Bạn đang tìm kiếm cho mình một giải pháp vay nhanh chóng và hiệu quả? Bạn lo lắng việc làm thủ tục phức tạp sẽ tốn nhiều thời gian và công sức? Vậy hãy thử tìm hiểu về hình thức cho vay 1 triệu online nhanh chóng với những đơn vị cho vay uy tín và chất lượng thông qua bài viết dưới đây.

Tổng hợp các đơn vị cho vay 1 triệu lãi suất thấp, giải ngân trong ngày

Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn đọc những đơn vị cho vay 1 triệu với lãi suất thấp và giải ngân trong ngày nhanh chóng:

Avay

Avay là một app vay tiền nhanh được phát triển bởi công ty TNHH Trusting Social. Đây là một trong những giải pháp cho vay nhanh chóng đối với những ai cần tiền gấp. Hỗ trợ cho khách hàng những gói vay tiền và chính sách ưu đãi cực hấp dẫn. Vay nhanh 1 triệu tại Avay chỉ với CMND cực đơn giản và tiện lợi chỉ với vài bước đăng ký đơn giản.

Đăng ký ngay

Oncredit

Oncredit  là một giải pháp vay hiệu quả đối với những người cần giải quyết vấn đề tài chính một cách nhanh chóng. Với các khoản vay nóng khác nhau như vay nóng 500k, vay nóng 1 triệu cho đến khoản vay 18 triệu. Giải ngân trong vài giờ. Hỗ trợ cho vay lãi suất 0% đối với khoản vay đầu tiên.

Một ưu điểm nổi bật của Oncredit là hỗ trợ cho vay với những người 18 tuổi. Chính vì thế app cho vay Oncredit được đánh giá là app cho vay dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Đăng ký ngay

Vamo

Vamo, vay tiền nhanh trong ngày. Mọi khó khăn sẽ được giải quyết trong tích tắc chỉ với những thủ tục và giấy tờ đơn giản. Chỉ cần cho CMND, thẻ ngân hàng thì khoản vay sẽ được giải ngân một cách nhanh chóng.

Vamo hỗ trợ những người vay từ 22 đến 60 tuổi. Hạn mức cho vay từ 500 đến 10 triệu đồng. Thời hạn vay là 30 ngày. Đối với những người có nhu cầu vay nóng. vay gấp 1 triệu hay vài triệu và đủ điều kiện trả gốc nhanh chóng thì vay Vamo là một giải pháp mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Đăng ký ngay

Moneyveo

Moneyveo là một dịch vụ cho vay trực tuyến, kết nối giữa những người cho vay và người vay một cách hiệu quả. Moneyveo hỗ trợ cho vay với các khoản vay ngắn hạn, lãi suất ưu đãi và thời hạn cho vay từ 7 đến 30 ngày.

Đăng ký ngay

Findo

Findo là một giải pháp cho vay an toàn và nhanh chóng được phát triển bởi công ty TNHH Sofi Solutions.

Findo hỗ trợ người vay với khoản vay 1 triệu cho đến 17 triệu đồng. Thực hiện đăng hồ sơ nhanh chóng và giải ngân chỉ sau vài giờ. Kỳ hạn cho vay tối thiểu là 90 và tối đa là 180 ngày. Chỉ với những điều kiện cho vay đơn giản. Vay Findo là một giải pháp vay an toàn giúp bạn có được một khoản vay nhanh chóng.

Đăng ký ngay

Vay 1 triệu online là gì? 

Vay 1 triệu online là hình thức cho vay nóng, vay cấp tốc thông qua app của các đơn vị cho vay trực tuyến.

Vay nhanh 1 triệu phù hợp với những người có nhu cầu cần tiền gấp để giải quyết nhanh chóng các vấn đề tài chính của mình. 

Với những thủ tục đơn giản, không cần tài sản đảm bảo, không cần bên bảo lãnh thứ 3. Chỉ với giấy tờ CMND là bạn có thể được duyệt vay và giải ngân trong ngày một cách nhanh chóng.

vay 1 triệu 1

Ưu điểm khi vay 1 triệu online

 • Tất cả quá trình đăng ký cho đến duyệt hồ sơ và giải ngân đều diễn ra trên nền tảng trực tuyến. Chính vì thế người vay sẽ không tốn quá nhiều thời gian và công sức khi vay.
 • Có thể thực hiện đăng ký vay ở bất cứ đâu và bất cứ nơi nào chỉ cần thiết bị điện tử đang sử dụng có kết nối internet.
 • Không cần tài sản đảm bảo, không cần gặp mặt khi vay, chỉ cần CMND/CCD. Vay 1 triệu online thực hiện việc thẩm định và duyệt vay dựa trên uy tín của người vay.
 • Thanh toán tiện lợi với nhiều những hình thức thanh toán khác nhau.
 • Các vấn đề về lãi suất và khoản vay được thông tin một cách minh bạch trên các app vay trực tuyến giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và đưa ra quyết định vay.

Điều kiện để được hỗ trợ vay nóng 1 triệu

Tùy vào các app cho vay khác nhau mà điều kiện cho vay nóng 1 triệu cũng sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung, người vay cần phải đáp ứng được một số các điều kiện cơ bản như sau để có thể tiến hành thực hiện đăng ký thủ tục vay:

 • Là công dân Việt Nam, đang làm việc và sinh sống trên các tỉnh, thành phố thuộc lãnh thổ Việt Nam.
 • Có đầy đủ trách nhiệm về hành vi dân sự của bản thân.
 • Là người thuộc độ tuổi lao động từ 18 đến 65 tuổi.
 • Có thu nhập ổn định trung bình khoảng 3 triệu/ tháng và đủ khả năng thanh toán các khoản vay.
 • Các giấy tờ CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng.
 • Phải có tài khoản ngân hàng.

Lãi suất của các đơn vị cho vay 1 triệu

Tùy vào từng đơn vị cho vay mà khách hàng sẽ được hỗ trợ các khoản vay với lãi suất ưu đãi hấp dẫn khác nhau. Theo như những thông tin mà chúng tôi tìm hiểu các app cho vay hầu hết đều thực hiện chương trình cho vay lãi suất 0% với các khoản vay đầu tiên. Từ khoản vay thứ 2, tùy vào từng đơn vị cho vay mà người vay sẽ được hưởng những khoản với mức lãi suất hấp dẫn theo chính sách của công ty.

vay 1 triệu 2

Hướng dẫn vay nóng 1 triệu, lãi suất thấp, giải ngân trong 1 giờ

Để vay nóng 1 triệu bạn có thể truy cập vào trang web hoặc tải app trên điện thoại của các công ty tài chính mà chúng tôi đã gợi ý ở trên và nhấn nút “ Đăng ký vay”.

 • Lựa chọn khoản vay 1 triệu hoặc các khoản vay khác nếu muốn.
 • Điền đầy đủ các thông cần thiết như: họ tên, số điện thoại di động, thông tin CMND, thông tin chứng minh thu nhập, thông tin tài khoản ngân hàng.
 • Chờ xét duyệt hồ sơ: các app cho vay 1 triệu sẽ tự đồng kiểm tra thông tin và xét duyệt hồ sơ của bạn. Sau đó nhân viên sẽ liên hệ với bạn theo số điện thoại mà bạn đã cung cấp.
 • Sau đó bạn tiến hành xác nhận và ký duyệt hồ sơ vay.
 • Khoản vay 1 triệu sẽ được giải ngân và nhanh chóng chuyển đến tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký trước đó.

Lưu ý: Đối với các thông tin được yêu cầu cung cấp bạn phải điền một cách chính xác để có thể dễ dàng được duyệt hồ sơ cho vay.

Những cách thanh toán khoản vay 1 triệu online 

Các app vay hỗ trợ cho người vay rất nhiều các hình thức thanh toán khác nhau, giúp người vay dễ dàng thực hiện thanh toán một cách thuận tiện nhất. 

Thanh toán tại quầy giao dịch ngân hàng hoặc các trạm giao dịch ATM.

Thanh toán chuyển khoản bằng Internet Banking.

Chuyển tiền tại các đơn vị như bưu điện, Viettel Post,.v.v.

Một số điều bạn cần lưu ý trước khi vay nóng 1 triệu

Các khoản vay thấp và ngắn hạn thường đi kèm với những khoản phí dịch vụ cao. Điều này dễ dẫn đến tình trạng khó trả và gây ra nợ xấu. Chính vì thế người vay cần có những lưu ý trước khi thực hiện vay nóng 1 triệu như:

Hỗ trợ từ địa phương: 

Cần xem xét các cơ quan nhà nước chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận hay các tổ chức từ thiện địa phương có hỗ trợ dịch vụ tài chính miễn phí cho những người có nhu cầu không?

Gia hạn thanh toán khi vay

Tìm hiểu kỹ về các khoản phí khi trễ hạn thanh toán. Tham khảo, tìm hiểu và nói chuyện để nhận được tư vấn từ khoản thanh toán dài hạn hoặc gia hạn vào ngày đáo hạn nếu chậm thanh toán.

Trao dồi kiến thức tài chính cho bản thân

Việc vay tiền online trên nền tảng ứng dụng công nghệ ngày càng trở nên phổ biến hơn. Chính vì thế đòi hỏi người cho vay cần có những kiến thức về tài chính để tránh các tình trạng lừa đảo hay lâm vào nợ xấu.

Kết luận

Chúng tôi đã cung cấp đến bạn đọc một số các thông tin cần thiết về vay 1 triệu và tổng hợp cho bạn những đơn vị vay 1 triệu online uy tín. Hy vọng với những gì đã chia sẻ có thể giúp bạn tìm kiếm được một khoản vay phù hợp đáp ứng đúng với nhu cầu đi vay của bản thân.

Xem thêm

Tổng hợp các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu lãi xuất thấp, giải ngân nhanh

Vay tiền online không cần CMND chuyển khoản qua ngân hàng 24/7

Thủ tục đơn giản, lãi suất minh bạch khi vay tiền ATM Online

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *