Hiện nay trong thị trường tài chính thẻ tín dụng Sacombank đang là một trong những loại thẻ được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi những ưu đãi cũng như cách sử dụng đơn giản mà loại thẻ này mang lại. Hãy cùng Ecomfinance đi tìm hiểu và đánh giá đôi nét về loại thẻ tín dụng này nhé.

Thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum Cashback là gì

Sacombank Visa Platinum Cashback là một trong những loại thẻ tín dụng Sacombank do ngân hàng phát hành với sự hợp tác của các tổ chức được công nhận như VISA, MasterCard… Loại thẻ này có chức năng hoàn tiền nổi bật mỗi khi khách hàng sử dụng để mua sắm, chi tiêu. Số tiền hoàn trả về cơ bản là không giới hạn và khách hàng hoàn toàn có thể tiếp tục mua sắm cho lần sau.

Sacombank Visa Platinum Cashback hợp tác của các tổ chức được công nhận như VISA, MasterCard

Theo các chuyên gia tài chính ngân hàng, thẻ tín dụng Sacombank hoàn tiền là dòng thẻ ít được khách hàng quan tâm trong những năm trước đây, nhưng hiện đang là sản phẩm chủ lực khiến việc mở thẻ tín dụng Sacombank ngày càng thu hút khách hàng. Điều này được giải thích bởi những lợi ích của thẻ Sacombank Visa Platinum Cashback mang lại.

thẻ tín dụng sacombank cashback 1

Ưu điểm nổi bật của thẻ Sacombank Cashback

Tiết kiệm hơn với khoản tiền được hoàn trả

Với mỗi lần mua hàng tại siêu thị, cửa hàng, mua hàng trực tuyến,… bạn sẽ được hoàn tiền% giá trị sản phẩm tương ứng. Ưu đãi này không chỉ giúp bạn tận hưởng vô số  dịch vụ chất lượng mà còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí, tiền bạc cho những chi phí sau này.

Chương trình hoàn tiền đi kèm với các chương trình khuyến mãi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một khoản tiền tương đối lớn khi mua sắm bằng loại thẻ này. Ngoài ra, ngân hàng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi để khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ thẻ tín dụng hoàn tiền. Điều này chắc chắn cũng sẽ mang lại lợi ích thiết thực đối với người tiêu dùng.

Miễn lãi suất thẻ cho khách hàng trong 45 ngày

Là một sản phẩm thẻ tín dụng Sacombank, chủ thẻ sẽ được hưởng tất cả các tính năng tuyệt vời khi làm thẻ tín dụng Sacombank Cashback. Chúng bao gồm miễn lãi trong vòng 45 ngày và cho phép rút tiền mặt. Nếu bạn luôn thanh toán đúng hạn các khoản nợ và đáp ứng các yêu cầu của ngân hàng, bạn có thể chắc chắn về khoản thanh toán của mình mà không phải lo lắng về lãi suất và các khoản phạt trả chậm.

An toàn và đa dạng dịch vụ cung cấp từ Sacombank

Khi làm thẻ tín dụng Sacombank, một điều nổi bật hơn các ngân hàng khác là thẻ hoàn tiền mang thương hiệu Visa, phần nào  giúp  việc thanh toán trong nước và quốc tế trở nên dễ dàng hơn.

Thẻ tín dụng Sacombank Cashback là phương thức hoàn hảo để khách hàng quản lý tài chính an toàn, bảo mật. 

Thẻ tín dụng Sacombank Cashback là phương thức hoàn hảo để khách hàng quản lý tài chính an toàn, bảo mật. Là cách đơn giản giúp khách hàng kết nối với tài khoản tiền gửi tại Sacombank để rút tiền mặt, sử dụng tiền trong tài khoản để giao dịch, chủ động tra cứu thông tin, thanh toán hóa đơn, mua sắm tại các điểm chấp nhận thẻ hoặc thông qua hệ thống của Ngân hàng Sacombank, app di động Sacombank Pay… 

Những ưu đãi khi mở thẻ tín dụng Sacombank Cashback

Những ưu đãi nổi bật

 • Hoàn tiền đối với mọi giao dịch chi tiêu của khách hàng như: 
 • Hoàn tiền 5% cho giao dịch chi tiêu trực tuyến (bao gồm cả giao dịch trong nước và quốc tế) 
 • Hoàn tiền 3% cho giao dịch chi tiêu  nước ngoài qua máy chấp nhận thẻ (POS).
 • Hoàn trả 0,5% cho các giao dịch chi tiêu khác. 
 • Bảo hiểm du lịch độc quyền toàn cầu với giá trị bồi thường lên đến 11,4 tỷ đồng. 
 • Không giới hạn đối với hạn mức tín dụng tối đa. Mua hàng trước rồi trả sau lên đến 55 ngày không lãi suất.
 • Trả góp 0% lãi suất cho các đối tác liên kết và không liên kết của Sacombank. 
 • Thanh toán dễ dàng tại hàng triệu điểm chấp nhận thanh toán bằng máy nhận thẻ (POS) trên toàn thế giới và qua Internet.
 • Ưu đãi đặc biệt được áp dụng trên toàn thế giới từ Visa International. 
 • Giảm đến 50% hàng trăm giao dịch mua sắm, làm đẹp, ăn uống, du lịch… với chương trình đặc biệt Sacombank Plus

thẻ tín dụng sacombank cashback 2

Ưu đãi khác

 • Hoàn tiền 10% chi phí đi Grab 
 • Hoàn tiền 8% chi phí mua CGV, Galaxy, BHD 
 • Hoàn tiền 5% chi phí đi du lịch (trên website chính thức của Agoda, Booking.com, Vietnam Airlines, Vietjet Air, Air Asia, Jetstar) và ăn tối (Phúc Long, GongCha, Sumo BBQ, McDonald’s, KFC, Mon Hue, Pizza Hut) 
 • Hoàn tiền 3% khi mua hàng (Maison, Nine West, Vascara, Charles and Keith, Ninomaxx, Juno, Nike, Adidas, Pedro, Lazada) 
 • Hoàn tiền 2% chi phí bệnh viện, chăm sóc y tế 
 • Hoàn trả 1%  chi phí ăn uống và hoàn trả 0,5%  chi phí giáo dục và chi phí ăn uống Hoàn trả 0,1% cho tất cả các giao dịch khác nhau

Điều kiện để mở thẻ tín dụng Sacombank Cashback

Điều kiện đăng ký thẻ tín dụng Visa Platinum Cashback là: 

 • Khách hàng cá nhân trên 18 tuổi có thu nhập tối thiểu 15.000.000 VNĐ / tháng 
 • Cần chuẩn bị đầy đủ cho phía ngân hàng những giấy tờ sau: Bản sao CMND / CCCD hoặc hộ chiếu. Bản sao đăng ký căn hộ hoặc những giấy tờ có liên quan khác.

Điều kiện hoàn tiền của thẻ Sacombank Cashback

Mức hoàn tiền

Hoàn 5% cho các giao dịch thanh toán trực tuyến (bao gồm cả giao dịch trong nước và quốc tế) 

Hoàn mức 3% cho các giao dịch thanh toán ở nước ngoài (POS) 

Và mức 0,5% cho các giao dịch thanh toán khác và các giao dịch thanh toán liên quan đến hàng không MCC.

Quy định về số tiền được hoàn:

 • Mức hoàn tiền tối đa là 600.000 đồng/tháng/chủ thẻ (7.200.000 đồng/năm/chủ thẻ). 
 • Số tiền hoàn trả được cộng dồn tháng này qua tháng khác và hết 24 tháng kể từ tháng bắt đầu tích lũy. 
 • Số tiền đã hoàn trả sẽ được hoàn lại và chuyển khoản vào tài khoản thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum Cashback của chủ thẻ. 
 • Số tiền được hoàn là bội số của 100.000 VND.

thẻ tín dụng sacombank cashback 4

Hướng dẫn đăng ký thẻ tín dụng Sacombank Cashback

Đăng ký online 

Để đăng ký  thẻ tín dụng hoàn tiền trực tuyến, tất cả những gì bạn  cần làm là ngồi tại nhà hoặc bất cứ đâu có thiết bị di động / máy tính được kết nối internet và làm theo 5 bước đơn giản sau:

Cách 1: Đăng ký online qua app Sacombank Pay: Không cần cung cấp thêm giấy tờ.

Áp dụng cho các quý khách đã đăng ký dịch vụ Sacombank Pay và có thẻ tín dụng tại ngân hàng Sacombank. Sau khi khách hàng hoàn tất đăng ký thẻ qua Sacombank Pay, thẻ sẽ được phát hành trong vòng 5 phút. Tuy nhiên dịch vụ này không áp dụng đăng ký thẻ phụ

Cách 2: Khách hàng truy cập vào website của ngân hàng Sacombank hoặc ấn vào nút “đăng ký ngay” ở bên dưới và điền đầy đủ các thông tin cá nhân 

Cuối cùng đăng tải hồ sơ và nhận thẻ miễn phí tại nhà sau 10 đến 15 ngày

thẻ tín dụng Visa Platinum Cashback

Visa Platinum Cashback

Đăng ký ngay

Đăng ký tại phòng giao dịch

Mở thẻ tín dụng Sacombank tại điểm giao dịch rất dễ dàng mà khách hàng chỉ cần thực hiện đầy đủ theo hướng dẫn sau: 

Bước 1: Chuẩn bị các giấy tờ sau để đến ngân hàng: Hộ chiếu / CMND hoặc CCCD hợp lệ 

Bước 2: Đăng ký tại chi nhánh / phòng giao dịch Sacombank gần nhất để phát hành thẻ. Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn hoàn thành thủ tục đăng ký làm thẻ (theo mẫu của Sacombank). 

Bước 3: Thanh toán phí phát hành thẻ và nhận giấy hẹn đến nhận thẻ từ ngân hàng. 

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, bạn phải đăng ký phát hành thẻ tại chi nhánh/phòng giao dịch Sacombank theo ngày hẹn để nhận thẻ và mã PIN thẻ do ngân hàng cung cấp. Sau đó, bạn cần kích hoạt thẻ của mình trước khi sử dụng.

thẻ tín dụng sacombank cashback 5

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank Cashback

Biểu phí của thẻ tín dụng Sacombank Cashback

Thẻ Visa Platinum Cashback có phí thường niên cao hơn so với các loại thẻ tín dụng khác và mức phí là: 

 • Thẻ chính: 999.000 VND 
 • Thẻ phụ: 499.000 VND. 

Ngoài ra, khách hàng còn phải trả một khoản phí khác khi sử dụng  thẻ này, chẳng hạn như phí trả chậm, phí ứng tiền mặt, phí cấp lại thẻ, phí cấp lại mã PIN, phí quản lý giao dịch ngoại tệ, lãi suất chậm trả,…

Thẻ tín dụng Sacombank Cashback có rút được tiền mặt không

Số tiền trong thẻ Sacombank Visa Platinum Cashback sẽ không được rút ra thành tiền mặt, và khách hàng hoàn toàn chỉ có thể dùng thẻ này để thực hiện các giao dịch qua thẻ

Tôi cần làm gì khi bị mất thẻ

Khi chẳng may bị mất thẻ, bạn cần liên hệ ngay với ngân hàng Sacombank gần nhất để cung cấp thông tin và khóa thẻ kịp thời để tránh trường hợp những kẻ gian có thể lừa đảo hoặc sử dụng hết số tiền có trong tài khoản của bạn. Sau đó bạn có thể yêu cầu làm lại thẻ và sử dụng như bình thường.

Có nên đăng ký thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum Cashback không?

Câu trả lời chắc chắn là có. Bởi nó mang đến cho người dùng  nhiều đặc quyền và tiện ích vượt trội. Tuy nhiên, thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum Cashback này chỉ phù hợp với những khách hàng có thu nhập hàng tháng chắc chắn ở mức khá. Trở lên trên dưới 20 triệu đồng / tháng.

Trên đây là những đánh giá của Ecomfinance về thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum Cashback mà chúng tôi tổng hợp được. Rất mong sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình quản lý chi tiêu cá nhân của mình. Chúc bạn sức khỏe và thành công.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *