Việc sở hữu cho mình một chiếc thẻ tín dụng đã không còn quá khó khăn khi hầu hết các ngân hàng ngày nay đều sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ mở thẻ tín dụng trực tuyến. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các loại thẻ tín dụng VIB mà bạn có thể tham khảo.

Thẻ tín dụng VIB là gì?

Thẻ tín dụng VIB là loại thẻ dùng để vay chi tiêu trước và trả tiền sau. Do ngân hàng VIB phối hợp với các tổ chức cho vay tín dụng, phát hành thẻ khi khách hàng có nhu cầu vay tiền để tiêu dùng và trả sau.

Phân biệt thẻ tín dụng và thẻ thanh toán VIB

Thẻ tín dụng và thẻ thanh toán thường được xem là một. Tuy nhiên, đây là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau, và để tìm hiểu rõ về nó, chúng ta sẽ phân tích về sự khác biệt của thẻ tín dụng và thẻ thanh toán.

Thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng (credit card) là một loại thẻ thanh toán mà dù người dùng không có số dư trong thẻ vẫn có thể sử dụng số tiền trong hạn mức cho phép của thẻ. Nói cách khác, thẻ tín dụng là loại thẻ dùng để vay chi tiêu trước và trả tiền sau. 

Mở thẻ tín dụng giúp bạn có thể dễ dàng thanh toán, mua sắm hàng hóa, sản phẩm trong và ngoài nước. Thanh toán các hóa đơn tại trung tâm thương mại, siêu thị hay các hóa đơn trực tuyến, hoặc rút tiền mặt tại các cây ATM nếu muốn.

Một số loại thẻ tín dụng phổ biến ngày nay như: thẻ tín dụng nội địa, thẻ tín dụng quốc tế, thẻ dùng để tích điểm, hoàn tiền, v.v.

thẻ tín dụng vib 1

Thẻ thanh toán

Thẻ thanh toán là thẻ dùng để thanh toán tiền khi mua hàng hóa. Thẻ thanh toán bao gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ trả trước. Thẻ thanh toán không chỉ được phát hành bởi ngân hàng mà các công ty lớn cũng có thể tự phát hành thẻ dành riêng cho những khách hàng của mình với mục đích tiêu dùng các sản phẩm và dịch vụ do chính doanh nghiệp cung cấp.

Các loại thẻ tín dụng VIB đang được phát hành

VIB Family Link

VIB Family Link

Thẻ tín dụng VIB Family Link là loại thẻ tín dụng dành cho gia đình. Khi mở thẻ tín dụng VIB Family Link bạn sẽ nhận được hạn mức tiêu dùng lên đến 600 triệu đồng. Nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: giảm 50% phí thường niên trọn đời cho cả ba và mẹ. Tặng 1.000.000 khi mua sắm tại Mykingdom. Giảm 200.000 khi mua sắm ở các cửa hàng Fahasa, Concung,…Ngoài ra bạn còn có thể nhận được tích lũy vào dịp đặc biệt như sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới. Tặng các gói du lịch gia đình vô cùng hấp dẫn cùng với rất nhiều các ưu đãi có giá trị khác.

VIB Online Plus 2in1

VIB Family Link 2in1

Thanh toán toàn cầu khi mở thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1. Đây là loại thẻ  có sự tích hợp giữa thẻ tín dụng và thẻ thanh toán. Chỉ với 30 phút đăng ký mở thẻ online, không cần chứng minh thu nhập là bạn đã có thể sở hữu cho mình chiếc thẻ VIB Online Plus 2in1 hiện đại nhất ngày nay với rất nhiều các ưu đãi và lợi ích hấp dẫn. Hạn mức thẻ lên đến 600 triệu đồng. Đổi tiền mặt một cách nhanh chóng. Nhận ngay 43 triệu dùng cho các dịch vụ Grab. Tích lũy điểm không giới hạn cho các giao dịch Grab.

Đăng ký VIB Online Plus 2in1

 

VIB Online Plus

VIB Online Plus

VIB là ngân hàng quốc tế tiên phong cho dịch vụ tối ưu hóa việc cung cấp thẻ tín dụng VIB Online Plus. Chỉ với 30 phút bạn sẽ có thể sở mở thẻ tín dụng chỉ trong vòng một nốt nhạc.

VIB Online Plus cung cấp cho người dùng các tính năng thanh toán,mua sắm trực tuyến vô cùng tiện ích. Hạn mức tiêu dùng thẻ lên đến 200 triệu đồng. Hoàn 100% phí thường niên khi khách hàng tiến hành mở thẻ từ 08/10 đến 31/12/2021. Hoàn 6% cho chi tiêu trực tuyến ở nước ngoài, 3% cho chi tiêu trực tuyến trong nước và rất nhiều những ưu đãi có giá trị khác.

Đăng ký VIB Online Plus

 

VIB Premier Boundless

VIB Premier Boundless

Thẻ tín dụng VIB Premier Boundless là một dòng thẻ với nhiều đặc quyền vô hạn. Người tham gia mở thẻ tín dụng VIB Premier Boundless là những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ di chuyển bằng đường hàng không. Những tiện ích mà khi mở thẻ tín dụng VIB Premier Boundless mang lại như: hạn mức thẻ lên đến 2 tỷ đồng. Hưởng tỷ giá giao dịch tốt nhất thị trường đối với các giao dịch nước ngoài, giảm 10% số dặm đường khi thực hiện lấy thưởng tại Vietnam Airlines, miễn phí nâng hạng thẻ Titan cho chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines,…

VIB Zero Interest Rate

VIB Zero Interest Rate

Thẻ tín dụng duy nhất trên thị trường được áp dụng với mức lãi suất 0% trọn đời. Hạn mức tiêu dùng thẻ lên đến 600 triệu đồng, sử dụng có cách dịch vụ tiêu dùng và mua sắm. Miễn phí xử lý giao dịch trong vòng 3 kỳ sao kê đầu tiên kể từ ngày mở thẻ.

VIB Happy Drive

VIB Happy Drive

Mở thẻ tín dụng VIB Happy Drive thường dành cho những chủ sở hữu xe ô tô, giúp cho các chủ xe ô tô có thể tận hưởng những dịch vụ duy trì và chăm sóc xe với chi phí tốt nhất. Hạn mức mở thẻ lên đến 600 triệu đồng. Tặng cho chủ sở hữu thẻ 500 lít xăng trong năm. Hoàn đến 30% phí dịch vụ tại các trung tâm, xưởng bảo dưỡng xe ô tô.

VIB Travel Élite

VIB Travel Élite

Sự chênh lệch tỷ giá khi mua sắm các hàng hóa online là nỗi băn khoăn lớn đối với người tiêu dùng. Với việc làm thẻ tín dụng VIB Travel Élite bạn không chỉ dễ dàng mua sắm các món đồ mình thích mà còn có thể săn sale với mức giá ưu đãi và các khoản phí giao dịch thấp chưa từng thấy. Hạn mức thẻ lên đến 2 tỷ đồng. Thoải mái tiêu dùng và mua sắm nước ngoài với phí giao dịch ngoại tệ chỉ 1.75%. Dễ dàng quy đổi dặm thưởng để thanh toán tiền mua hàng,…

VIB Cash Back

VIB Cash Back

Hạn mức khi mở thẻ lên đến 600 triệu đồng.Mở thẻ tín dụng VIB Cash Back bạn sẽ có thể nhận được ưu đãi hoàn tiền không giới hạn lên đến 10% cho các hoạt động mua sắm.

VIB Rewards Unlimited

VIB Rewards Unlimited

Mở thẻ tín dụng VIB Rewards Unlimited hỗ trợ bạn chi tiêu tài chính với hạn mức tín dụng cao, trải nghiệm mua sắm trong và ngoài nước một cách tiện lợi. Hạn mức mở thẻ lên đến 200 triệu đồng. Tặng điểm không giới hạn đến 5 lần cho mọi giao dịch, đổi điểm thưởng nhanh chóng và linh hoạt,…

VIB TrueCard

VIB TrueCard

Thẻ tín dụng VIB TrueCard được mở online thông qua ví điện tử Truemoney một cách đơn giản và vô cùng nhanh chóng. Hạn mức sử dụng thẻ lên đến 200 triệu đồng. Sử dụng cho các tiêu dùng mua sắm, đặc biệt là mua sắm online. Với các lợi ích như: giao dịch tiện lợi và an toàn, hoàn tiền lên đến 6%, đổi tiền mặt một cách nhanh chóng và linh hoạt,…

Biểu phí khi mở thẻ tín dụng VIB

Biểu phí là các loại chi phí mà khách hàng phải đóng cho nhà phát hành thẻ khi có nhu cầu mở thẻ. Biểu phí khi mở thẻ tín dụng VIB thường có các loại phí như: phí phát hành thẻ tín dụng và phí thường niên, phí quản lý và dịch vụ thẻ, phí giao dịch.

  • Hiện nay, phí phát hành thẻ tín dụng tại VIB là miễn phí đối với cả thẻ chính và thẻ phụ. 
  • Phí thường niên từ 199.000 cho đến 999.000 tùy vào loại thẻ.
  • Phí giao dịch bao gồm phí: ứng và rút tiền mặt, phí quản lý giao dịch ngoại tệ, phí quản lý giao dịch đồng Việt Nam ở nước ngoài.
  • Phí quản lý và dịch vụ thẻ bao gồm: phí cấp lại mã pin, phí phát hành lại thẻ, phí thay thế thẻ, phí dịch vụ chọn số thẻ theo yêu cầu.

Tùy vào loại thẻ tín dụng bạn muốn mở thẻ mà biểu phí của các loại thẻ khác nhau sẽ khác nhau.

VIB là một ngân hàng quốc tế cung cấp dịch vụ mở thẻ tín dụng online tốt nhất hiện nay. Bài viết đã cung cấp cho bạn cách mở thẻ tín dụng VIB đồng thời, giới thiệu đến bạn một số các loại thẻ tín dụng VIB phổ biến. Hy vọng sẽ giúp có thêm được nhiều thông tin cần thiết khi thực hiện mở thẻ tín dụng.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *