Giới thiệu về Ecomfinance

Ecomfinance là một website chuyên đề xuất, review các giải pháp về tài chính. Ecomfinance sẽ cung cấp cho bạn đọc các kiến thức cần thiết giúp mọi người có cái nhìn tổng quan về tín dụng và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân khi muốn gắn bó với một công ty tài chính nào đó. Chúng tôi không phải là ngân hàng hay tổ chức tín dụng.

Dù bạn là khách hàng cá nhân hay khách hàng doanh nghiệp đang cần vay vốn, bạn có thể tìm được những thông tin hữu ích trên Ecomfinance. Những thông tin mà chúng tôi cung cấp đều được cập nhật mới nhất và được kiểm chứng – chính xác – minh bạch.

Giá trị mà Ecomfinance đem lại là gì?

Ecomfinance sẽ cung cấp cho bạn đọc kiến thức về 4 nội dung chính:

1. Kiến thức ngân hàng

Hiện nay, chúng ta hẳn không còn xa lạ với hệ thống ngân hàng, mỗi ngân hàng đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Thông qua Ecomfinance, bạn có thể tham khảo thông tin và lựa chọn ngân hàng dịch vụ mà mìn tin tưởng nhất. Mọi kiến thức về thẻ ATM, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng nội địa và quốc tế sẽ tổng hợp tại đây.

2. Bảo hiểm

Ở Việt Nam, thị trường bảo hiểm ngày càng phát triển, Ecomfinance sẽ review cho bạn những tổ chức “bảo hiểm nhân thọ” đáng cậy nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ biết được những tổ chức nào nằm trong danh sách đen, lừa đảo khách hàng để tránh mất tiền oan.

3. Vay vốn

Bạn đọc sẽ có cái nhìn tổng quát về các tổ chức tài chính cho vay tín chấp và cho vay thế chấp. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin, phân tích ưu điểm và nhược điểm của những tổ chức này. Từ đó, các bạn sẽ lựa chọn nền tảng vay vốn phù hợp nhất với mình.

Chúng tôi đang không ngừng cập nhật thông tin hàng ngày để quý bạn đọc nắm vững được những điều cần biết trước khi quyết định vấn đề tài chính.