Bạn cần gấp một khoản tiền từ 17 triệu đồng trở xuống trong thời gian ngắn. Bạn hoang mang không biết phải giải quyết làm sao. Vay tiền Findo với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/CCCD sẽ là giải pháp cho bạn. Vậy vay tiền Findo là gì, ưu điểm nhược điểm của hình thức này ra sao, hướng dẫn vay và thanh toán thế nào, hãy cùng tìm hiểu về vay Findo qua bài viết dưới đây. 

Vay tiền Findo là gì?

Vay tiền Findo là hình thức vay tiền online trực tuyến 24/7 được cung cấp bởi SOFI SOLUTIONS (đây là đơn vị quản lý và thực hiện hoạt động tư vấn, kết nối tài chính của Findo). Vay Findo là giải pháp tài chính giúp khách hàng giải quyết được vấn đề tài chính đang gặp phải một cách nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện.

Findo không cung cấp dịch vụ cho vay, chỉ thực hiện hoạt động tư vấn tài chính và kết nối tài chính, đối tác giải ngân của Findo hiện nay là:

CÔNG TY TNHH FINCAP VN

Mã số doanh nghiệp: 0316718189 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 22/02/2021.

Trụ sở chính: 54 Đường số 4, Cư Xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Vay tiền Findo 1

Ưu điểm khi vay tiền Findo

Dịch vụ cung cấp nhanh chóng

Thủ tục đăng ký khoản vay, lựa chọn số tiền, thời hạn vay, hoàn thiện hồ sơ chỉ trong vòng 5 phút và thủ tục nhận xét duyệt hồ sơ chỉ trong 3 phút. Giải ngân qua tài khoản ngân hàng ngay sau khi hồ sơ xét duyệt thành công.

Thủ tục vay đơn giản

Chỉ cần đăng ký online, không cần gặp mặt trực tiếp, không cần ký kết nhiều loại giấy tờ, khách hàng cũng không cần chứng từ bảo lãnh hoặc chứng minh thu nhập, mọi thủ tục vay gói gọn, khách hàng chỉ cần cung cấp một loại giấy tờ duy nhất là CMND hoặc CCCD.

Thực hiện được 24/7

Nhằm hướng đến đáp ứng kịp thời nhu cầu vay của khách hàng, đăng ký vay Findo có thể thực hiện được 24/7 mọi lúc mọi nơi chỉ cần kết nối internet.

Thông tin minh bạch, rõ ràng

Lãi suất, phí đều được Findo công bố công khai trên website và trong hợp đồng vay. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trước khi lựa chọn đưa ra quyết định vay.

Kỳ hạn vay linh hoạt

Khi vay Findo, khoản vay khách hàng có thể lựa chọn trả góp với kỳ hạn linh hoạt từ 90 ngày đến 180 ngày.

Nhược điểm của vay tiền Findo

Hạn mức vay nhỏ

Hiện nay Findo chỉ cung cấp khoản vay tối đa là 15 triệu đồng, do đó, đối tượng vay Findo thường là các khách hàng có nhu cầu vay với số tiền ít để giải quyết nhu cầu tài chính gấp của cá nhân như đang đợi lương hoặc các bạn sinh viên đang đợi tiền gửi của gia đình,…

Lãi suất nhỉnh hơn so với ngân hàng

Lãi suất khi vay tiền Findo khá cao lên đến 20%/năm. Đây cũng là điều khách hàng nên cân nhắc trước khi quyết định vay. Tuy nhiên, với thủ tục nhanh chóng, đơn giản, không cần thế chấp hay đảm bảo, tính tiện dụng của hình thức vay này so với hình thức vay truyền thống có thể thấy mức lãi suất này tuy cao nhưng vẫn có thể chấp nhận được.

Vay tiền Findo 2

Điều kiện vay tiền Findo

Quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam (phạm vi khu vực toàn quốc).

Người vay tiền tại Findo có độ tuổi từ 20 tuổi đến 60 tuổi.

Phải có CMND hoặc CCCD còn hiệu lực, đang sử dụng.

Có nghề nghiệp, thu nhập ổn định (khách hàng không cần phải chứng minh).

Hạn mức vay tại Findo

Hiện nay, vay tiền tại Findo đang được áp dụng hạn mức vay tối thiểu là 250.000 đồng và tối đa là 17.000.000 đồng.

Với khách hàng vay lần đầu, được áp dụng hạn mức vay tối đa là 5.000.000 đồng. Đối với các khách hàng cũ, nếu có lịch sử đã thanh toán đúng hạn cho các lần vay trước, lần vay tiếp theo, khách hàng có thể vay tối đa lên đến 17.000.000 đồng.

Lãi suất vay tiền Findo

Lãi suất các khoản vay tại Findo được dao động từ 12% đến 20%/năm. Ngoài mức lãi suất, khách hàng có thể phải chịu thêm phí. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, bởi Findo sẽ tư vấn đầy đủ về khoản phí dịch vụ và xử lý hồ sơ cho khách hàng trước khi khách hàng xác nhận đồng ý khoản vay.

Ngoài ra, một điểm đáng lưu ý, đối với khách hàng vay lần đầu tại Findo có thể được áp dụng mức lãi suất ưu đãi là 0% trong vòng 30 ngày.

Thời hạn vay tiền Findo

Thời hạn vay tiền tại Findo từ 90 đến 180 ngày. Khách hàng có thể lựa chọn thời hạn vay phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của mình trong giới hạn thời gian trên.

Hướng dẫn vay tiền Findo lãi suất 0% giải ngân nhanh chóng

Để vay tiền Findo, đầu tiên bạn cần truy cập vào website của Findo hoặc ấn vào nút “Đăng ký ngay” dưới đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải và cài đặt app Findo trên điện thoại để tiện lợi trong quá trình đăng ký và sử dụng về sau. Sau đó, bạn thực hiện theo các bước dưới đây để đăng ký vay tiền nóng.

Đăng ký ngay

Bước 1: Bạn lựa chọn hạn mức vay

Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện kéo trên thanh hạn mức đến số tiền bạn mong muốn vay. Sau đó, nhấn “Đăng ký ngay”.

Vay tiền Findo 3

Bước 2: Bạn kê khai các thông tin cá nhân

Sau khi nhấn “Đăng ký ngay” trên màn hình sẽ có các mục về thông tin cá nhân cần bạn hoàn thành như: Thông tin họ tên, số CMND/CCCD, ngày sinh, giới tính của bạn, thông tin liên hệ.

Hệ thống của Findo sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận đến số điện thoại bạn vừa đăng ký. Bạn điền mã xác thực nhận được và email của mình để hoàn tất hồ sơ thông tin cá nhân được yêu cầu.

Vay tiền Findo 4

Bước 3: Cung cấp thông tin nghề nghiệp và mức thu nhập cá nhân

Bạn điền công việc hiện tại của mình, tên công ty/ doanh nghiệp nơi bạn đang làm việc, cung cấp thông tin về thu nhập hàng tháng và tổng chi phí mỗi tháng bạn phải chi trả. Sau khi hoàn thiện, bạn nhấn “Tiếp tục” để chuyển sang bước tiếp theo.

Vay tiền Findo 5

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin một người thân

Bạn lựa chọn một người thân của mình, cung cấp thông tin họ tên, mối quan hệ của họ với bạn, số điện thoại.

Sau đó nhấn “Tiếp tục”.

Vay tiền Findo 6

Bước 5: Cung cấp thông tin để giải ngân

Tại bước này, bạn cần điền chính xác số tài khoản ngân hàng của mình, bởi đây sẽ là số tài khoản mà Findo thực hiện giải ngân khi hồ sơ vay của bạn được phê duyệt.

Vay tiền Findo 7

Bước 6: Chụp ảnh và đăng tải CMND/CCCD

Bạn cần chụp rõ nét, độ sáng đều, thông tin dễ nhìn CMND/CCCD mặt trước, một ảnh chụp chân dung cầm CMND/CCCD (ảnh chụp phải rõ khuôn mặt, không đội mũ hay để tóc, kính mát che bất kỳ phần nào của khuôn mặt). Sau đó thực hiện đăng tải.

Vay tiền Findo 8

Bước 7: Cung cấp thông tin nơi cư trú

Thông tin nơi cư trú bạn cần cung cấp, chi tiết đến tận số nhà, căn hộ. Sau khi kê khai xong, bạn nhấn vào “Tiếp tục”, chờ đợi vài phút để nhận kết quả Findo xét duyệt khoản vay.

Vay tiền Findo 9

Hướng dẫn thanh toán hợp đồng vay tiền Findo

Để thanh toán hợp đồng vay tiền Findo, bạn có thể thực hiện bằng hình thức chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng hoặc qua ví điện tử.

Chuyển khoản ngân hàng

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 thông tin về tài khoản chuyển khoản dưới đây để thực hiện thanh toán cho hợp đồng vay Findo.

Cách 1: Qua Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)

Số tài khoản chuyển khoản: 1021 565 555

Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH FINCAP VN

Nội dung ghi khi thực hiện chuyển khoản: Thanh toan HD (So CMND)

Cách 2: Qua Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (Vpbank)

Số tài khoản chuyển khoản: 241 582 272

Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH FINCAP VN

Nội dung ghi khi thực hiện chuyển khoản: Thanh toan HD (So CMND)

Thanh toán qua ví điện tử Momo

Đầu tiên bạn mở ví điện tử Momo trên điện thoại, thực hiện đăng nhập (Trường hợp chưa sử dụng ví điện tử, bạn thực hiện tải app về và đăng ký tài khoản).

Trên màn hình chính của Momo, bạn nhập từ khóa “Findo”  vào ô tìm kiếm hoặc cách khác, bạn có thể chọn mục Tài chính – Bảo hiểm chọn Thanh toán khoản vay sau đó chọn Findo.

Sau đó, nhấp số CMND/CCCD của bạn. Kiểm tra thông tin và số tiền cần thanh toán, nhấn “Thanh toán” sau đó “Xác nhận” để hoàn tất thanh toán Hợp đồng vay.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền Findo

Dưới đây là một số câu hỏi thường được hỏi khi khách hàng có nhu cầu vay tiền Findo.

Findo có chấp nhận cho nợ xấu vay không? 

Findo hỗ trợ cho khách hàng có nợ xấu vay nếu khách hàng có nợ xấu nhóm 2 trở xuống. 

Tôi có thể vay tối đa bao nhiêu tiền tại Findo? 

Nếu bạn là khách hàng cũ, bạn có thể vay Findo tối đa 17.000.000 đồng. Với khách hàng mới, hạn mức vay tối đa là 5.000.000 đồng.

Tôi cần chuẩn bị những gì để làm thủ tục vay tiền Findo? 

Thủ tục vay tiền online tại Findo rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị CMND hoặc CCCD, số tài khoản ngân hàng và hình chân dung chụp cùng mặt trước CMND/CCCD.

Bao lâu thì tôi được giải ngân khoản vay?

Findo xác minh yêu cầu của khách hàng chỉ trong 3 phút. Khách hàng sẽ nhận được giải ngân ngay sau khi hồ sơ được duyệt. Thông thường thời gian giải ngân là khoảng 30 phút kể từ khi hồ sơ của bạn được phê duyệt.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về vay tiền Findo. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã có thêm được giải pháp để giải quyết vấn đề tài chính của mình. Findo với thủ tục đơn giản, nhanh chóng đã là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người. Nếu bạn đang khó khăn, cần tiền, hãy đăng ký vay tiền online tại Findo.

Xem thêm

Vay tiền Moneyveo minh bạch lãi suất, duyệt vay trong 30 phút

Vay tiền Home Credit đến 200 triệu kỳ hạn 57 tháng bằng CMND

Vay tiền Semmo online tại nhà, lãi suất 0%, nhận tiền 24/7

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *