Vay tiền Doctor Đồng là một trong những địa chỉ cho vay đầu tiên tại Việt Nam giúp khách hàng có được khoản vay nóng trong thời gian nhanh chóng. Cùng Ecomfinance tìm hiểu cách vay tiền online Doctor Đồng nhanh và an toàn nhất bạn nhé.

Doctor Đồng là gì

Doctor Đồng hay còn gọi là DR Đồng hiện nay là nhà cung cấp giải pháp tư vấn tài chính trực tuyến với hồ sơ vay trực tuyến dễ dàng với lãi suất thấp nhất. Doctor Đồng ra đời năm 2015 và là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính và tín dụng cho vay thế chấp ngắn hạn từ 1 triệu đến 10 triệu. 

Hiện đối tác chiến lược vay Doctor Đồng là Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vạn An Phát (VAP). Đơn vị chủ quản vận hành đó là Công ty TNHH Tư vấn Tài chính LGC. 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, Vay tiền Doctor Đồng đã  giúp rất nhiều khách hàng trên toàn quốc có thể vay vốn để giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân một cách nhanh chóng, an toàn và dễ dàng mà không cần vay vốn ngân hàng.

Vay tiền Doctor Đồng 1

Ưu điểm khi vay tiền Doctor Đồng là gì?

Là nền tảng cho vay nhanh đầu tiên trên thị trường Việt Nam, cho đến nay, vay tiền Doctor Đồng đã giải quyết hơn 30.000 hồ sơ vay. Nhiều người cũng  tin tưởng Doctor Đồng vì những lợi ích sau: 

Xét duyệt hồ sơ nhanh chóng 

Việc phê duyệt sẽ được thông báo sau khi bạn điền đầy đủ thông tin hồ sơ vay tiền Doctor Đồng. Sau khi được chấp thuận, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn ngay lập tức. Quy trình đơn giản, hồ sơ vay nhanh chóng.

Thủ tục đơn giản

Tất cả những gì bạn cần khi vay Dr Đồng chỉ cần có CMND hoặc CCCD, không cần gặp trực tiếp để đăng ký và duyệt khoản vay. Đây cũng là lợi ích của các trang web cho vay tiền online, cho vay tiền nhanh hiện nay.

Vay tiền Doctor Đồng 2

Điều khoản minh bạch

Điều khoản tín dụng minh bạch khi vay Dr Đồng sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ và trung thực về các thông tin của khoản vay, lãi suất và các chi phí liên quan khác khi đăng ký vay. Nắm rõ thông tin sẽ giúp bạn suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Tránh những xung đột xảy ra sau khi hợp đồng ký kết giữa bên vay và bên cho vay

Khoản vay linh hoạt cho mọi đối tượng khách hàng

Dr Đồng hiểu rõ những khó khăn mà khách hàng gặp phải khi trả nợ vay. Vì vậy, nếu bạn gặp khó khăn với thời hạn của khoản vay hoặc khoản thanh toán, hệ thống có thể  trợ giúp bằng cách gia hạn khoản vay hoặc sửa đổi khoản vay.

Hạn mức có thể vay Doctor Đồng

Hiện nay, Vay tiền nhanh Doctor Đồng giúp khách hàng có thể vay tiền nóng với hạn mức từ 1 đến 10 triệu đồng với thời hạn trả góp từ 90 ngày đến 12 tháng. Lãi suất khoản vay tối thiểu là 12% / năm và lãi suất tối đa là 20% / năm. 

Ngoài ra, có thể áp dụng phí dịch vụ và phí tư vấn quy định trong hợp đồng. Tuy nhiên, với khoản vay đầu tiên, khách hàng có thể được vay nhanh chóng lên đến 4.000.000 đồng với lãi suất 0%

Ví dụ về khoản vay tiền Doctor Đồng đầu tiên: lấy 2.000.000 VND và trả lại đầy đủ sau 90 ngày kể từ ngày sử dụng khoản vay. 

  • Lãi suất + phí dịch vụ là 0% một tháng. 
  • Tổng số tiền phải thanh toán là 2.000.000 VNĐ. 
  • Khoản vay tiếp theo: Vay 2.000.000 VND và giải ngân hết sau 90 ngày sử dụng khoản vay, lãi suất 800.000 VNĐ một tháng
  • Tổng số tiền thanh toán 2 khoản vay = 2.000.000 +  2.000.000 +800.000 = 4.800.000 VNĐ

Vay tiền Doctor Đồng 3

 

Điều kiện để được hỗ trợ vay tiền Doctor Đồng

  • Công dân Việt Nam hiện nay đang sinh sống tại các tỉnh thành thuộc đất nước Việt Nam (trừ thành phố Hải Phòng và các huyện đảo khác).
  • Đang trong độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi
  • Có CMND/Thẻ CCCD hợp lệ và còn thời hạn;
  • Có tài khoản ngân hàng chính chủ và hiện nay còn đang hoạt động;
  • Thu nhập của khách hàng được đảm hàng tháng tối thiểu từ 2 triệu đồng trở lên

Lãi suất khi vay tiền Doctor Đồng Online

Hiện tại Doctor Đồng đang hỗ trợ khách hàng số tiền hỗ trợ từ 1 đến 10 triệu. Với khoản vay tiền Doctor Đồng đầu tiên bạn sẽ nhận được lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên lên đến 4 triệu. 

Khi bạn trả uy tín, theo hạn mức, khoản vay sẽ tăng dần lên con số lớn hơn 10 triệu và lãi suất tính từ khoảng 18% đến 20% / năm, được tính từ lần vay thứ 2

Lãi suất sẽ hiển thị trực tiếp trong hồ sơ đi vay của bạn. Vì vậy, bạn có thể chắc chắn rằng mọi thông tin đều minh bạch cho đến khi bạn hoàn toàn đồng ý và tự mình quyết định xem bạn có muốn vay hay không.

Hướng dẫn vay tiền online Doctor Đồng nhanh chóng đơn giản

Đầu tiên bạn cần truy cập vào website của Findo hoặc ấn vào nút “Đăng ký ngay” dưới đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải và cài đặt app Findo trên điện thoại để thực hiện giao dịch.

Đăng ký ngay

Bước 1: Lựa chọn khoản vay

Các bạn bấm vào ô hiển thị Vay tiền Doctor Đồng ở dưới để bắt đầu điền những thông đăng ký vay, khi đăng  ký vay lần đầu tiên bạn sẽ nhận được ưu đãi lãi suất 0%!

Bạn điền đầy đủ các thông tin Họ tên và Số điện thoại mà bạn đang sử dụng.

Tiếp theo bạn sẽ nhìn thấy một khung mà bạn có thể chọn số tiền vay từ 1 đến 10 triệu và thời gian trả từ 10 đến 30 ngày bằng cách kéo chọn phù hợp. 

Nếu đây là lần vay đầu tiên thì bạn chỉ có thể vay 2,5 triệu, từ lần thứ 2 bạn có thể vay tối đa 10 triệu tùy theo nhu cầu vay của mình. 

Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn bấm  ĐĂNG KÝ NGAY ngay.

Vay tiền Doctor Đồng 4

Bước 2: Điền chính xác các thông tin cá nhân của bạn

Nhập thông tin cá nhân cơ bản, chẳng hạn như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, CMND, email, điện thoại đang sử dụng. 

Nhập đúng số chứng minh nhân dân, vì Doctor Đồng sẽ xác thực danh tính của bạn bằng chứng minh nhân dân, nếu nhập sai số này bạn sẽ không nhận được khoản vay. 

Email là email của bạn. Đối với một số bạn không sử dụng email, bạn có thể lấy tên của mình bằng cách sử dụng @gmail.com ở mặt sau. Ví dụ, tên bạn là Thu Giang, có thể điền là thugiang@gmail.com. 

Khi hoàn tất, hãy nhấp vào Tiếp theo để chuyển sang Bước 3.

Bước 3: Nhập thông tin địa chỉ

Bạn cần điền các thông tin địa chỉ có sẵn như tỉnh/thành phố, quận/huyện, quận/thị xã. 

Nếu có tên đường trong thành phố/quận thì nhập bình thường. Nếu không có hãy nhập tên của khu dân cư mà bạn đang sống. 

Nếu có số nhà thì điền số nhà. Nếu không có số nhà, hãy nhập nó là 1. 

Sau khi điền đầy đủ thông tin, bấm Tiếp tục.

Vay tiền Doctor Đồng 5

Bước 4: Điền thông tin về vấn đề việc làm

Đây là bước quan trọng nên bạn nhớ điền chính xác. Thông tin không chính xác rất khó được chấp thuận. 

Tại Doctor Đồng, bạn rất khó có thể vay vốn khi không có việc làm. Công việc của bạn không quan trọng là gì miễn bạn có thể thể hiện được khả năng trả nợ như: có việc làm, kinh doanh… thì rất dễ dàng, bạn sẽ có được một khoản vay từ Doctor Đồng.

Vay tiền Doctor Đồng 6

Với một hợp đồng lao động như thư ký, chính phủ, công nhân… (trừ lực lượng vũ trang/công an) thì vay nhanh chóng được duyệt, sau đó đến các việc làm bảo vệ, lái xe.

Có thể bạn sẽ dễ nhầm lẫn giữa việc tự kinh doanh (khoản vay được chấp thuận) và việc tự kinh doanh (không được phê duyệt). 

Tự kinh doanh là những công việc đơn lẻ như bán hàng tạp hóa với vị trí thuận lợi hay những công việc như làm ruộng (trồng lúa, chăn nuôi bò) cho gia đình do chính bạn điều hành. 

Lao động tự do là một hoạt động lẻ tẻ và không ổn định. như đánh giày, phụ hồ, bưng bê, bán vé số… 

Nơi làm việc: điền tên công ty bạn làm việc, nếu công ty bạn  có địa điểm kinh doanh dịch vụ thì  điền tên và địa chỉ nơi bạn làm việc.

Vay tiền Doctor Đồng 7

Số điện thoại cơ quan: Nếu bạn làm việc cho công ty, hãy bao gồm số điện thoại của đồng nghiệp. 

Nếu bạn tự kinh doanh thì điền số điện thoại của bố mẹ, vợ/chồng/con cái… 

Mức lương / thu nhập hàng tháng: nhập thu nhập của bạn. Khoản thanh toán hàng tháng của bạn không cần phải chính xác, nhưng tốt hơn là  2 triệu đồng để khoản vay được chấp thuận. 

Nhận thanh toán: Nhập các thông tin như tên ngân hàng, chi nhánh, số tài khoản nhận thanh toán.

Bước 5: Tải hình chụp CMND lên website

Ở bước này bạn phải chuẩn bị CMND và chụp ảnh mặt trước và mặt sau của CMND bằng điện thoại thông minh

Sau đó bạn cần cầm CMND trên tay và chụp ảnh cùng với khuân mặt của bạn và tải lên hệ thống của Doctor Đồng. Sau đó nhấp vào TIẾP THEO

Bước 6: Nhập các thông tin người thân

Đối với phần này, bạn sẽ cần nhập tên và số điện thoại của một thành viên trong gia đình vào đây. Nếu sợ người nhà phát hiện, bạn có thể hỏi bạn bè 

Sau đó bạn sẽ nhận được mã gồm 4 chữ số mà Doctor Đồng đã viết cho bạn. Hoàn thành Nhập mã xác nhận 

Nếu bạn chưa nhận được 4 số màu, hãy nhấp vào “Không nhận được SMS? Gửi lại ”để hệ thống gửi lại mã  cho bạn. 

Khi hoàn tất, hãy nhấp vào Kết thúc đăng ký. 

Chờ nhân viên tổng đài  Doctor Đồng gọi điện xác nhận thanh toán và rút tiền. Sau khi khoản vay được  duyệt, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS vào số điện thoại đã đăng ký để thông báo khoản vay và thông tin. Để nhận tiền. Hợp đồng sau đó cũng sẽ được gửi cho bạn qua email / SMS.

Vay tiền Doctor Đồng 8

Cuối cùng: Hoàn tất đăng ký

Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký bạn sẽ nhận được khoản giải ngân vào ngân hàng bạn đăng ký.

Trên đây là những thông tin quan trọng khi vay tiền Doctor Đồng mà chúng tôi tổng hợp được. Trước khi quyết định vay tiền ở đâu hãy đọc kỹ thông tin để tránh tình trạng tiền mất, tật mang bạn nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *