Hiện nay, trên thị trường tài chính, Cash24 đang là ứng dụng vay tiền trực tuyến được nhiều người ưa chuộng nhờ nhờ một số ưu điểm nổi bật. Thế nhưng, gần đây có nhiều lời đồn thổi cho rằng cash24vn là đơn vị lừa đảo. Thực hư về vay tiền cash24 là thế nào, chúng tôi sẽ cùng các bạn làm rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Vay tiền Cash24 là gì?

Cash24 là là sản phẩm thuộc công ty Cổ phần IDEAL TECH khá là nổi tiếng trong lĩnh vực cho vay online. Cash24 đưa ra các gói tài chính cho khách hàng bao gồm các gói vay từ 1 – 15 triệu mà không cần thế chấp bất kì tài sản nào.

Hoạt động cho vay vốn của công ty được thực hiện công khai, minh bạch, có hợp đồng và hồ sơ đăng ký rõ ràng, cung cấp cho cả bên vay và cho vay. Nhìn chung, với các quy trình và hợp đồng pháp lý Cash 24 chắc chắn không thể dùng các chiêu trò lừa đảo nào đối với khách hàng của mình.

vay tiền cash24 1

Ưu điểm khi vay Cash24

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết phải vay tiền ở đâu, thì bạn có thể tham khảo một số ưu điểm của app Cash24, như sau:

 • Thủ tục đơn giản: Không cần nhiều loại giấy tờ, với vay Cash24 đơn giản bạn chỉ cần có chiếc thẻ CCCD / CMND trong thời gian sử dụng. Mọi thứ còn lại cứ để Cash24 sẽ lo. 
 • Không cần chứng minh thu nhập hay kiểm duyệt qua người thân. Cash24 không bắt buộc đảm bảo thu nhập, cũng như không yêu cầu thông tin chứng thực từ người thân.
 • Nói “không” với lãi suất cao: Cash24 có chương trình miễn phí lãi suất cho lần vay đầu cho mỗi khách hàng. Cash24 hỗ trợ, không lấy một khoản tiền phí nào trong lần vay đầu tiên. Có thể nói đây là một điểm cộng cho Cash24 mà ít đơn vị cho vay tiền online nào có thể làm được.
 • Xét duyệt nhanh: Tiêu chí này chắc hẳn là mong muốn của rất nhiều người khi vay tiền nóng. Với Cash24 khách vay chỉ mất khoảng 3 phút để đăng ký hồ sơ vay tiền online và chờ xét duyệt.  

Với những ưu điểm có thể thấy rằng, vay tiền Cash24 hội tụ đủ các tiêu chí để trở thành một đơn vị tài chính uy tín, chất lượng.

vay tiền cash24 2

Nhược điểm khi vay Cash24

Bên cạnh những ưu điểm trên, Cash 24 cũng còn tồn tại những khiếm khuyết nhất định như:

 • Thời hạn vay ngắn và cố định: Tính từ khi khách vay đến lúc thanh khoản trong khoảng 3 tháng và cứ 2 tuần là khách hàng phải thanh toán một phần trả góp tiền gốc + một số tiền lãi.
 • Lãi suất từ những lần vay sau rất cao, khoảng 0.6%/1 ngày
 • Người đi vay phải chịu các chi phí phát sinh (phí phạt) nếu quá thời hạn mà không thanh toán.

Vay tiền Cash24 có uy tín hay không hay chỉ là lừa đảo?

Rất nhiều các đơn vị cho vay tiền nhanh đều bị vu khống là lừa đảo. Và cash24vn cũng bị nhiều người tố là cash24 lừa đảo. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin để các bạn kiểm chứng thực hư thông tin này. Cũng có thể do khách hàng chưa hiểu rõ về khoản vay của mình dẫn đến hiểu nhầm.

 • Về việc số tiền chênh lệch vay trước và sau khi đăng ký. Trong quá trình xét duyệt hồ sơ, Cash24 sẽ đánh giá theo các tiêu chí. Nếu hồ sơ bạn phù hợp sẽ được vay với mức đề xuất, ngược lại nếu bạn không đáp ứng đủ tiêu chí thì khoản vay sẽ bị hạ xuống.
 • Cash24 và khách vay làm việc dựa trên hợp đồng và có giấy tờ bằng chứng xác thực. Khách hàng gửi hồ sơ, Cash24 duyệt vay thì sẽ giải ngân. Vì thế, cả 2 bên đều phải chịu trách nhiệm với khoản vay này.
 • Cash 24 hoạt động hợp pháp do có giấy phép kinh doanh. Do đó, họ sẽ phải làm việc theo luật và cũng như được quyền bảo hộ từ luật. 

Tóm lại, cần hiểu rõ về khoản vay và đánh giá về Cash24 một cách khách quan và chính xác nhé.

vay tiền cash24 3

Lãi suất khi vay Cash24

 • Trong lần vay đầu tiên, bạn sẽ được hưởng lãi suất 0% trong thời gian 7 ngày.
 • Những lần vay tiếp theo trong thời hạn 3 tháng, lãi suất ở mức  0.7%/ngày.
 • Nếu bạn vay thời hạn trên 3 tháng, lãi suất sẽ cao hơn ở mức 0.9%/ngày

Điều kiện để được hỗ trợ vay Cash24

App Cash24 có điều kiện vay vốn vô cùng đơn giản. Tất cả khách hàng đáp ứng đúng và đủ các điều kiện này, đều có thể trở thành khách hàng của Cash24:

 • Là công dân nước Việt Nam 
 • Độ tuổi từ 20-60 tuổi
 • Không có nợ xấu tại Cash24
 • Có CMND hoặc CCCD còn hạn
 • Có năng lực tài chính ổn định

Hạn mức khi vay tiền Cash24

Hạn mức vay tiền online tại Cash24 không lớn. Lần đầu tiên bạn sẽ được vay với hạn mức tối đa là 5 triệu VNĐ.

Nếu lần vay trước bạn đã trả xong thì lần sau sẽ được hỗ trợ 15 triệu VNĐ.

Hướng dẫn vay tiền Cash24 nhanh chóng minh bạch ngày tại nhà 

Đầu tiên bạn truy cập vào website của công ty hoặc ấn vào nút “đăng ký ngay” ở dưới. Ngoài ra bạn cũng có thể tải app Cash24 trên điện thoại để thực hiện giao dịch.

Đăng ký ngay

Bước 1:  Đăng ký hạn mức vay

Ở bước này, bạn sẽ chọn hạn mức vay theo nhu cầu, với lần vay đầu hạn mức tối đa là 5 triệu đồng. Sau khi chọn xong hạn mức vay, bạn được cung cấp các thông tin về thời hạn trả, số tiền trả góp, mức phí, …

Khách hàng cần cân nhắc kỹ số tiền vay, cũng như thời gian trả góp hợp lý sao cho phù hợp với khả năng tài chính. Tiếp theo, bạn điền tên, số điện thoại để đăng ký khoản vay.

Mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại bạn đăng kí, điền mã OTP vào ô và chọn tiếp tục.

vay tiền cash24 4

Bước 2. Hoàn thành thông tin người vay

Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin về: Họ tên, số điện thoại. Lưu ý điền thông tin trùng khớp với trên CMND và số điện thoại chính chủ để được vay nhanh nhất.

vay tiền cash24 5

Bước 3. Xác minh với CMND

Tiếp theo, Cash24 sẽ yêu cầu bạn tải ảnh chụp cùng CMND, ảnh chụp 2 mặt CMND chính chủ cả và ảnh chân dung.

Sau khi hồ sơ hoàn thành, sẽ mất vài phút để hệ thống xét duyệt khoản vay. Nếu hồ sơ được duyệt, nhân viên CSKH gọi điện thoại để thông báo hạn mức, lãi suất, số tiền trả góp mỗi tháng. Cuối cùng là chỉ cần chờ tiền chuyển vào tài khoản của bạn thôi.

vay tiền cash24 6

Những cách thanh toán khoản vay Cash24

Hiện nay, app Cash24 ra mắt nhiều hình thức thanh toán tiện lợi cho khách hàng. Bạn muốn thanh toán khoản nợ có thể làm theo 3 cách sau đây:

Cách 1: Vào website của Cash24, đăng nhập tài khoản của bạn, chọn mục “Thanh Toán” và làm theo hướng dẫn.

Cách 2: Người đi vay có thể chọn chuyển khoản qua internet banking hoặc ví điện tử với thông tin về số tài khoản của người thụ hưởng trên Website.

Chú ý nội dung chuyển khoản ghi đầy đủ thông tin về Số CMND/CCCD hoặc số điện thoại đã đăng ký cùng với số hợp đồng cho vay.

Cách 3: Nếu khách vay muốn thanh toán bằng tiền mặt, bạn có thể đến bất kỳ chi nhánh nào của VPBank, cửa hàng Viettel Post cũng như các cửa hàng tiện lợi để thanh toán. 

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền Cash24

Hiện nay, nhiều người vẫn có suy nghĩ rằng cash24 lừa đảo. Vì vậy, phần dưới đây, chúng tôi sẽ đi giải đáp một số câu hỏi mà mọi người thường gặp với Cash24 nhé.

Cần những loại giấy tờ gì để làm thủ tục vay Cash24?

 • Giấy CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Có công việc ổn định 
 • Cung cấp thông tin thu nhập hàng tháng, tối thiểu từ 3 triệu trở lên 
 • Có tài khoản ngân hàng 
 • Cung cấp số điện thoại liên lạc chính chủ mà hiện bạn đang sử dụng.

Thời hạn khi vay Cash24 là bao lâu?

Thời hạn vay tại Cash 24 tương đối ngắn, trong thời gian là 3 tháng.

Tôi có thể nhận tối đa bao nhiêu tiền khi vay Cash24?

Vay Cash24 dành cho 2 nhóm đối tượng khách hàng chính với hạn mức trong khoảng 500.000 – 15.000.000 VND và vay trả góp online trong 3 tháng. Cụ thể như sau:

 • Với khách hàng mới thì hạn mức tối đa là 5.000.000 VND
 • Với khách hàng cũ có lịch sử tín dụng tốt: hạn mức vay tối đa được nâng lên 15.000.000 VND

Tôi có thể gia hạn khoản vay Cash24 không?

Cash24 có hỗ trợ cho những người chưa đủ khả năng trả nợ bằng hình thức gia hạn hợp đồng vay. Để gia hạn hợp đồng tại Cash24, bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Vào website của Cash24, đăng nhập tài khoản và chọn gia hạn khoản vay.

Bước 2: Lựa chọn gia hạn khoản vay trong các khoảng: 10, 20 hoặc 30 ngày. Sau đó, nhấn “Gia hạn khoản vay” để tiến hành gia hạn.

Bước 3: Chú ý để được gia hạn khoản vay tại Cash24 là bạn phải thanh toán đầy đủ tiền lãi và phí của kỳ gần nhất.

Bước 4: Ký kết hợp đồng gia hạn để Cash24 gửi mã OTP, nhập mã và như vậy là bạn đã hoàn thành giao dịch gia hạn.

Khoản vay Cash24 bao lâu được giải ngân?

Thời gian duyệt khoảng 2h là bạn đã có thể nhận tiền từ ứng dụng Cash24. Không qua bước thẩm định, mà Cash24 chỉ gọi để xác nhận thông tin và thông báo khoản vay.

Nợ xấu có vay tiền Cash24 được không?

Cash24 chấp nhận những khách hàng có lịch sử nợ xấu, nợ ngân hàng. Khách hàng chỉ cần có CMND còn thời hạn là có thể làm thủ tục vay tại Cash24.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp các bạn hiểu hơn về app Cash24 cho vay online cũng như giải đáp được những câu hỏi của bạn. Chúng tôi cũng mong rằng Cash24vn có thể giúp bạn được trong những khi bạn gặp vấn đề về tài chính.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *