Vay tiền ATM Online đã và đang là một trong những đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín bậc nhất hiện nay. Nhờ chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mới và khoản vay lớn dành cho khách hàng cũ muốn vay lại nên ATM Online ngày càng nhận được sự tin tưởng của người dân có nhu cầu vay vốn. Hãy cùng Ecomfinance tìm hiểu về đơn vị cho vay này nhé.

Giới thiệu về công ty tài chính ATM Online

ATM Online hiện nay đang là website cung cấp dịch vụ tài chính trực tuyến hàng đầu trong giới tài chính tại Việt Nam do Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ 24H vận hành và phát triển. Dựa vào nền tảng công nghệ Fintech, hiện nay ATM Online giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các khoản vay ngắn hạn trực tuyến. 

Với đội ngũ phát triển công nghệ và tài chính giàu kinh nghiệm, vay tiền ATM Online đã góp phần quan trọng trong việc giải quyết khó khăn về tài chính của nhiều khách hàng, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet là đã có thể vay tiền nhanh chóng tại bất kỳ đâu trên đất nước Việt Nam.

vay tiền ATM Online 1

Những ưu điểm khi vay tiền ATM Online

Vay tiền nhanh trên Internet là một thị trường màu mỡ mà các hãng tài chính có thể tận dụng. Vì nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm này rất cao. Khoản vay nhanh chóng giúp khách hàng giải quyết tình huống khó xử một cách nhanh chóng. Vì vậy, mỗi công ty cho vay tiền nhanh đều không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

Khi chọn công ty tài chính ATM Online để vay tiền, khách hàng sẽ nhận thấy rất nhiều ưu điểm của thương hiệu này:

 • Uy tín: Là một trong những dịch vụ vay tiền nhanh trực tuyến đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Uy tín và độ tin cậy của ATM Online đã được chứng minh  qua thời gian.
 • Minh bạch: Có thể xem thông tin về lãi suất, số tiền vay, thời hạn hoặc tình trạng hợp đồng của khách hàng.
 • Linh hoạt: Khách hàng có thể  vay vốn với các hạn mức khác nhau, phù hợp với nhu cầu tài chính của mình.
 • Nhanh chóng: ATM Online là nền tảng cho vay trực tiếp 24 giờ của công ty. Đây không phải là một kênh dịch vụ trung gian. Do đó, thủ tục được đơn giản hóa hoàn toàn, thời gian nhanh chóng. Khoản vay được trả hết nhanh chóng trong ngày.
 • Tận tình: Đội ngũ hỗ trợ ATM Online sẽ nhanh chóng giúp bạn. Khách hàng có thông tin và thắc mắc về dịch vụ tín dụng. Tất cả các vấn đề của khách hàng  được xử lý 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.

vay tiền ATM Online 2

Những nhược điểm khi vay tiền ATM Online

 • Không hỗ trợ sinh viên: Sinh viên thường chiếm tỷ lệ cao trong những đối tượng muốn vay tiền Online. Sinh viên thường rất cần tiền để trả học phí, các khóa học và tiêu dùng của bản thân. Dù không có thu nhập riêng nhưng hầu hết sinh viên đều có thể trả nợ nhờ sự hỗ trợ của gia đình. Tuy nhiên, ATM Online  không chấp nhận tín dụng đối với nhóm khách hàng này. Đây là một hạn chế khá lớn. 
 • Hạn mức khi vay tiền ATM Online khá thấp: Hiện tại, nền tảng tín dụng ATM Online chỉ hỗ trợ tối đa 6 triệu đồng. Bạn có thể thấy rằng đây là một giới hạn  rất thấp. Thường là mức trung bình của người cho vay. Cái còn lại là 10 triệu. Đặc biệt, có những đơn vị cho vay tới 15 triệu. Do đó, đây không phải là phương án tốt nếu nhu cầu tài chính của bạn trên 6 triệu.
 • Không hỗ trợ nợ xấu: Nếu khách hàng đã từng mắc nợ xấu, ATM Online sẽ không được hỗ trợ do lịch sử tín dụng.
 • Mặc dù lãi suất hấp dẫn, tuy nhiên, phí vay khá cao nên khi nộp hồ sơ, hãy cân nhắc kỹ mức phí vay phù hợp với bạn hay không trước khi chấp nhận làm hồ sơ vay bạn nhé.

Hạn mức được hỗ trợ khi vay ATM Online

ATM Online hiện chấp nhận các khoản vay tín chấp từ 3.000.000 (VND) đến 10.000.000 (VND) với kỳ hạn  từ 3 đến 6 tháng. Nếu là khách hàng mới, bạn chỉ được vay tiền nóng từ 3 đến 6 triệu đồng trong thời hạn 3 tháng 

ATM Online địa chỉ tin cậy cho khách hàng vay tiền Online 

Điều kiện để được hỗ trợ vay tiền ATM Online

Trước khi đăng ký, hãy kiểm tra xem  bạn có đáp ứng một số điều khoản vay đơn giản sau đây không. Để vay tiền qua ATM trực tuyến, trước tiên bạn đáp ứng được những điều kiện sau:

 • Công dân Việt Nam, độ tuổi trong khoảng từ 18 đến 60 tuổi
 • Có thu nhập hàng tháng ổn định
 • Đáp ứng các điều kiện và điều khoản của bên cho vay nếu
 • Có đầy đủ chứng minh nhân dân / thẻ CCCD hợp lệ, thẻ ngân hàng hợp lệ

Tất cả các khách hàng đăng ký mới sẽ nhận được kết quả xét duyệt hoặc không trong thời gian nhanh chóng. Và các khách hàng đã đăng ký tư vấn và được phê duyệt trước đó sẽ được ưu tiên thực hiện quy trình xét duyệt tự động trong thời gian 2 phút.

vay tiền ATM Online 3

Hướng dẫn vay tiền ATM Online nhanh chóng, chỉ cần CMND 

Đầu tiên bạn cần truy cập vào website của công ty hoặc ấn vào nút “đăng ký ngay” ở dưới. Ngoài ra bạn cũng có thể tải app ATM Online ngay trên điện thoại thông minh để thực hiện giao dịch.

Đăng ký ngay

Bước 1: Lựa chọn số tiền bạn cần vay

Truy cập trang web ATM Online, sau đó chọn số tiền bạn muốn đăng ký vay và xem lãi suất, phí dịch vụ và số tiền thanh toán hàng tháng. Sau đó nhập số điện thoại của bạn và nhấp vào nút “Đăng ký Khoản vay”.

vay tiền ATM Online 4

Hệ thống sẽ gửi đến bạn một mã xác thực (OTP) đến điện thoại thông qua tin nhắn hoặc cuộc gọi. Bạn sẽ cần nhập mã này để xác minh số điện thoại và để tiếp tục nhập các chi tiết cá nhân và  thông tin cần thiết để đăng ký. Chữ ký.

vay tiền ATM Online 5

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Sau khi xác nhận khoản vay thành công, bạn cần bắt đầu điền đầy đủ các thông tin cá nhân cơ bản như: họ và tên, số CMND/CCCD, ngày tháng năm sinh, địa chỉ đang sinh sống đề hoàn thiện hồ sơ vay tiền nhanh.

vay tiền ATM Online 6

Bước 3: Điền thông tin công việc của bạn

Tiếp theo, bạn cần phải cung cấp thêm các thông tin về công việc hiện tại: ngành nghề, địa chỉ công ty, số điện thoại cơ quan và hạn mức thu nhập hàng tháng.

vay tiền ATM Online 7

Bước 4: Tải ảnh chụp CMND lên website

Sau đó, bạn cần phải tải ảnh chụp CMND/CCCD mặt trước và mặt sau để làm căn cứ để ATM Online duyệt hồ sơ. Bạn nên chụp thẻ căn cước ở nơi sáng, hình ảnh cần rõ ràng cả số và chữ….

vay tiền ATM Online 8

Bước 5: Điền thông tin người thân

Tiếp theo, bạn cần phải cung cấp 1 đến 2 số điện thoại và thông tin của người thân để tham chiếu duyệt hồ sơ.

vay tiền ATM Online 9

Bước 6: Điền thông tin số tài khoản giải ngân

Sau khi hoàn thiện đầy đủ phần thông tin cá nhân cần thiết, bạn cũng có thể cung cấp thêm 1 số loại giấy tờ khác mà công ty tài chính ATM Online để tăng cơ hội duyệt vay. Đồng thời bạn cũng phải cung cấp thêm số tài khoản ngân hàng để ATM Online có thể chuyển tiền sau khi hồ sơ duyệt thành công.

vay tiền ATM Online 10

Bước 7: Thông tin khoản vay

Để bạn có thể hiểu rõ ràng hơn về các khoản phải thanh toán sau khi vay, hệ thống cũng sẽ cho bạn đầy đủ các thông tin về lịch thanh toán, số tiền thanh toán hàng tháng và các loại phí.

vay tiền ATM Online 11

Lãi suất khi vay tiền ATM Online

Không những được ưu ái về hạn mức vay, khi vay ATM Online, lãi suất vay chỉ khoảng từ 12%/năm (tương đương chỉ 1%/tháng). Ngoài ra, bạn còn phải đóng thêm các khoản phí dịch vụ cũng như là phí tư vấn sẽ được trình bày cụ thể trong hợp đồng.

vay tiền ATM Online 12

Những cách thanh toán khoản vay ATM Online

Thanh toán bằng Internet Banking, MOMO, ZaloPay, ViettelPay

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn đã đăng ký tại ATMOnline.vn hoặc gọi hotline 1900 63 66 97 để lấy số tài khoản thanh toán của ATM Online cho hợp đồng 

Bước 2: Đăng nhập Internet banking hoặc ví điện tử MOMO/ViettelPay mà bạn muốn sử dụng để chi trả. 

Bước 3: Chọn phương thức chuyển tiền bạn muốn để tiến hành thanh toán. (Đối với internet banking, hãy chọn chuyển tiền nhanh theo số tài khoản). 

Bước 4: Chọn ngân hàng người nhận: WOORI BANK VIỆT NAM. Nhập số tài khoản thanh toán (hoàn tất bước 1) vào trường Tài khoản thanh toán. Sau đó, kiểm tra số tiền và các thông tin khác và nhấp vào “Tiếp tục / Thực hiện Giao dịch”. 

Bước 5: Nhập số tiền bạn muốn thanh toán, sau đó nhập mã PIN hoặc OTP và nhấn nút “Thanh toán”. 

Lưu ý: Số tiền thanh toán có thể thấp hơn hoặc cao hơn tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn.

Bước 6: Xác nhận thanh toán và đăng nhập vào tài khoản của bạn để kiểm tra xem thanh toán đã thành công chưa.

Thanh toán tại điểm giao dịch

Nếu không muốn thanh toán chuyển khoản, bạn hoàn toàn có thể thanh toán nhanh chóng tại hệ thống cửa hàng tiện lợi như: Thế Giới Di Động, VinMart, FamilyMart, Circle K, Ministop, B’s Mart; Siêu thị hoặc trung tâm điện máy FPT Shop, Viettel Store, AEON, Viettel Post, Hnam Mobile…

Bước 1: Chọn dịch vụ thanh toán Bảo Kim trên thanh tiện ích

Bước 2: Chọn nhà cung cấp: Bảo Kim 

Bước 3: Nhập mã  thanh toán: 888 + ID / Phí (ví dụ 888123456789 nếu ID là 123456789) 

Bước 4: Thanh toán tiền vay, chấp nhận và quản lý tài khoản hiện tại.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền ATM Online

Những ai được hỗ trợ vay tiền ATM Online

ATM Online hiện nay cung cấp dịch vụ cho công dân Việt Nam:

 • Có mức thu nhập ổn định.
 • Có tài sản đảm bảo và cam kết theo các điều kiện của bên cho vay.

Mất bao lâu để hồ sơ vay được xét duyệt

Khoản vay sẽ được duyệt sau 1 giờ tùy theo độ trung thực và chính xác trong thông tin của bạn.

vay tiền ATM Online 12

Tôi có thể vay tiền ATM Online tối đa bao nhiêu tiền

ATM Online hiện nay đang là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính, các khoản vay tín dụng từ 3.000.000 đến 10.000.000 với thời hạn trả góp trong khoảng từ 3 đến 6 tháng. 

Thời hạn vay tiền ATM Online là bao lâu

Khoản vay có kỳ hạn trong khoảng từ 92 ngày đến 183 ngày

Tôi có cần đến tận phòng giao dịch để làm hồ sơ không

Hiện nay vay tiền ATM Online bạn có thể đăng ký khoản vay Online, không nhất thiết phải đến  phòng giao dịch

Sẽ ra sao nếu như tôi chậm thanh toán

Nếu bạn trả chậm thì sẽ phải đóng thêm khoản phí trả chậm.

Trên đây là những thông tin mà Ecomfinance tổng hợp được về vay tiền ATM Online. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định liên quan đến vấn đề tài chính để tránh tiền mất tật mang bạn nhé.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *