Ngày nay, nhiều ứng dụng vay tiền online ra đời mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn trong việc lựa chọn khoản vay để giải quyết vấn đề tài chính cá nhân. Trong bài viết này, Ecomfinance sẽ cung cấp cho bạn thông tin về một hình thức vay tiền mới đó ứng dụng Vay Cực Dễ.

Vay Cực Dễ là gì?

Vay Cực Dễ là nền tảng giúp bạn lựa chọn dịch vụ vay nhanh nhất mà không cần mất nhiều thời gian nghiên cứu thông tin dịch vụ vay. Đây là ứng dụng vay tiền nhanh mới nhất hiện nay, với cách thức đăng ký vay dễ dàng, thủ tục vay đơn giản khách hàng có thể dễ dàng nhận được khoản vay online phù hợp với mình. 

Bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ tùy thân số điện thoại cũng như một số thông tin cá nhân cơ bản, Vaycucde sẽ kết nối với các đối tác tín dụng hiện nay trên thị trường để cung cấp khoản tín dụng phù hợp túi tiền cho khách hàng.

vay cực dễ 1

Ưu điểm khi vay tiền tại Vay Cực Dễ

  • Đưa ra những giải pháp tài chính nhanh chóng và hợp lý phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. 
  • Vay tiền nóng tại Vay Tiền Cực Dễ nhanh chóng, bạn không phải chờ đợi. Sau một vài nốt nhạc, khoản vay sẽ được chuyển vào số tài khoản của khách hàng do Vay Cực Dễ kết hợp với các ngân hàng và các công ty tài chính uy tín đảm bảo dịch vụ cho vay tiền an toàn, chất lượng cao và giúp người vay dễ dàng tìm kiếm thông tin về khoản tiền đã vay. 
  • Quy trình vay tại Vaycucde.vn không phức tạp, không cần thế chấp tài sản, chỉ cần thủ tục đơn giản là chụp ảnh chứng minh nhân dân và điền đầy đủ thông tin vào mục vay tiền 
  • Trang web này rất hữu ích và cung cấp các khoản vay đa dạng và công khai để giúp người vay nhanh chóng lựa chọn khoản vay mà họ muốn. 
  • Dữ liệu cá nhân của khách hàng được bảo mật tuyệt đối, mọi quyền lợi và dịch vụ đều minh bạch, rõ ràng.

vay cực dễ 2

Hạn mức vay tiền tại Vay Cực Dễ

Hầu hết các bên cho vay đặt giới hạn tín dụng là 10 triệu, nhưng ban đầu bạn sẽ không nhận được giới hạn đó. Tùy thuộc vào lịch sử tín dụng của bạn và thông tin trong đơn, hạn mức tín dụng đầu tiên của bạn có thể từ 500.000 đồng đến 4 triệu đồng. 

Hạn mức tín dụng ở Vay Cực Dễ do người cho vay cung cấp có thể không khớp với đơn đăng ký ban đầu của bạn, tuy nhiên bên cho vay sẽ liên hệ với bạn trực tiếp để thỏa thuận. Khi bạn đồng ý với hạn mức và các điều khoản của khoản vay, hãy ký hợp đồng.

vay cực dễ 3

Điều kiện để được hỗ trợ vay tại Vay Cực Dễ

Để được xét duyệt hồ sơ của Vay Cực Dễ, khách hàng phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản sau: 

  • Khách hàng phải là công dân Việt Nam và thường trú tại Việt Nam. Không sống trên đảo hoặc huyện đảo. 
  • Khách hàng phải cung cấp giấy tờ tùy thân bao gồm CMND hoặc giấy tờ tùy thân 
  • Khách hàng phải từ 20-60 tuổi và có công việc hiện tại tối thiểu 2 triệu đồng / tháng. 
  • Khách có tài sản tín dụng hợp pháp bao gồm: trang sức, xe máy, ô tô, các giấy tờ có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Tất nhiên yếu tố này không bắt buộc  nhưng nếu có thì hồ sơ tín dụng của bạn sẽ được duyệt nhanh hơn.

Những thứ bạn cần chuẩn bị trước khi làm hồ sơ tại Vay Cực Dễ

Đối với hầu hết các tổ chức tài chính, các công ty tín dụng thì thủ tục cho vay thường khá đơn giản và nhanh chóng nên khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận tín dụng nhanh hơn

Vay Cực Dễ tiết kiệm tối đa thời gian làm hồ sơ, khách hàng chỉ cần cung cấp giấy tờ tùy thân và địa chỉ đăng ký cùng một số giấy tờ đơn giản như bằng lái xe là được. Hoặc thậm chí bạn chỉ cần hóa đơn điện nước Vay Cực Dễ cũng hỗ trợ bạn vay tiền.

vay cực dễ 4

Hướng dẫn đăng ký khoản vay tại Vay Cực Dễ 

Đầu tiên, hãy truy cập trang web của công ty hoặc nhấp vào nút “Đăng ký ngay” bên dưới. Bạn cũng có thể tải ứng dụng Vay Cực Dễ trên điện thoại của mình để thực hiện các giao dịch.

Đăng ký ngay

Hầu hết các dịch vụ cho vay nhanh đều có thủ tục đơn giản và nhanh chóng, nhưng Vay Cực Dễ lại đưa dịch vụ này lên một tầm cao mới khi giúp bạn lựa chọn khoản vay mà không mất thời gian tìm hiểu nhiều thông tin dịch vụ cho vay.

Bước 1: Lựa chọn khoản vay phù hợp

Đăng ký khoản vay của bạn để bằng cách ấn vào nút Đăng ký dưới đây và hoàn thiện việc điền đầy đủ thông tin: Họ và tên, thông tin cá nhân, địa chỉ ngân hàng,…

vay cực dễ 5

Bước 2: Lựa chọn khoản vay 

Ngay khi bạn nhấp vào phần lựa chọn khoản vay, hệ thống Vaycucde sẽ ngay lập tức hiển thị cho bạn các kênh hỗ trợ vay nhanh chóng phù hợp nhất với bạn.

Nếu bạn cảm thấy phù hợp hơn thì có thể ngay lập tức nộp đơn xin vay.

Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng trực tiếp đến website của đơn vị cho vay bạn vừa lựa chọn để nhập thông tin cá nhân, thông tin việc làm, chọn số tiền vay và thời hạn vay.

vay cực dễ 6

Bước 3: Chờ duyệt hồ sơ 

Sau khi điền đầy đủ hồ sơ tại một trong những dịch vụ vay tiền online mà Vaycucde gợi ý ở trên, bạn sẽ phải đợi tối đa 30 phút để hệ thống duyệt khoản vay.

Khoản vay thường sẽ được chấp thuận rất nhanh chóng nhưng đôi khi đơn đăng ký của bạn có thể bị từ chối vì bất kỳ lý do gì.

Nếu yêu cầu của bạn không được chấp thuận, bạn có thể quay lại bước 2 và chọn một dịch vụ khác.

Bước 4: Chờ xác nhận khoản vay

Nếu như đơn đăng ký của bạn được chấp thuận thành công, tất cả những gì bạn phải làm là đợi tiền được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã chỉ định.

Nếu bạn điền thiếu thông tin tài khoản, đơn vị cho vay sẽ thông báo cho bạn để bạn bổ sung thông tin.

Như vậy chỉ với 4 bước đơn giản khi vay tiền tại Vaycucde, bạn đã có một số tiền trong tài khoản ngân hàng của mình trong vòng 30 phút.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Vay Cực Dễ

Dưới đây là một số câu hỏi mà nhiều người thắc mắc, có lẽ là một số thông tin hữu ích cần tham khảo trước khi bạn bắt đầu vay tiền tại Vaycucde.

Vay Cực Dễ có lừa đảo không?

Vay Tiền Cực Dễ chỉ là ứng dụng kết nối khách hàng có nhu cầu vay vốn đến các công ty tài chính uy tín, Vay Cực Dễ không phải đơn vị cho vay tiền do đó nhiều khách hàng lo ngại rằng Vay Cực Dễ lừa đảo.

Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn. Theo quy định của pháp luật, hồ sơ vay tiền Online phải được đảm bảo lãi suất thấp dưới 20%. Mọi thông tin tín dụng được công khai, minh bạch, rõ ràng giữa hai bên. Cả người vay và đối tác tín dụng của ứng dụng Vay cực dễ đều có hợp đồng cam kết các điều khoản có trách nhiệm. Chính vì thế bạn không cần lo về việc lừa đảo.

Làm sao để thanh toán khoản vay tại Vay Cực Dễ?

Nếu quyết định vay, bạn không phải trả khoản vay trực tiếp tại Vay Cực Dễ mà cần thanh toán thông qua những cách mà đơn vị cho bạn vay cung cấp. Việc thanh toán này, Vaycucde cũng sẽ gửi thông tin đến quý khách để tránh tình trạng quên hạn thanh toán dẫn đến bị phạt phí.

Lãi suất của Vay Cực Dễ là bao nhiêu?

Khi khách hàng đăng ký vay tại Vay Cực Dễ, mức lãi suất không cố định tùy thuộc vào các dịch vụ mà bạn đã lựa chọn để đăng ký vay.

Lãi suất khi vay trực tuyến thấp, không quá 20% / năm. Hợp đồng nghĩa vụ pháp lý giữa hai bên rõ ràng. Mức lãi suất cụ thể phụ thuộc vào số tiền và đối tác dịch vụ được chọn.

Đồng thời, người vay cũng biết rõ số tiền lãi cũng như các điều khoản và điều kiện lãi suất để tránh tình trạng bạn thanh toán chậm.

Kết luận

Trên đây là những thông tin quan trọng về ứng dụng cho vay tiền Vay Cực Dễ mà Ecomfinance tổng hợp được. Trước khi quyết định bất kỳ khoản vay nào bạn hãy tham khảo và tìm hiểu thật kỹ các điều khoản trong hợp đồng để tránh tình trạng tiền mất tật mang bạn nhé.

Xem thêm

Giải quyết tài chính nhờ 25+ App vay tiền không thẩm định người thân

Vay tiền Doctor Đồng online nhanh chóng, lãi suất thấp chỉ cần CMND

Thủ tục đơn giản, lãi suất minh bạch khi vay tiền ATM Online

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *