Bạn đang cần cầm đồ để vay tiền, khác với các cách cầm đồ truyền thống, Vietmoney sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm về dịch vụ cầm đồ online nhanh chóng, tiện lợi, chất lượng. Vậy cầm đồ Vietmoney là gì, ưu điểm, điều kiện, lãi suất, quy trình,… như thế nào, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cơ bản cần biết về dịch vụ cầm đồ này.

Giới thiệu khái quát cầm đồ Vietmoney

Vietmoney tên đầy đủ là Công ty cổ phần Vietmoney, được thành lập vào ngày 19/09/2016, có trụ sở chính tại Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là công ty chuyên cung cấp các giải pháp tài chính dành cho cá nhân, dịch vụ/ sản phẩm công ty cung cấp đa dạng như: dịch vụ cầm đồ, mua đồ cũ, tư vấn tài chính, bảo hiểm, tín dụng tiểu thương,….

Một trong những dịch vụ/sản phẩm có thể kể đến tại Vietmoney, đó là dịch vụ cầm đồ. Với việc tiên phong trong áp dụng công nghệ vào lĩnh vự tài chính (Fintech) như: Dữ liệu lớn (Big Data), hệ thống quản trị (ERP), trí tạo nhân tuệ (AL),…, cầm đồ Vietmoney sẽ cung cấp dịch vụ cho khách hàng với quy mô lớn và những sự tiện ích nhất.

Một số thành tựu của Công ty cổ phần Vietmoney có thể kể đến như giải thưởng “Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng” năm 2017. Đây là dịch vụ cầm đồ online được đánh giá là cầm đồ lãi suất thấp, đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín, phục vụ 24/7.

vay tiền vietmoney 1

Ưu điểm khi cầm đồ vay tiền Vietmoney

 • Thủ tục đăng ký dễ dàng, chỉ cần thực hiện online. Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận nguồn vốn tín dụng tại các Ngân hàng ở Việt Nam bởi thủ tục, điều kiện,..thì đến với Vietmoney bạn có thể thực hiện cầm cố để vay tiền Vietmoney một cách dễ dàng và nhanh chóng, chỉ cần kết nối internet, không cần di chuyển tốn nhiều thời gian.
 • Hạn mức được vay dựa trên giá trị tài sản tương đối cao, lên đến 90% giá trị tài sản đem cầm.
 • Tài sản được chấp nhận để cầm cố đa dạng: Đồ cổ, đá quý, nhà ở, xe cộ, laptop, điện thoại, đồ gia dụng, sim số đẹp, thiết bị văn phòng….
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, Vietmoney sẽ chuyển tiền mặt cho khách hàng ngay tại nhà sau chỉ từ 30 phút.
 • Tài sản cầm đồ được bảo quản cẩn thận, niêm phong, bảo hiểm lên đến 150% giá trị khi ký gửi. Miễn phí bảo hiểm rủi ro đối với tài sản cầm cố trong suốt thời gian cầm.
 • Thời hạn vay tiền Vietmoney linh hoạt từ 3 đến 12 tháng.
 • Thời gian thanh toán linh hoạt, khách hàng có thể trả trước hạn mà không bị phí phạt.

Điều kiện cầm đồ vay tiền Vietmoney

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên khắp cả nước – nơi có chi nhánh của Vietmoney.
 • Đủ 18 tuổi trở lên tại thời điểm vay và không quá 60 tuổi tại thời điểm tất toán khoản vay, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ.
 • Có đủ giấy tờ chứng thực cá nhân như: CMND/CCCD.
 • Có giấy tờ chứng minh quyền sở hữu đối với tài sản mang cầm cố.
 • Không vi phạm pháp luật, không là đối tượng có nợ xấu tại ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính khác.

vay tiền vietmoney 2

Các loại tài sản được chấp nhận để cầm đồ tại Vietmoney

Để vay tiền Vietmoney, bạn có thể đem cầm hầu hết các loại tài sản. Căn cứ vào số tiền muốn vay, tài sản hiện có, bạn có thể linh hoạt lựa chọn tài sản cầm cố phù hợp để vay số tiền với mức vay mong muốn, dựa trên giá trị tài sản đó.

Các loại tài sản có thể đem cầm đồ Vietmoney bao gồm: Trang sức, túi hiệu, laptop – máy tính, điện thoại, đồng hồ, nhà đất, đồ gia dụng, xe máy, máy ảnh, sim số đẹp, ô tô, thiết bị văn phòng.

Để biết thông tin chi tiết về tài sản nhận cầm như hãng loại tài sản nào được cầm bạn có thể truy cập trực tiếp vào website, tại mục cầm đồ, lựa chọn tài sản cầm cố dự kiến để biết thông tin.

Ví dụ khi tìm hiểu loại tài sản có thể cầm đồ là trang sức, qua website, bạn có thể biết được Vietmoney chấp nhận các trang sức đến từ các thương hiệu nổi tiếng như của Bảo tín Minh Châu, SBJ, PNJ, AJC (Agribank), Swarovski, Bvlgari, Barclays, Cửu Long Jewelry, SJC, DOJI, Tiffany & Co, hoặc trang sức có giá trị được làm từ vàng nguyên chất khác, hoặc các loại đá quý như Ruby, Sapphie, kim cương,…ở dạng hạt rời hoặc gắn trên trang sức.

vay tiền vietmoney 3

Lãi suất cầm đồ tại Vietmoney

Lãi suất vay tiền Vietmoney đang được áp dụng mức lãi suất vay tối thiểu là 1% và tối đa là 12%/năm.

Ngoài mức lãi suất, khách hàng có thể phải chịu thêm phí dịch vụ đi kèm. Lãi suất và phí dịch vụ đi kèm được gọi là chi phí vay, sẽ được xác định theo thời gian vay thực tế, khung chi phí vay sẽ được Vietmoney niêm yết công khai tại các Chi nhánh/điểm giao dịch.

Quy trình các bước thực hiện cầm đồ online tại Vietmoney

Bước 1: Đăng ký dịch vụ cầm đồ

Bạn truy cập vào website của Vietmoney, điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu như: họ và tên, số điện thoại, số tiền cần vay, mã tài sản, hình ảnh tài sản, sau đó nhấn nút “Đăng ký”.

vay tiền vietmoney 4

Màn hình sẽ hiện ra trạng thái “Đăng ký thành công”. 

Nhân viên của Vietmoney sau khi nhận được thông tin đăng ký cầm đồ của bạn sẽ tiến hành thẩm định giá tài sản và thông báo khoản vay đến bạn chỉ sau ít phút. Do đó, bạn nhớ để ý điện thoại của mình.

vay tiền vietmoney 5

Bước 2: Chốt giá vay và giải ngân

Sau khi tiến hành thẩm định, nhân viên của Vietmoney liên hệ với bạn thông báo mức giá sẽ nhận cầm và tư vấn các nội dung của Hợp đồng cầm cố. Nếu bạn đồng ý với mức vay đó, các điều kiện về hợp đồng vay, Vietmoney sẽ đến nhận tài sản miễn phí. Tiền vay sẽ được giao trực tiếp cho bạn hoặc chuyển khoản ngay sau khi bạn ký hợp đồng và thực hiện xong việc bàn giao tài sản.

Bước 3: Kết thúc hợp đồng, hoàn trả tài sản

Khi hết hạn hợp đồng cầm cố, Vietmoney sẽ giao trả tải sản còn nguyên niêm phong ban đầu lại cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể yêm tâm, hệ thống cầm đồ Vietmoney cam kết mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật hoàn toàn tại tiệm cầm đồ mà không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Một số câu hỏi thường gặp khi cầm đồ Vietmoney

Vietmoney liệu có lừa đảo không?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, dịch vụ cầm đồ tại Vietmoney đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không thuộc trường hợp cấm quảng cáo, không thuộc trường hợp cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật hiện hành. Mọi thông tin thủ tục, giấy tờ, các khoản phí hay lãi đều được minh bạch, rõ ràng theo đúng những thông tin đã được thỏa thuận.

Có thể cầm nhiều tài sản tại Vietmoney?

Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể cầm nhiều tại sản tại Vietmoney. Tuy nhiên, có vay tất phải có trả, do đó, bạn nên cân nhắc tình hình tài chính và nhu cầu thực sự của bản thân để cân nhắc cẩn thận trước khi cầm.

Thanh toán khoản vay cầm đồ Vietmoney như thế nào?

Để thanh toán khoản vay Vietmoney, bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 phương thức sau:

Cách 1: Thanh toán qua app của Vietmoney

Bạn đăng nhập vào ứng dụng của Vietmoney > lựa chọn hình thức thanh toán > nhập thông tin, số tiền cần thanh toán và hoàn tất thanh toán.

Cách 2: Thanh toán khoản vay Vietmoney qua chuyển khoản qua ngân hàng

Bạn có thể gọi đến Tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietmoney lấy thông tin số tài khoản ngân hàng của Vietmoney để thực hiện thanh toán hoặc thanh toán theo chỉ định của Hợp đồng cầm cố.

Cách 3: Thanh toán khoản vay trực tiếp tại quầy giao dịch

Kết luận

Trên đây là các thông tin về dịch vụ cầm đồ Vietmoney, hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Với những ưu điểm kể trên, cầm đồ Vietmoney thực sự là một lựa chọn đáng cân nhắc nếu bạn đang có nhu cầu cầm tài sản để vay tiền.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *