Vay tiền online là hình thức vay vốn được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Không chỉ bởi do đại dịch Covid – 19 ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế và vấn đề đi lại của khách hàng mà vay tiền online còn có một số ưu điểm nổi bật như thủ tục cho vay đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một app vay tiền nhanh có tỷ lệ xét duyệt thành công lên đến 99% đó là app Vay Quá Dễ.

Vay Quá Dễ là gì?

Vay Quá Dễ (Vayquade.com) là nền tảng cung cấp các dịch vụ trực tuyến giúp người đi vay liên kết với ngân hàng hoặc một tổ chức tài chính nào đó. Vay Quá Dễ giữ vai trò trung gian giữa bên vay và bên cho vay đã được cấp phép, giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn được phương án tốt nhất giữa rất nhiều đơn vị cho vay trả góp trên thị trường. Với Vay Quá Dễ, người đi vay không cần nhiều bản hồ sơ trên các trang hỗ trợ cho vay, chỉ cần điền một lần, hàng chục đề xuất chấp thuận điều kiện vay sẽ được hiển thị.

Hiện nay, app Vay Quá Dễ hỗ trợ khách hàng với các khoản vay ở mức vừa và nhỏ, hạn mức từ 500.000 đồng đến 15.000.000 đồng. Miễn phí mức lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên, phí tư vấn dịch vụ miễn phí 100%.

vay quá dễ 1

Cách hoạt động của Vay Quá Dễ

Vay Quá Dễ hoạt động như một dịch vụ trực tuyến cho phép người dùng tìm kiếm các đề xuất cho vay để thỏa mãn các yêu cầu và tình trạng tín dụng của bạn. Vay Quá Dễ lựa chọn những phương án tốt nhất giữa hàng trăm tổ chức và cho bạn thấy kết quả.

Bạn không cần điền vô số hồ sơ trên các trang nữa. Với dịch vụ này, chỉ trong vài phút bạn sẽ tìm thấy hàng chục đề xuất chấp nhận cho vay với bất cứ lịch sử tín dụng nào.

Ưu điểm của Vay Quá Dễ

Web vay tiền Vayquade đang được rất nhiều khách hàng chú ý không chỉ với thủ tục cho vay đơn giản mà còn do một số ưu điểm nổi bật như:

Thủ tục hồ sơ cho vay đơn giản

Khi vay tiền nhanh tại web Vay Quá Dễ, khách hàng chỉ cần CMND/CCCD còn hiệu lực và thẻ ngân hàng. Vay tiền tại Vay Quá Dễ không bắt buộc khách hàng phải chứng minh thu nhập hoặc xếp hạng tín dụng.

Có thể đăng ký mọi lúc mọi nơi

Thấu hiểu được những khó khăn của khách hàng khi đi vay tiền trong thời buổi dịch bệnh Covid – 19 như hiện nay. Vayquade hỗ trợ giải quyết khách hàng giải quyết các khó khăn về tài chính mọi lúc mọi nơi, hỗ trợ 24/24.

Khoản vay được duyệt trong thời gian ngắn

Khoản vay của khách hàng sẽ được xét duyệt nhanh chóng. Vay Quá Dễ áp dụng công nghệ thông tin về Fintech cũng như sử dụng Bigdata để đánh giá và xét duyệt khoản vay trong thời gian rất ngắn, chỉ mất khoảng 2 – 10 phút là khách hàng nhận được kết quả duyệt vay.

Giải ngân nhanh chóng

Hiểu được tâm lý của khách hàng là muốn nhận tiền ngay, do đó sau khi khoản vay được phê duyệt, Vay Quá Dễ sẽ ngay lập tức chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng cho khách hàng

Hạn mức cho vay linh hoạt

Khi khách hàng có nhu cầu vay tiền gấp, vay tiền nhanh với khoản tiền vay không quá lớn, khách hàng có thể vay tiền ngay tại Vayquade.com với hạn mức cho vay từ 500 nghìn đến 15 triệu đồng, kỳ hạn cho vay linh hoạt và kéo dài.

Lãi suất ưu đãi hấp dẫn

Vay Quá Dễ hiện đang hỗ trợ khách hàng vay với mức lãi suất thấp nhất, khách hàng vay lần đầu tiên sẽ được hưởng mức lãi suất 0%.

Hỗ trợ cả khách hàng bị nợ xấu

Đối với những khách hàng đi vay thuộc nhóm nợ xấu 2 trở xuống thì đều có thể đăng ký vay tại app Vay Quá Dễ.

vay quá dễ 2

Điều kiện Vay Tiền Quá Dễ

Vay Quá Dễ cũng là hình thức hỗ trợ vay tiền trực tuyến giống các hình thức vay online khác, do đó điều kiện cũng rất đơn giản. Cụ thể:

  • Là công dân có quốc tịch, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. 
  • Người đi vay trong độ tuổi lao động, từ 20 đến 60 tuổi. 
  • Người có công việc với mức thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng thanh toán nợ.
  • Có các giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD còn hiệu lực. 
  • Tài khoản ngân hàng chính chủ.
  • Lịch sử tín dụng tốt là lợi thế để quá trình xét duyệt khoản vay nhanh hơn.

vay quá dễ 3

Hạn mức Vay Tiền Quá Dễ

Phần lớn các ứng dụng vay tiền online đều có hạn mức vay không quá lớn nhằm hướng đến đối tượng khách hàng đang có nhu cầu vay tiền nhanh, vay tiền gấp với khoản vay vừa và nhỏ. Vay Quá Dễ hiện đang cung cấp hạn mức vay dao động từ 500.000 đồng đến 15.000.000 đồng tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

vay quá dễ 4

Lãi suất Vay Quá Dễ

Mức lãi suất tại Vayquade thường phụ thuộc nhiều vào các đơn vị cho vay liên kết với Vay Quá Dễ. Tuy nhiên, Vayquade.com sẽ giới thiệu cho khách hàng những đơn vị cho vay có mức lãi suất ưu đãi nhất. Lãi suất năm tối đa (APR) là khoảng 3,65%/năm, bên cạnh đó khách hàng vay lần đầu còn được hỗ trợ hưởng mức lãi suất 0%.

vay quá dễ 5

Hướng dẫn đăng ký khoản vay tại Vay Quá Dễ

Để đăng ký vay tiền tại Vay Quá Dễ, đầu tiên bạn truy cập vào website của công ty hoặc ấn vào nút “đăng ký ngay” ở dưới. Ngoài ra bạn cũng có thể tải app Vay Quá Dễ trên điện thoại để thực hiện giao dịch.

Đăng ký ngay

Bước 1: Đăng ký khoản vay

Bạn có thể lựa chọn khoản vay với hạn mức từ 500.000 đồng đến 15.000.000 đồng. Sau khi lựa chọn xong khoản vay phù hợp thì bấm vào “Nhận các đề xuất”.

vay quá dễ 6

Bước 2: Hoàn thành hồ sơ vay

Bạn cần cung cấp một số các thông tin cơ bản như:

  • Thông tin cá nhân: Họ tên, địa chỉ, ngày sinh, số điện thoại, CMND/CCCD.
  • Thông tin về nơi làm việc: Tên công ty, địa chỉ công ty, mức lương hiện tại…
  • Thông tin người tham chiếu: Họ tên người thân/đồng nghiệp.
  • Thông tin tài khoản ngân hàng: Tên ngân hàng, số tài khoản ngân hàng chi nhánh ngân hàng…

vay quá dễ 7

Bước 3 : Nhận đề xuất vay tốt nhất thị trường

Vayquade.com sẽ so sánh các bên cho vay, lựa chọn những đề xuất có lợi nhất và đã sẵn sàng cho bạn vay.

vay quá dễ 8

Bước 4 : Nhận tiền

Nhận ngay khoản vay vào thẻ, tài khoản ngân hàng hoặc nhận tiền mặt chỉ trong vài phút.

Một số câu hỏi thường gặp khi Vay Quá Dễ

Vay Quá Dễ có phải đơn vị cho vay không?

Vay Quá Dễ không phải là ngân hàng, tổ chức tài chính hay bên cho vay. Vay quá dễ tập hợp tất cả các đề xuất khoản vay cho khách hàng, đóng vai trò trung gian giữa khách hàng và đơn vị tài chính được cấp phép hoạt động.

Đang vay tại nơi khác có Vay Quá Dễ được không? 

Bạn vẫn có thể đăng ký Vay Quá Dễ bình thường, tuy nhiên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng về khả năng thanh toán của bản thân để có kế hoạch trả nợ phù hợp nhất.

Nợ xấu có được vay tiền tại Vay Quá Dễ không?

Nếu bạn đang có nợ xấu thì vẫn có thể đăng ký vay tại Vayquade, tuy nhiên lịch sử tín dụng của bạn tốt, bạn sẽ vay được hạn mức cao hơn và được hưởng mức lãi suất thấp hơn.

Đăng ký vay cần giấy tờ gì?

Bạn chỉ cần chuẩn bị CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực và số tài khoản ngân hàng là đủ.

Tôi có thể vay hạn mức tối đa bao nhiêu tiền?

Với Vay Quá Dễ, hạn mức vay tối đa bạn có thể được hỗ trợ vay là 15 triệu

Kết luận

Vay Quá Dễ là web vay tiền với tỷ lệ duyệt vay lên đến 99%, khách hàng chỉ cần hoàn thành xong hồ sơ đăng ký vay là đã nắm chắc 99% tiền được giải ngân. Nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký khoản vay tiền online nhanh với hạn mức từ 500.000 đồng- 15.000.000 đồng thì Vayquade là sự lựa chọn tốt cho bạn, hãy đăng ký và cùng trải nghiệm nhất.

Xem thêm

Vay tiền Semmo online tại nhà, lãi suất 0%, nhận tiền 24/7

Thủ tục đơn giản, lãi suất minh bạch khi vay tiền ATM Online

Oncredit là gì? Hướng dẫn vay tiền Oncredit lãi suất 0%

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *