500k không phải một số tiền quá lớn tuy nhiên đó cũng là vấn đề không hề nhỏ khi cần tiền gấp. Vậy làm thế nào để có 500k nhanh nhất? Liên hệ các công ty cho vay tiền online chính là giải pháp hiệu quả nhất ngay lúc này. Đến với các đơn vị hỗ trợ tài chính, vay nhanh 500k bằng CMND thật quá dễ dàng.

Top 5 công ty tài chính cho vay nhanh 500k lãi suất thấp nhất

Hiện nay, nhu cầu vay tiền online cấp tốc trực tuyến của người dân rất lớn. Chính vì vậy ngày càng có nhiều công ty hỗ trợ tài chính được hình thành. Đa phần các gói vay đều có hạn mức từ 500k. Tuy nhiên để vay 500k nhanh nhất, khách hàng cần sáng suốt lựa chọn đơn vị cho vay uy tín, hiểu tâm lý người dùng. Dưới đây là một số app vay 500k nhanh nhất mà khách hàng có thể sử dụng:

Doctor Đồng

Doctor Đồng là đơn vị cho vay 500k nhanh nhất, uy tín nhất chỉ với CMND. Đúng với tên gọi, công ty sẵn sàng chữa nhanh chóng các căn bệnh về tài chính đang gây khó khăn cho khách hàng. Doctor Đồng hỗ trợ vay nhanh từ 250k đến 10 triệu đồng trong thời gian nhanh nhất. Với thủ tục đơn giản, khả năng xét duyệt 24/7, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của Doctor Đồng bất cứ lúc nào.

Đăng ký ngay

Senmo

Senmo là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp hỗ trợ tài chính dựa trên nền tảng website hoặc ứng dụng điện thoại. Mọi hoạt động vay cấp tốc của khách hàng đều được thực hiện 100% bằng trực tuyến. Ngoài khoản vay 500k, Senmo có thể hỗ trợ khách hàng vay với hạn mức 15 triệu đồng mà không cần bất kỳ tài sản thế chấp nào. Đây là một trong những công ty tài chính có uy tín hàng đầu trên cả nước.

Đăng ký ngay

Vamo

Vamo là sản phẩm của công ty VIACONTO có thời gian hình thành từ lâu đời. Với kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực tài chính, Vamo luôn luôn thấu hiểu được tâm lý khách hàng. Do đó, công ty đã cung cấp gói vay nhanh 500k với thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân nhanh nhất. Lãi suất của Vamo luôn minh bạch và thấp hơn quy định nhà nước, cụ thể là 18,3%/năm. Khi sử dụng dịch vụ vay tiền tại Vamo, khách hàng sẽ nhận nhiều ưu đãi lớn, hấp dẫn.

Đăng ký ngay

Oncredit

Oncredit là công ty tư vấn và hỗ trợ tài chính uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. App Oncredit cho vay nóng 500k chỉ trong vòng “một nốt nhạc” với thủ tục và điều kiện đơn giản. Một số ưu điểm của Oncredit là: lãi suất thấp và minh bạch, hạn mức vay lớn, vay chỉ cần CMND,…

Đăng ký ngay

Tiền Ơi

Khi bạn khó khăn về kinh tế, hãy gọi “Tiền Ơi”. App Tiền Ơi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho vay 500k nhanh khi bạn có nhu cầu. Các gói vay tại công ty luôn có lãi suất thấp, ưu đãi lãi suất 0% cho những khách hàng đầu tiên. Bằng việc sử dụng công nghệ xét duyệt tự động, Tiền Ơi sẽ mang tiền đến tận tay người tiêu dùng trong thời gian chưa đến 15 phút.

Đăng ký ngay

Ưu điểm khi vay nhanh 500k bằng CMND

Khi đang cần gấp một số tiền nhỏ, đa số người dân thường lựa chọn vay online bằng CMND bởi vì nó có những ưu điểm vượt trội sau:

 • Vay online 500k nhanh chóng, chỉ trong 15 phút thì hồ sơ của bạn đã được xét duyệt và số tiền chuyển về tài khoản. Điều này rất quan trọng đối với những người đang cần tiền gấp.
 • Thủ tục vay đơn giản nhất, chỉ cần cung cấp CMND/CCCD mà không yêu cầu thế chấp tài sản.
 • Có đa dạng các app cho vay nóng 500k uy tín, lãi suất thấp tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể lựa chọn.
 • Toàn bộ thông tin đăng ký của khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Ngăn chặn 100% sự xâm nhập của các hacker.
 • Các công ty cho vay luôn hiểu tâm lý khách hàng, luôn tạo mọi điều kiện để khách hàng có thể thực hiện vay 500k online. 97% hồ sơ đăng ký đều được xét duyệt.
 • Quá trình đăng ký hồ sơ, xét duyệt và giải ngân đều được thực hiện hoàn toàn bằng trực tuyến. Không yêu cầu khách hàng phải gặp gỡ trực tiếp.
 • Hạn mức vay đa dạng từ 250k, 500k, 1 triệu đến 15 triệu.
 • Lãi suất vay nhanh 500k thấp, dưới mức quy định của nhà nước, thường có chế độ ưu đãi lãi suất 0% cho người lần đầu sử dụng dịch vụ.
 • Có nhiều phương thức thanh toán khác nhau giúp khách hàng có thể thanh toán đúng hạn.

vay nhanh 500k 1

Điều kiện để được hỗ trợ vay 500k

Dịch vụ vay nhanh 500k có nhiều ưu điểm lớn nên có nhiều khách hàng mong muốn được đăng ký sử dụng. Tuy nhiên, để được vay 500k nhanh nhất, người dùng phải thỏa mãn những yếu tố sau:

 • Người vay nóng 500k phải mang quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại khắp mọi miền của Tổ quốc.
 • Độ tuổi phải nằm trong khoảng trên 18 tuổi và dưới 60 tuổi.
 • Có đầy đủ thẻ CMND/CCCD còn thời hạn, không bị mục nát hay mờ hình.
 • Có công việc ổn định, liên tục trong vòng 3 tháng gần nhất, có khả năng trả được nợ khi đến hạn.
 • Những người cần vay gấp 500k có nghề nghiệp không thuộc những ngành nghề nhạy cảm như công an, bộ đội, bác sĩ,…
 • Có số điện thoại chính chủ và thẻ ATM đang còn hoạt động.
 • Cần cung cấp đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của các app cho vay gấp 500k.
 • Không thuộc các trường hợp nợ xấu từ nhóm 2 trở lên.

vay nhanh 500k 2

Lãi suất khi vay nhanh 500k online

Lãi suất cho vay sẽ được các công ty hỗ trợ tài chính công khai minh bạch tại hợp đồng vay vốn. Khách hàng trước khi quyết định vay 500k online cần đọc kỹ các điều khoản để tránh hiểu lầm về dịch vụ. Mỗi đơn vị cho vay online sẽ đưa ra một mức lãi suất khác nhau. Tuy nhiên, phần lớn lãi suất vay 500k sẽ giao động từ 12% đến 20%, phù hợp với quy định của Pháp luật. Ngoài ra, khách hàng khi vay lần đầu sẽ nhận được ưu đãi miễn phí 100% lãi suất trong 2 tuần đầu tiên.

vay nhanh 500k 4

Quy trình đăng ký vay nhanh 500k online ngay tại nhà

Để tiến hành đăng ký vay online, trước tiên khách hàng cần lựa chọn cho mình được app vay 500k nhanh nhất. Với những thông tin mà chúng tôi đưa ra, khách hàng có thể so sánh và lựa chọn một trong các đơn vị cho vay tín dụng sau đó thực hiện theo trình tự các bước sau:

Bước 1: Lựa chọn khoản vay và thời hạn vay theo nhu cầu

Trước tiên khách hàng cần chọn hạn mức vay là 500k. Sau đó nhập thời hạn thanh toán khoản vay. Thông thường, thời hạn vay sẽ từ 1 tuần đến 6 tháng.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Khách hàng khi vay nhanh 500k online cần điền các thông tin theo yêu cầu của công ty cho vay. Các thông tin đó bao gồm: Họ tên, quốc tịch, nơi cư trú, giới tính, ngày tháng năm sinh, nghề nghiệp, số điện thoại, CMND, tài khoản ngân hàng, chứng minh thu nhập bằng bảng lương hoặc hợp đồng lao động,..

Đối với CMND/CCCD, yêu cầu khách hàng phải chụp ảnh rõ nét cả mặt trước và mặt sau.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, khách hàng nhấn “hoàn thành” để tiến hành đăng ký hồ sơ.

vay nhanh 500k 3

Bước 3: Nhập mã OTP để xác nhận.

Sau khi nhấn hoàn thành, nếu còn gì thiếu sót, khách hàng sẽ được nhân viên gọi điện trực tiếp để tư vấn. Sau đó, app vay 500k online sẽ gửi mã OTP về số điện thoại của bạn. Chỉ cần nhập mã OTP để xác nhận là khách hàng có thể đăng ký vay 500k nhanh.

Bước 4: Chờ app vay xét duyệt.

Quá trình xét duyệt hồ sơ hoàn toàn trực tuyến, được thực hiện tự động bằng công nghệ thông minh. Thời gian duyệt hồ sơ sẽ được diễn ra trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo khách hàng có thể giải quyết công việc kịp thời.

Bước 5: Nhận 500k từ công ty.

Sau khi xét duyệt thành công, số tiền vay 500k sẽ được chuyển khoản đến ATM mà bạn đăng ký. Khách hàng có thể rút ra và sử dụng ngay. 

Những câu hỏi thường gặp khi vay nhanh 500k

Đối với khách hàng lần đầu sử dụng các dịch vụ vay 500k nhanh nhất bằng CMND, chắc hẳn sẽ có nhiều băn khoăn, thắc mắc. Dưới đây là một số câu hỏi về dịch vụ cho vay 500k online:

Bao lâu thì tôi được giải ngân khoản vay?

Khi quyết định vay nóng 500k là lúc khách hàng đang cần tiền gấp mà chưa biết xoay xở bằng cách nào. Hiểu được tâm lý đó, đơn vị cho vay online cố gắng xét duyệt và giải ngân trong thời gian nhanh nhất. Thời gian giải ngân chỉ chưa đầy 5 phút sau khi hồ sơ được xét duyệt.

vay nhanh 500k 5

Nợ xấu có vay 500k online được không?

Đa số các đơn vị cho vay nhanh 500k thường cho phép người có lịch sử nợ xấu vay. Mỗi công ty sẽ có một quy định riêng về điều kiện nợ xấu. Tuy nhiên, nợ xấu chỉ được thuộc nhóm 2 trở xuống, rất ít đơn vị chấp nhận cho vay với nợ xấu từ nhóm 3 trở lên.

Sẽ ra sao nếu như tôi chậm thanh toán?

Nếu chậm thanh toán, khách hàng sẽ phải chịu một mức phí phạt đã được công khai trong hợp đồng. Bên cạnh đó, bạn và người thân còn có thể bị làm phiền bởi các cuộc gọi nhắc nhở từ nhân viên. Do đó, nên đảm bảo chắc chắn trả nợ đúng hạn để không phải chịu áp lực về kinh tế.

vay nhanh 500k 6

Kết luận

Sau khi tham khảo những thông tin trên, vấn đề thiếu 500k của bạn chưa bao giờ đơn được giải quyết nhanh đến vậy. Vay nhanh 500k tại các đơn vị tài chính uy tín chính là lựa chọn đúng đắn của bạn.

Xem thêm

Vay tiền MoneyCat online lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên

Vay Quá Dễ là gì? Có nên vay tiền tại Vay Quá Dễ khi cần gấp

Vay tiền Findo miễn lãi đến 30 ngày chỉ cần CMND/CCCD

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *