Hiện nay, nhu cầu vay tiền của khách hàng ngày một tăng cao. Trong đó, khoản vay 20 triệu là gói vay phổ biến nhất. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị cho vay nào uy tín, đảm bảo an toàn. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để biết câu trả lời chính xác nhất nhé!

Những công ty tài chính cho vay 20 triệu trả góp lãi suất thấp nhất 

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều đơn vị, công ty tài chính cho vay nhanh 20 triệu với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn. Dưới đây là những địa chỉ uy tín nhất mà các bạn có thể tham khảo, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp: 

Avay

Bạn đang cần cần vay gấp 20 triệu? Hãy đến với Avay. Đây là một ứng dụng cho phép người dùng có thể vay tiền tín chấp, với hình thức trả lãi theo dư nợ giảm dần. Khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo chính sách tại AVay, trải qua quá trình kiểm tra, xác thực thông tin cho vay và cuối cùng là tiến hành giải ngân.

Đăng ký ngay

Mirae Asset

Với lợi thế là công ty tài chính đã hoạt động hơn 10 năm tại Việt Nam, Mirae Asset Finance được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. Tại Mirae Asset, các bạn có thể đăng ký vay 20 triệu nhanh chóng trên điện thoại di động. Hơn nữa, điều kiện cho vay và hồ sơ đăng ký ở đây cũng vô cùng đơn giản.

Đăng ký ngay

Shinhan Finance

Shinhan Finance là công ty tài chính uy tín thuộc top đầu Hàn Quốc. Đơn vị hiện cung cấp gói vay 20 triệu với điều kiện, thủ tục vô cùng đơn giản, mức lãi suất thấp, thời gian phê duyệt khoản vay gói gọn, diễn ra nhanh chóng. Hơn nữa, lãi suất khoản vay 20 triệu tại Shinhan Finance chỉ rơi vào khoảng 0,8% đến 1,8%/tháng. Đây chính xác là một mức lãi suất vô cùng ưu đãi khi so với thị trường chung.

Shinhan Finance

(Vay tiêu dùng)

Đăng ký ngay
Shinhan Finance

(Vay bằng CMND)

Đăng ký ngay

Home Credit

Hiện nay có một tổ chức tài chính chuyên nghiệp, uy tín, được đông đảo khách hàng chọn lựa để đăng ký khoản vay 20 triệu, đó là Home Credit. Với thủ tục và điều kiện cho vay đơn giản, Home Credit đang áp dụng lãi suất cho khoản vay 20 triệu này là 16%/năm.

Đăng ký ngay

F88

Ở F88 luôn có nhiều hạn mức cho vay để các bạn thoải mái lựa chọn, dao động từ 500.000 cho đến 20 triệu đồng. F88 sẽ dựa vào mức độ uy tín của hồ sơ khách hàng, từ đó đưa ra khoản vay phù hợp cho mọi người. Đến với F88, các bạn vay 20 triệu chỉ cần CMND hoặc thẻ CCCD. Sau đó tiến hành truy cập vào trang web F88 và điền đầy đủ thông tin cá nhân, hồ sơ khoản vay là có thể được đơn vị xét duyệt giải ngân rồi.

Đăng ký ngay

Tima

Tima là một trong các địa chỉ hỗ trợ tài chính uy tín dành cho mọi khách hàng. Đơn vị hoạt động dưới mô hình sàn giao dịch tài chính P2P, giúp người vay có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn nhàn rỗi trên toàn nước. Đồng thời gia tăng thêm nguồn thu nhập cho nhiều nhà đầu tư.

Với hình thức giải ngân linh hoạt, đến với Tima, mọi người có thể nhận tiền thông qua tài khoản Ngân hàng. Hoặc là vay 20 triệu trả góp 12 tháng trực tiếp tại địa điểm Viettel Post gần nhất trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Đăng ký ngay

Ưu điểm khi vay 20 triệu trả góp hàng tháng

Nhanh chóng

Khách hàng sẽ chỉ mất khoảng 30 phút cho toàn bộ quá trình đăng ký và thẩm duyệt hồ sơ cho vay. Hơn nữa, chỉ cần CMND hoặc thẻ CCCD là bạn đã có thể gửi yêu cầu vay 20 triệu trả góp hàng tháng.

Minh bạch

Lãi suất, thời hạn vay,… đều được nhân viên tư vấn cụ thể, rõ ràng trước khi khách hàng quyết định vay. Ngoài ra, tất cả các thỏa thuận đều sẽ được ghi nhận trên các điều khoản của hợp đồng tín dụng.

Uy tín

Đa số các tổ chức cho vay hiện nay đều được bảo lãnh bởi các Ngân hàng hoặc là công ty tài chính lớn trong nước và cả nước ngoài.

vay 20 triệu 1

Điều kiện để được vay 20 triệu online

Không giống như các khoản vay nhỏ chỉ từ 500k cho đến vài triệu, để vay được 20 triệu đồng, đơn vị cho vay sẽ yêu cầu khách hàng phải chứng minh được thu nhập hàng tháng của mình.

Như vậy ngoài những điều kiện cơ bản như CMND/CCCD, khi có nhu cầu vay 20 triệu online, các bạn sẽ có thêm một số điều kiện khác như:

 • Độ tuổi khách hàng trong khoảng từ 20 đến 60 tuổi.
 • Có công việc mang lại thu nhập ổn định mỗi tháng với mức tối thiểu là 3 triệu/tháng.
 • Không nợ xấu tại bất cứ một ngân hàng hay công ty tài chính nào.
 • Cung cấp các loại giấy tờ liên quan đến chứng minh thu nhập, hợp đồng lao động, hóa đơn hay đăng ký kinh doanh,…

Tùy vào từng đơn vị cho vay mà điều kiện cụ thể của họ về chứng minh thu nhập khách hàng có thể sẽ khác nhau.

vay 20 triệu 2

Đối tượng được hỗ trợ vay 20 triệu trả góp

Đối tượng khách hàng được hỗ trợ vay 20 triệu trả góp tháng và lấy nhanh trong vài ngày là tất cả mọi người. Đồng thời, người vay chỉ cần thỏa mãn những điều kiện cơ bản sau đây:

 • Người vay hiện là công dân hợp pháp, có quốc tịch Việt Nam.
 • Khách hàng có độ tuổi khi vay từ 21 đến 60 tuổi (đối với nam), từ 21 đến 55 tuổi (đối với nữ).
 • Đảm bảo người vay phải có khả năng lao động, có khả năng chịu trách nhiệm cho khoản vay của chính mình.
 • Khách hàng cần phải có thu nhập ổn định mỗi tháng để đảm bảo đủ khả năng chi trả khoản nợ, với thu nhập ở mức tối thiểu là 3 triệu/tháng.
 • Đối tượng khách hàng không được ngân hàng xét duyệt cho vay vẫn sẽ được chấp nhận cho vay.

vay 20 triệu 3

Lãi suất phổ biến của các đơn vị cho vay 20 triệu trả góp

Bên cạnh các yếu tố liên quan đến điều kiện hay thủ tục cho vay thì lãi suất có lẽ là yếu tố quyết định, đưa đến lựa chọn cuối cùng của khách hàng.

Với ngân hàng, mức lãi suất của khoản vay này sẽ dao động từ 1.3 – 3.75% / tháng. Còn đối với các địa chỉ, công ty tài chính, họ thường sẽ có lãi suất cao hơn, dao động trong khoảng 1.58% – 4.85% / tháng.

Thông thường, lãi suất sẽ được tính theo mức dư nợ giảm dần, khách hàng sẽ phải trả góp hàng tháng cho đến hết khoản vay. Mức lãi suất sẽ được thông báo khi khách hàng hoàn tất điền thông tin hồ sơ vay online. Bên cạnh lãi suất, các bạn cũng cần phải chú ý tới các khoản phụ phí khác. Ví dụ như phí bảo hiểm hay phí làm hồ sơ nếu có.

vay 20 triệu 4

Những thứ cần chuẩn bị để làm thủ tục vay 20 triệu trả góp 

Để làm thủ tục vay 20 triệu trả góp, thường các đơn vị cho vay chỉ yêu cầu khách hàng photo các giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân.
 • Sổ hộ khẩu.
 • Cùng một số loại giấy tờ khác có liên quan (tùy theo đơn vị cho vay mà khách hàng lựa chọn.

Quy trình đăng ký khoản vay 20 triệu trả góp

Bước 1: Người vay cần chuẩn bị hồ sơ cần thiết khi có nhu cầu vay gấp 20 triệu, hồ sơ lúc này bao gồm:

 • Chứng minh nhân dân (yêu cầu bản gốc)
 • Hộ khẩu bản gốc hoặc là KT3/ tạm trú tạm vắng có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương.
 • Hóa đơn tiền điện, tiền nước hoặc internet trong khoảng 2 tháng trước thời gian vay, điều này đảm bảo khách hàng có khả năng thanh toán. 
 • Nếu người vay đang là sinh viên, cần phải mang theo thẻ sinh viên, không phải chuẩn bị những hóa đơn trên.
 • Nếu đối tượng đi vay là doanh nghiệp thì phải nộp biên lai nộp thuế trong 2 tháng cùng với giấy phép kinh doanh.

Bước 2: Nhân viên tại đơn vị cho vay sẽ kiểm tra thông tin hồ sơ khách hàng, đảm bảo được khoản vay cho mọi người.

Những thông tin cần kiểm tra ở đây là thông tin cá nhân của khách hàng và năng lực hành vi nhân sự. 

Bước 3: Kiểm tra và xét duyệt khoản vay khách hàng.

Bước 4: Lên hợp đồng, khi ký kết, người vay cần kiểm tra lại mọi điều khoản có trong hợp đồng, đồng thời cung cấp thông tin cẩn thận, chính xác. 

Bước 5: Giải ngân khoản vay, các bạn có thể lựa chọn nhận tiền mặt hoặc nhận tiền chuyển khoản qua ngân hàng.

Bước 6: Khách hàng thanh toán khoản vay đầy đủ và đúng thời hạn.

Đây chính xác là một quy trình cơ bản cần thực hiện khi khách hàng có nhu cầu vay gấp 20 triệu và được giải ngân trong vài ngày.

vay 20 triệu 5

Những cách thanh toán khoản vay 20 triệu 

Các bạn có thể thanh toán khoản vay 20 triệu này theo hai hình thức vô cùng đơn giản dưới đây:

Chuyển khoản

Thường thì bên cho vay sẽ cung cấp đầy đủ thông tin số tài khoản cho người vay. Thông tin lúc này có thể được tìm thấy trên hồ sơ cho vay hoặc điện thoại của bạn. Khi đã có được thông tin, bạn chỉ cần mở Internet Banking trên điện thoại và chuyển tiền 24/7 nhanh chóng theo tài khoản được cung cấp.

Thanh toán qua bên trung gian

Một vài đơn vị thanh toán trung gian hiện nay được nhiều khách hàng cũng như các địa chỉ tài chính tin tưởng và sử dụng đó là: Zalo, Momo,.. Hoặc các địa điểm khác như Circle K, Vinmart, Viettel Post,.. 

Những điều bạn cần lưu ý trước khi quyết định vay nóng 20 triệu 

Tuy 20 triệu không phải là một số tiền quá lớn, nhưng các bạn cũng cần phải chú ý để tránh bị mất quyền lợi, cũng như việc đảm bảo khả năng thanh toán khi vay. Khi cần vay nóng 20 triệu, mọi người cần phải tìm hiểu thật kỹ về các thủ tục và chính sách tại đơn vị cho vay. Đồng thời, hãy tính toán lại lãi suất, lên kế hoạch trả nợ chi tiết, đảm bảo được khoản thu chi cho bản thân cũng như gia đình.  

Ngoài ra, các bạn cần phải lắng nghe hướng dẫn từ nhân viên tư vấn để có thể đảm bảo thực hiện đúng theo yêu cầu của họ. Khi đã giải ngân xong, thời gian sau đó bạn hãy chú ý đến thời hạn thanh toán và mức lãi suất cần phải thanh toán. 

Đặc biệt, những thông tin mà bạn cung cấp cho đơn vị cho vay phải đảm bảo tính chính xác, minh bạch.  

Kết luận 

Khi các bạn cần vay 20 triệu, thì dù là sử dụng vào mục đích gì đi chăng nữa, điều quan trọng nhất phải là suy nghĩ thật kỹ, xem xét về khoản vay cũng như khả năng chi trả dư nợ của mình. Hy vọng bài viết trên đã mang tới cho quý bạn đọc những thông tin thật hữu ích. Hẹn gặp lại mọi người trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi!

Xem thêm

Vay nhanh 500k bằng CMND trong 15 phút lãi suất minh bạch

Tổng hợp các công ty tài chính cho vay 3 triệu chỉ cần CMND

Bạn đang cần vay 2 triệu? Hay tham khảo 5 đơn vị uy tín sau

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *