Hiện nay F88 đang triển khai đa dạng các gói vay thế chấp để phù hợp hơn với mọi đối tượng khách hàng

Nếu như bạn đang cần khoản tiền gấp trong ngày cũng như đang có nợ xấu tại những tổ chức tín dụng khác, thì vay tiền thế chấp tại F88 là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn lúc này. Bởi vì nhiều gói vay tại F88 hỗ trợ cho vay cả với những khách hàng có nợ xấu. Giúp khách hàng nhanh chóng nhận được giải, hơn nữa, vay tại F88 thì bạn còn được hỗ trợ tham gia vay tiền không giới hạn tùy thuộc vào giá trị của tài sản thế chấp.

Tuy có nhiều ưu điểm xong khi tham gia vay tiền tại F88 bạn cũng cần chi trả thêm một số chi phí khác như: Phí thẩm định các điều kiện cho vay, phí quản lý tài sản cầm đồ cũng như phí lưu trữ kho bãi,…. Do với những khách hàng không cần tiền gấp có thể cân nhắc. Những nói chung thì hầu hết các đơn vị cho vay đều có những khoản phí này.

cầm đồ f88 5

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại F88

Mất khoảng bao lâu để nhận được khoản vay?

Chỉ 15 phút là bạn được nhận tiền đối với các tài sản là xe máy, máy tính, đồng hồ, điện thoại, trang sức… Và khách hàng chỉ mất 30 phút đối khoản vay là tài sản là Ô tô.

Tôi có thể tham gia đăng ký vay như thế nào?

Nếu muốn đăng ký tham gia vay cầm đồ tại F88 bạn có thể tham khảo nội dung thủ tục và quy trình bên trên bài viết này. Tuy nhiên quy trình chung vấn là bộ phận hỗ trợ khách hàng của F88 sẽ tư vấn cho bạn, sau đó sẽ có nhân viên F88 sẽ đến tận nơi để tiến hành thẩm định và giải ngân tại chỗ. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng của F88 để thực hiện các giao dịch.

Tôi có thể thanh toán khoản vay trước hạn không?

Với những khoản vay thông thường thì khách hàng có thể thanh toán trước hạn dễ dàng vào bất kỳ thời điểm nào, mà không phải mất chi phí thanh toán trước hạn. Nhưng các khoản vay đặc thù như là vay thế chấp ô tô sẽ có tối thiểu là 10 ngày.

Kết Luận

Như vậy chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn tất cả những thông tin cần biết về dịch vụ vay cầm đồ F88. Nếu như bạn là người đang đi làm và cần một số vốn ngắn hạn thì F88 lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin vay F88 trên có ích cho bạn đọc giúp bạn tìm được gói vay phù hợp để giải quyết khó khăn trước mắt.

Xem thêm

Vay 30 triệu không cần chứng minh thu nhập, trả góp 12 tháng

Vay tiền Tima 42 triệu, gói vay đa dạng, giải ngân trong ngày

Tổng hợp các công ty tài chính cho vay 3 triệu chỉ cần CMND

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *