Bạn cần vay nóng 2 triệu đồng, không muốn phiền người thân hoặc bạn bè. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các tổ chức uy tín cho vay 2 triệu với thủ tục đơn giản chỉ cần thực hiện online, vậy đó là các tổ chức nào, điều kiện vay ra sao, ưu điểm, lãi suất, thủ tục vay,…thế nào?

Tổng hợp các công ty tài chính uy tín cho vay 2 triệu online

Robocash

Đây là dịch vụ cho vay hoàn toàn tự động mà không cần sự con người can thiệp. Khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký vay và được duyệt vay vào bất kể thời gian nào. Nếu bạn đang cần vay gấp 2 triệu online, đây là một trong những địa chỉ uy tín bạn nên tham khảo.

Hệ thống hiện đại tân tiến, Robocash có thể tự động xử lý cùng lúc 1800 dữ liệu khách hàng. Khách hàng có thể vay từ 1.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần CMND hoặc hộ chiếu hợp lệ.

Đăng ký ngay

Doctor Đồng

Đây cũng là địa chỉ uy tín nếu khách hàng có nhu cầu vay nhanh 2 triệu. Thủ tục đăng ký vay tại Doctor Đồng đơn giản, nhanh chóng, khách hàng chỉ cần CMND/CCCD. Mọi thông tin về lãi suất, các chi phí liên quan đến khoản vay đều được minh bạch và rõ ràng. Thủ tục thanh toán linh hoạt, có thể mở rộng khoản vay (nếu cần). Lãi suất đối với khoản vay hấp dẫn từ 12% đến 20%/năm.

Đăng ký ngay

Oncredit

Đây là một trong những giải pháp tiền mặt trực tuyến dành cho khách hàng, có thể thực hiện được mọi lúc mọi nơi 24/7. Với hạn mức cho vay từ 500 nghìn đến 18 triệu. Oncredit mang đến cho khách hàng sự minh bạch về thông tin (lãi suất, các khoản phí), sự đơn giản về thủ tục (chỉ cần CMND/CCCD), sự tiện lợi trong quá trình giải ngân (khách hàng nhận tiền về tài khoản ngân hàng chỉ trong vòng 20 phút).

Đăng ký ngay

MoneyCat

Nền tải đang được thử nghiệm bởi Công ty TNHH MTV Lendtop, đây là một phần của cấu trúc tài chính lớn hoạt động tại Việt Nam, Nga, Philippines. Hạn mức vay được giao động từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Nếu là lần đầu tiên vay tiền, khách hàng có thể được hưởng lãi suất 0% trong 2 tuần đầu tiên. Đơn giản về thủ tục, nhanh chóng về giải ngân, minh bạch về thông tin, thanh toán khoản vay đa dạng, dễ dàng là những gì khách hàng có thể trải nghiệm khi đến với MoneyCat.

Đăng ký ngay

Senmo

Với hạn mức cho vay từ 100 nghìn đến 20 triệu đồng. Senmo là một trong những địa chỉ vay 2 triệu trả góp không thể bỏ qua. Tại Senmo, bạn được nhận tiền nhanh chóng, thanh toán khoản vay dễ dàng, thực hiện gia hạn chỉ trong vài bước nếu có nhu cầu. Ngoài ra thông tin bạn cung cấp luôn được bảo mật, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng vay lần tiếp theo và các khách hàng là khách hàng thân thiết của Senmo.

Đăng ký ngay

Lợi ích khi vay 2 triệu online

  • Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD,  thực hiện được online, không cần gặp mặt.
  • Các tổ chức cho vay đa dạng, hầu hết an toàn, uy tín, thông tin lãi suất, chi phí khách hàng phải chịu được công khai minh bạch, rõ ràng.
  • Nhiều chương trình ưu đãi, đặc biệt dành cho khách hàng đầu tiên vay, như được hưởng lãi suất 0% trong một khoảng thời gian nào đó.
  • Giải ngân nhanh chóng và thanh toán dễ dàng, tiện lợi.

vay 1 triệu 1

Điều kiện để được hỗ trợ vay 2 triệu trả góp

Các tổ chức tín dụng khác nhau có thể có các điều kiện cho vay khác nhau, để được hỗ trợ vay 2 triệu trả góp, bạn có thể tham khảo điều kiện chung được tổng hợp dưới đây:

  • Người đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi;
  • Có giấy tờ chứng thực cá nhân đang còn hiệu lực sử dụng như CMND/CCCD,
  • Có số điện thoại để thực hiện thủ tục đăng ký, số tài khoản ngân hàng để giải ngân.

vay 1 triệu 2

Lãi suất khi khi vay nóng 2 triệu

Lãi suất chắc hẳn sẽ là vấn đề mà khách hàng rất quan tâm trước khi quyết định việc vay. Trung bình lãi suất vay nóng 2 triệu hiện nay là từ 12% đến 20%/năm. Mức lãi suất này có thể thấy cao hơn mức lãi suất so với ngân hàng. Tuy nhiên, với thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng, điều kiện vay dễ dàng, mức lãi suất trong khoảng trên vẫn được coi là hợp lý.

Những loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị khi làm thủ tục vay 2 triệu

Vay nhanh 2 triệu, bạn chỉ cần giấy tờ chứng thực cá nhân (CMND/CCCD hoặc 1 số tổ chức tài chính có thể chấp nhận hộ chiếu). Bạn chỉ cần chuẩn bị ảnh chụp 2 mặt CMND/CCCD rõ nét, thông tin hiển thị trên ảnh chụp rõ ràng và 1 ảnh chụp chân dung cầm CMND/CCCD (1 số tổ chức tài chính có thể yêu cầu).

vay 1 triệu 3

Hướng dẫn vay 2 triệu online trả góp không cần gặp mặt

Cần vay nóng 2 triệu, bạn hãy nhanh chóng thực hiện thủ tục theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng ký hồ sơ vay

Bạn lựa chọn 1 trong 5 tổ chức tài chính cung cấp cho vay nhanh 2 triệu trên.

Tải app của tổ chức đó hoặc truy cập trực tiếp vào website.

Nhấp đăng ký, nhập đầy đủ các thông tin cần thiết được yêu cầu như số CMND/CCCD, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, thông tin tài khoản ngân hàng, người liên hện,….

Đăng tải ảnh CMND/CCCD nếu được yêu cầu để có căn cứ xác thực hồ sơ.

Bước 2: Xác nhận khoản vay bạn đăng ký

Sau khi tiến hàng đăng ký, thông thường hệ thống sẽ gửi 1 tin nhắn tự động qua số điện thoại bạn sử dụng.

Một số trường hợp, có thể nhân viên tư vấn của công ty tài chính sẽ gọi cho bạn để hỗ trợ bổ sung thông tin (trường hợp thông tin của bạn còn thiếu) và giúp bạn giải quyết những khó khăn vướng mắc (nếu có).

Sau đó, hồ sơ được xác nhận và hoàn tất.

Bước 3: Nhận tiền giải ngân thông qua tài khoản ngân hàng

Khi hồ sơ vay tiền của bạn được duyệt, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đến bạn. Tiền giải ngân sẽ được nhanh chóng chuyển về tài khoản ngân hàng trong vòng 15 đến 30 phút.

Những điều bạn cần lưu ý trước khi vay nóng 2 triệu

Nợ xấu có vay 2 triệu online được không?

Bạn hoàn toàn yên tâm nếu đang thuộc trường hợp nợ xấu. Các công ty tài chính hỗ trợ khách hàng có nợ xấu vay nóng 2 triệu.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay gấp 2 triệu có uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ cho vay 2 triệu, bạn có thể lựa chọn 1 trong 5 đơn vị cho vay uy tín được liệt kê bên trên.

vay 1 triệu 4

Thời hạn cho vay 2 triệu trả góp là bao lâu?

Các tổ chức tài chính hiện nay cung cấp dịch vụ cho vay với thời gian vay rất linh hoạt, khách hàng có thể linh động lựa chọn thời hạn phù hợp với nhu cầu của mình. Thông thường thời hạn vay khoảng từ 30 đến 90 ngày (tùy theo chính sách của từng công ty).

Kết luận

Trên đây là các thông tin về giải pháp để vay 2 triệu. Hy vọng bài viết trên cung cấp các thông tin vay tiền online hữu ích với bạn. Nếu đang cần vay nóng 2 triệu hãy lựa chọn 1 trong 5 tổ chức tài chính trên để tiến hàng đăng ký vay và để được nhận khoản giải ngân nhanh chóng.

Xem thêm

Review app vay tiền Jeff, kênh kết nối tài chính hữu dụng

Vay tiền Findo miễn lãi đến 30 ngày chỉ cần CMND/CCCD

Vay 10 triệu cấp tốc, thủ tục đơn giản, giải ngân trong ngày

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *