Bạn đang loay hoay không biết vay 30 triệu ở đâu nhanh mà thủ tục lại đơn giản? đây là vấn đề mà có khá nhiều khách hàng quan tâm khi tìm đến ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng.

Để giúp bạn giải quyết được những vấn đề trên, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một số hình thức có thể vay gấp 30 triệu mà không cần phải chứng minh thu nhập và trả góp trong vòng 12 tháng.

Những công ty tài chính hỗ trợ vay 30 triệu với lãi suất thấp

Avay

Avay được biết đến là một sản phẩm công nghệ có khả năng liên kết với các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng uy tín như VPBank, Home Credit hoặc FE Credit v.v.  Bằng việc tích hợp hệ thống tự động giúp khách hàng có thể tìm kiếm được khoản vay phù hợp.

Sau khi đăng ký hồ sơ vay nóng 30 triệu hệ thống sẽ tự động tính điểm dựa vào thông tin khách hàng đã cung cấp, sau đó gợi ý về các gói vay phù hợp để bạn có thể chủ động trong việc lựa chọn

Với hạn mức cho vay của Avay lên đến 80 triệu đồng thì bạn hoàn toàn có thể tiến hành đăng ký vay tiền nhanh tại Avay và trả góp trong thời gian từ 12 – 24 tháng.

Đăng ký ngay

Shinhan Finance

Shinhan Finance được biết đến là tên gọi tắt của công ty tài chính Shinhan Việt Nam với 100% vốn nước ngoài. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm tài chính tín dụng tiêu dùng như vay tín chấp hoặc vay mua xe.

Bên cạnh đó, bạn còn được Shinhan Finance duyệt các khoản vay dao động từ 10 – 100 triệu đồng mà không cần thế chấp bất kỳ tài sản gì. Lãi suất thì chỉ từ 0,8 – 1,8%/tháng theo quy định của nhà nước.

Với hạn mức vay vô cùng cao như thế bạn hoàn toàn có thể thực hiện đăng ký vay nóng 30 triệu trong ngày tại Shinhan Finance mà không cần lo về thủ tục hay giấy tờ phức tạp.

Shinhan Finance

(Vay tiêu dùng)

Đăng ký ngay
Shinhan Finance

(Vay bằng CMND)

Đăng ký ngay

Home Credit

Home Credit được biết đến là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng trả góp với nhiều ưu điểm vượt trội như nhanh chóng, tiện lợi và vô cùng thân thiện.

Đến với Home Credit bạn sẽ được hỗ trợ khoản vay tối đa lên đến 60 triệu đồng, đặc biệt là với các khách hàng đã có hợp đồng cho vay cùng Home Credit trước đó. Ngoài ra, Home Credit còn cho phép khách hàng trả muộn nhất là 36 tháng và hưởng lãi suất cố định là 1,39% tháng.

Với các dịch vụ tín dụng của Home Credit, khách hàng có thể thực hiện vay 30 triệu online để lên các kế hoạch tài chính phù hợp, đảm bảo chi tiêu cần thiết cho cuộc sống của bản thân.

Đăng ký ngay

Mirae Asset

Mirae Asset nổi tiếng là công ty tài chính chuyên cung cấp các sản phẩm cho vay đa dạng với mức lãi suất hấp dẫn từ 1,583%/tháng và hạn mức cho vay có thể lên đến 100 triệu đồng tùy vào từng hồ sơ.

Mirae Asset được biết là một trong những đơn vị duyệt khoản vay rất dễ nếu trường hợp bạn không đủ điều kiện vay tại các công ty tài chính khác thì đây chính là lựa chọn tốt nhất mà bạn nên thử qua.

Bên cạnh đó, Mirae Asset hỗ trợ nhiều sản phẩm cho vay không cần thế chấp như vay bằng hóa đơn tiền điện, giấy đăng ký xe, hoặc sim Viettel, … đều được. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái nếu cần vay gấp 30 triệu vì công ty tài chính Mirae Asset sẽ cho bạn trả góp từ 12 – 36 tháng.

Đăng ký ngay

Tima

Tima là một sàn giao dịch kết nối tài chính cực kỳ uy tín và lớn nhất Việt Nam hiện nay. Hiện sàn Tima tập trung vào việc phát triển dịch vụ vay tiền online với đa dạng các hình thức vay vốn không thế chấp.

Tuy nhiên để có thể mang đến dịch vụ vay online đơn giản, nhanh chóng cùng mức lãi suất phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng thì hiện Tima đang chú trọng và tập trung vào 2 gói sản phẩm cho vay ưu việt sau:

Vay tiền bằng giấy đăng ký xe máy: Bạn có thể vay nhanh 30 triệu chỉ trong vòng 2 giờ. Thời gian trả góp có thể dao động linh hoạt trong 12 tháng.

Vay tiền bằng đăng ký xe ô tô: Khách hàng có thể vay từ 20 – 300 triệu đồng. Thời gian vay sẽ linh hoạt hơn là trong vòng 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng.

Đăng ký ngay

F88

F88 là một trong những đơn vị tiên phong tại thị trường Việt Nam với mô hình hệ thống cầm đồ toàn quốc, cung cấp các dịch vụ cầm đồ đáng tin cậy – nhanh chóng – thân thiện với người dùng.

F88 cam kết rằng các khoản vay của khách hàng sẽ lên đến 80% giá trị của tài sản cầm cố. Đối tượng khách hàng F88 hướng đến là những người có nhu cầu vay tiền gấp, tiền nóng hoặc vay cầm cố tài sản, khoản vay không giới hạn.

Đăng ký ngay

Ưu điểm khi vay 30 triệu trả góp online

Việc vay 30 triệu không chứng minh thu nhập có thể mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm như sau:

 • Thời gian đăng ký và thẩm định hồ sơ được thực hiện một cách nhanh chóng
 • Quá trình giải ngân nhanh trong ngày sau khi hồ sơ được duyệt thành công
 • Mọi quy trình đăng ký vay đều được thực hiện bằng hình thức trực tuyến, không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng
 • Hồ sơ thủ tục vô cùng đơn giản chỉ cần bạn cung cấp chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu photo là có thể vay tiền được rồi.
 • Lãi suất vô cùng cạnh tranh với các ngân hàng hiện nay, không cần trải qua thời gian thẩm định hay thế chấp tài sản rườm rà, phức tạp.

vay 30 triệu 2

Những hình thức vay 30 triệu trả góp không cần chứng minh thu nhập

Việc vay 30 triệu không chứng minh thu nhập là một trong nhiều giải pháp mang đến sự thuận tiện cho khách hàng. Vì thế nếu bạn đang cần vay gấp 30 triệu nhanh chóng, thủ tục đơn giản thì nên lựa chọn các gói vay dưới đây.

Vay vốn bằng CMND

Nhiều tổ chức tín dụng hiện đang triển khai gói tín dụng cho vay theo CMND và sổ hộ khẩu. Lựa chọn gói vay này, bạn có thể giải quyết được vấn đề phải vay 30 triệu trong 1 năm, 2 năm thậm chí ngay trong ngày. Gói vay cũng giúp bạn linh hoạt khi trả nợ. Bạn có thể hoàn trả đầy đủ khoản vay bất cứ lúc nào mà không cần đợi đến hạn mức.

Thực hiện vay vốn 30 triệu bằng hóa đơn tiền điện

Nếu muốn vay 30 triệu bạn cũng có thể lựa chọn gói vay theo hóa đơn tiền điện. Khi lựa chọn gói này, bạn không cần bất cứ giấy tờ gì để chứng minh thu nhập. Thay vào đó, hồ sơ vay rất dễ dàng chỉ với hóa đơn tiền trong 3 tháng gần nhất.

Gói vay cho phép bạn vay những khoản tiền lớn nhỏ khác nhau. Đặc biệt, tổ chức cho vay sẽ xem xét cả số tiền điện, nước trên hóa đơn. Từ đó họ sẽ quyết định số tiền bạn có thể vay. Tuy nhiên, nhìn chung về gói vay này bạn có thể vay được 10 -70 triệu đồng. Đặc điểm của gói vay là thời hạn dài, bạn có thể vay 30 triệu trong 36 tháng.

vay 30 triệu 3

Điều kiện để vay 30 triệu trả góp

Hầu hết mỗi đơn vị vay sẽ có cho mình những điều kiện khác nhau, tuy nhiên để nhận được bất kỳ khoản vay nào bạn cần đáp ứng những điều sau:

 • Người đi vay phải trong độ tuổi từ 21 – 60 có nguồn thu nhập ổn định và có khả năng lao động để tiến hành chi trả khoản vay
 • Không thuộc vào nhóm nợ xấu từ nhóm 3 đến 5
 • Có đầy đủ CMND kèm với sổ hộ khẩu và các giấy tờ khác theo yêu cầu.

vay 30 triệu 4

Lãi suất phổ biến của các công ty cho vay nóng 30 triệu

Thông thường sẽ không có con số chính xác về mức lãi suất khi bạn thực hiện vay 30 triệu. Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau trong đó phải kể đến hạn mức cũng như thời gian vay như thế nào.

Bên cạnh đó mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh sẽ áp dụng các mức lãi suất khác nhau. Tuy nhiên trung bình lãi suất từ khoảng 1.5% – 3.85%/ tháng.

Điều quan trọng hơn cả chính là đơn vị cung cấp khoản vay công khai mức lãi suất và phụ phí bao nhiêu nếu có để khách hàng có sự so sánh và quyết định về dịch vụ

Những thứ cần chuẩn bị để làm thủ tục vay 30 triệu trả góp

 • Bạn cần có CMND hoặc thẻ căn cước công dân còn hiệu lực, không có dấu hiệu tẩy xóa hay bị bôi mờ.
 • Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú
 • Ảnh chân dung của người đi vay

vay 30 triệu 5

Quy trình vay 30 triệu trả góp không cần chứng minh thu nhập

Sau khi đã được tư vấn cũng như chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của nơi cho vay thì khách hàng sẽ thực hiện quy trình nộp hồ sơ để kết thúc công đoạn đăng ký vay.

Bước 1: Tiến hành nộp hồ sơ tại phòng giao dịch của ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng mà bản thân có nhu cầu muốn vay.

Bước 2: Chờ đợi thời gian thẩm định hồ sơ, nhân viên ở các ngân hàng hay tổ chức tín dụng sẽ kiểm tra thông tin một cách chi tiết nhất

Bước 3: Phê duyệt hồ sơ, sau khi đã thẩm định và nhận kết quả, bộ phận phê duyệt sẽ đưa quyết định liệu khách hàng này có được vay tiền hay không

Bước 4: Tiến hành giải ngân, khi mọi thủ tục đã giải quyết xong thì bên cho vay sẽ gọi trực tiếp cho khách hàng để thông báo. Bên cạnh đó, nhân viên sẽ hẹn ngày để tiến hành ký hợp đồng và giải ngân.

vay 30 triệu 6

Những điều cần lưu ý trước khi đăng ký vay 30 triệu trả góp

Đầu tiên khi có ý định vay 30 triệu thì người đi vay cần làm rõ lý do tại sao bản thân cần số tiền tiền đó, mục tiêu phải được xác định rõ ràng.

Ngoài ra, khách hàng cũng cần chú ý tới những chi phí có thể sẽ phát sinh trong quá trình vay vốn hoặc thanh toán. Để có thể đảm bảo rằng bản thân có lựa chọn đúng đắn khi vay thì khách hàng có thể thực hiện so sánh giữa các gói vay hoặc giữa các đơn vị vay với nhau. Từ đó, chọn cho mình được nơi vay phù hợp.

Đồng thời, khi vay bạn cần đảm bảo đọc hiểu mọi điều khoản có trong hợp đồng và nếu như có điều gì không rõ ràng thì hãy lập tức liên hệ cho nhân viên tư vấn nhé!

Kết luận

Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về vay 30 triệu mà không cần phải chứng minh thu nhập trên đây, là những điều cực kỳ hữu ích và cần thiết khi quý khách có nhu cầu và dự định vay vốn. Hy vọng với những lưu ý trên bạn có thể dễ dàng hơn trong quyết định vay tiền của mình từ các ngân hàng hoặc công ty tài chính.

Xem thêm

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND và giải ngân cấp tốc với lãi suất ưu đãi

Tổng hợp các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu lãi xuất thấp, giải ngân nhanh

Oncredit là gì? Hướng dẫn vay tiền Oncredit lãi suất 0%

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *