Trước đây, nếu bạn muốn vay tiền phải đến tận nơi và gặp trực tiếp người cho vay thì với các dịch vụ ngày nay tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký trực tuyến thông qua ứng dụng hoặc website là bạn có thể đăng ký vay ngay lập tức. Cùng tìm hiểu các vấn đề liên quan đến thủ tục vay tiền F88 qua bài viết sau đây của Ecomfinance.

Vay tiền F88 là gì?

F88 là hệ thống tài chính cá nhân hỗ trợ cho vay mua nhà, cầm đồ trực tuyến trên cả nước. Vì vậy, vay tiền F88 đảm bảo tính chuyên nghiệp, uy tín, an toàn và bảo mật.

Bạn có thể đăng ký vay F88 trực tiếp tại 300 điểm giao dịch trên toàn quốc hoặc đăng ký trực tuyến trên website, app do F88 cung cấp.

F88 hỗ trợ cho vay cầm đồ khi khách hàng chỉ cần có 1 trong số các món đồ sau laptop, đồng hồ, máy ảnh, trang sức v.v… dành cho tất cả khách hàng từ 18 tuổi trở lên. Đảm bảo khoản vay của bạn một cách đáng tin cậy, nhanh chóng và thân thiện. 

Sau đó, tài sản bạn vay thế chấp sẽ được nhân viên F88 trực tiếp định giá và đưa ra hạn mức tín dụng hợp lý. Khách hàng khi vay vốn sẽ được duyệt và thanh toán bằng tiền mặt trong vòng 5 phút, tài sản mà bạn cầm cố sẽ được cất giữ cẩn thận trong suốt thời gian vay.

vay tiền f88 1

Ưu điểm khi vay tiền F88

Duyệt nhanh

Có thể nói, thủ tục tín dụng tại F88 khá đơn giản và thời gian xử lý hồ sơ cũng nhanh hơn so với các đơn vị khác. Với hình thức vay tiền nhanh F88, thời gian xử lý chỉ trong 1 giờ đến 3 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của khách hàng.

Sau khi yêu cầu được hoàn thành, tổ chức sẽ xử lý lệnh giải ngân cho bạn trong vòng 24 giờ.

vay tiền f88 2

Vay online tiện lợi

Khách hàng có thể đăng ký F88 vay tiền trực tuyến giải ngân bằng chuyển khoản trực tiếp thông qua ứng dụng hoặc trang web của Công ty tài chính F88 mà không cần gặp mặt. 

Sau khi bạn đã hoàn thành đơn đăng ký, F88 sẽ tiến hành xem xét và phê duyệt yêu cầu. Nếu hồ sơ được duyệt, khoản vay sẽ được chuyển thẳng vào số tài khoản của bạn sau 24h.

Điều khoản minh bạch

Khi bạn vay tiền online tại F88, mọi chính sách, lãi suất, điều khoản vay đều được ghi rõ ràng, minh bạch trong hợp đồng. Không có lãi suất tự động tăng hoặc phí bổ sung mà không có sự đồng ý của khách hàng.

vay tiền f88 3

Những hình thức cho vay của F88

Vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy xe mô tô, xe máy 

Đây là hình thức vay tín chấp mà khách hàng chỉ cần đăng ký xe mô tô, xe máy là có thể thế chấp tài sản F88. Cầm cavet xe F88 sẽ không giữ xe của khách, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể sử dụng xe trong thời gian vay.

Vay tiền bằng xe máy

Đây là một hình thức tín dụng mà vật bảo đảm là một chiếc xe máy. Với hình thức này, khách hàng đăng ký vay tiền trên trang chủ F88 sau đó mang tài sản đến nhà cái để vay tiền.

vay tiền f88 4

Vay tiền nhanh với cavet giấy tờ xe ô tô

Vay tiền mặt đăng ký ô tô hay còn gọi là vay mua ô tô là gói vay mà khách hàng chỉ cần có đăng ký ô tô hoặc có xe là có thể vay tiền tại F88.

Vay thế chấp bằng ô tô

Vay thế chấp bằng ô tô F88 là hình thức vay trong đó bảo đảm là chiếc ô tô, khách hàng không phải chứng minh thu nhập và số tiền được vay thường lớn.

Vay tiền F88 với các tài sản khác

Ngoài ra, F88 còn hỗ trợ vay tiền mặt bằng các tài sản có giá trị khác như điện thoại, trang sức, laptop… Bạn có thể đăng ký trực tuyến với F88 để được nhân viên F88 giúp đỡ và tư vấn.

Hạn mức có thể vay tại F88

Tùy theo giá trị của tài sản bảo đảm mà hạn mức tín dụng tại F88 sẽ khác nhau, tối đa là số tiền lên đến 1 tỷ cho đối tượng cầm cố là ô tô.

Lãi suất khi vay F88

Lãi suất cho vay tiền F88 chủ yếu phụ thuộc vào tài sản mà khách hàng cầm cố. Lãi suất F88 trung bình từ 15% đến 20%/năm. Hiện mức lãi suất là 13,2%/năm, được dùng làm tham chiếu chung cho khách hàng cho tất cả các sản phẩm khách hàng mang đi thế chấp. 

Ngoài lãi suất 13,2% / năm, khách hàng có thể chịu thêm chi phí. Các chi phí này được thông báo trong hồ sơ vay của khách hàng tại F88, nhưng không được vượt quá 8,1% / năm.

vay tiền f88 5

Thời hạn khi vay tiền F88

Khi vay tiền tại dịch vụ cầm đồ F88 thời hạn vay cũng sẽ phụ thuộc vào tài sản mà quý khách mang đi cầm cố cũng như nhu cầu của quý khách. Hãy liên hệ vay tiền F88 để được nhân viên tư vấn

Điều kiện để được vay tiền F88

Việc đăng ký vay tiền qua F88 tương đối dễ dàng, không cần chứng minh thu nhập, chủ yếu phụ thuộc vào sản phẩm khách hàng mang đi làm tài sản đảm bảo, điều kiện vay tiền mặt F88 cụ thể như sau: 

  • Khách hàng là người Việt Nam hoặc người nước ngoài hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam Độ tuổi ước tính: từ 18 tuổi trở lên. 
  • Sở hữu các loại giấy tờ như chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, sổ đỏ, giấy đăng ký xe (trong Nam gọi là cà vẹt) hoặc laptop, điện thoại, máy tính, trang sức…

Hướng dẫn vay tiền F88 online, giải ngân trong ngày 

Đầu tiên, hãy truy cập trang web của công ty hoặc nhấp vào nút “Đăng ký ngay” bên dưới. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng F88 trên điện thoại của mình để thực hiện giao dịch.

Đăng ký ngay

Bước 1: Điền đầy đủ tất cả các thông tin cá nhân liên quan

Sau khi vào trang chủ F88, bạn phải nhập dữ liệu cá nhân và chọn sản phẩm thuê. Các dữ liệu cá nhân bạn phải điền chính xác là: họ và tên, số điện thoại, sản phẩm thuê, chọn địa điểm giao dịch…

vay tiền f88 6

Sau khi điền đầy đủ thông tin, bấm “ĐĂNG KÝ VAY” để hoàn tất quá trình đăng ký.

Bước 2: Chờ xác nhận khoản vay

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, nhân viên F88 sẽ liên hệ lại với bạn để tư vấn về khoản vay mà bạn vừa đăng ký.

vay tiền f88 7

Những cách thanh toán khoản vay F88

Thanh toán bằng Momo/ Payoo khoản vay F88

Bước 1: Bạn sẽ truy cập ứng dụng Ví điện tử Momo 

Bước 2: Tiếp theo cần vào mục thanh toán

Bước 3: Chọn mục thanh toán của dịch vụ tín dụng F88 với số tiền cần thanh toán kèm theo thông tin gồm mã hợp đồng hoặc mã số đã đăng ký từ khoản vay trước đó thanh toán 

Bước 4: Nhấn Xác nhận và nhập mã OTP để hoàn tất 

Khi hoàn tất thanh toán khoản vay F88 trực tuyến qua Momo, bạn sẽ nhận được một thông báo từ F88

Thanh toán bằng chuyển khoản

Sử dụng số tài khoản ngân hàng được cấp cho bạn tại F88 ở trên để phê duyệt hồ sơ vay vốn đã cung cấp cho bạn mà không cần đến điểm giao dịch. Chuyển khoản đã thanh toán sẽ được lưu lại để xuất trình theo yêu cầu bởi F88.

vay tiền f88 8

Thanh toán qua hệ thống

Việc vay vốn F88 trực tiếp tại hệ thống rất dễ dàng bởi hệ thống cho vay F88 đã có mặt trên toàn quốc, khách hàng có thể đến thẳng hệ thống để được vay tiền F88 tại bất kỳ khu vực nào để thanh toán trực tiếp 

Sau khi đến thẳng hệ thống vay tiền F88 để thanh toán khoản vay, nhân viên hệ thống sẽ hướng dẫn khách hàng các bước quy trình thanh toán, tiếp theo nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng thanh toán

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại F88

F88 cho vay theo hình thức gì? 

F88 là công ty cho vay thế chấp tài sản với mạng lưới hơn 500 PGD trên cả nước. Đối với các tài sản như xe máy và ô tô nói riêng, F88 cung cấp khả năng hỗ trợ khách hàng bằng cách cho họ sử dụng tài sản đó trong khi vay thế chấp để giúp đỡ khách hàng trong việc vận chuyển. 

Ngoài ra, F88 còn là công ty cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ như: Bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm cứu hộ xe máy, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm thân vỏ,… 

F88 còn mang đến cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ đơn vị trung tâm, thời gian thanh toán, đối tác bưu điện để khách hàng thuận tiện sử dụng các dịch vụ thanh toán Momo, thanh toán tiền điện nước, thanh toán Payoo , Lazada…

vay tiền f88 9

Tài sản của tôi sẽ được đảm bảo khi vay tiền F88 không?

Tùy theo loại hình mà tài sản được cất giữ trong két sắt F88 hoặc nhà kho đảm bảo tiêu chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy. 

Trong quá trình bảo quản, nhân viên không sử dụng tài sản của khách hàng trong bất kỳ trường hợp nào. Ô tô/Xe máy, đồ vật sẽ được vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao cho khách hàng.

Tôi cần chuẩn bị những gì để làm thủ tục vay tiền F88?

  • Khoản vay thế chấp bằng cavet xe máy/ô tô: CMT/CCCD/Hộ chiếu và đăng ký xe.
  • Khoản vay thế chấp của chủ sở hữu bằng tài sản khác: CMT/CCCD/Hộ chiếu và tài sản thế chấp.

vay tiền f88 10

Bao lâu thì khoản vay của tôi được giải ngân?

Tùy thuộc vào từng khoản vay, thời gian khách hàng nhận được tiền sau khi hoàn tất hồ sơ thường dao động trong khoảng từ 15 đến 30 phút.

Tôi có thể vay tối đa bao nhiêu tiền khi vay F88?

Tại F88, khách hàng có thể vay tối đa 2 tỷ đồng.

Kết luận

Trên đây là bài viết đầy đủ thông tin về vay tiền F88. Hy vọng bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời cho việc có nên vay tiền online hay không. Hãy cẩn trọng trước mọi quyết định để có thể giải quyết được vấn đề tài chính một cách hợp lý, thông minh bạn nhé.

Xem thêm

Vay Quá Dễ là gì? Có nên vay tiền tại Vay Quá Dễ khi cần gấp

Thủ tục đơn giản, lãi suất minh bạch khi vay tiền ATM Online

Vay tiền Doctor Đồng online nhanh chóng, lãi suất thấp chỉ cần CMND

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *