Home Credit – công ty tài chính hỗ trợ vay vốn bằng CMND uy tín nhất hiện nay, đã và đang triển khai gói vay khủng với hạn mức lên đến 200 triệu cùng kỳ hạn vay lên tới 57 tháng. Chính vì vậy vay tiền Home Credit bằng CMND đã trở nên phổ biến và được nhiều người tin tưởng, nhưng không phải ai cũng nắm rõ về hình thức vay này. Bài viết dưới đây không chỉ đề cập đến cách vay mà bên cạnh đó là rất nhiều các thông tin quan trọng bạn cần nắm rõ khi vay tiền tại Home Credit.

Vay tiền Home Credit là gì?

Home Credit là một tập đoàn tài chính đa quốc gia có nguồn gốc từ Cộng hòa Czech được thành lập vào năm 1997. Xuất hiện vào năm 2009 tại Việt Nam, đến nay Home Credit là một trong những công ty hỗ trợ tài chính lớn và uy tín nhất tại Việt Nam với hàng ngàn văn phòng giao dịch và khoảng hơn 2 triệu khách hàng trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Phụ Nữ, số 20 Nguyễn Đăng Giai, Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 633 633

Email: info@homecredit.vn

Hiện nay, vay Home Credit vốn phổ biến với hai hình thức vay chính đó là vay theo hợp đồng trả góp Home Credit vay tín chấp Home Credit. Vay trả góp Home Credit và vay tín chấp Home Credit bạn đều toàn không cần thế chấp tài sản, hạn mức vay có thể lên đến 200 triệu đồng với thời gian vay lên tới hơn 4 năm cùng thủ tục vô cùng đơn giản có thẻ giao dịch cả online và trực tiếp.

vay tiền home credit 1

Ưu điểm khi vay tiền HomeCredit

Vay tiền Home Credit online có rất nhiều các ưu điểm nổi bật, có thể kể đến:

 • Thời gian vay dài hạn: hạn mức thời gian đối với một khoản vay có thể lên đến hơn 4 năm, lớn hơn rất nhiều so với các gói vay của các tổ chức trên thị trường.
 • Hạn mức khoản vay lớn: Hạn mức thông thường khi vay Home Credit online giao động từ 10 đến 80 triệu, các cá nhân có độ uy tín cao có thể vay lên đến 200 triệu, hiện đây là một trong những hạn mức vay tín chấp lớn nhất trên thị trường.
 • Dễ dàng tiếp cận: để có thể vay Home Credit, khách hàng không cần bất kì các điều kiện khắt khe nên hầu hết tất cả mọi người trong độ tuổi lao động đều có thể vay tiền online tại Home Credit.
 • Thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian: hồ sơ vay tiền nhanh Home Credit online và offline tinh gọn, quá trình thẩm định hồ sơ nhanh chóng cùng thời gian giải ngân nhanh khiến Home Credit được nhiều khách hàng lựa chọn.
 • Tra cứu thông tin về khoản vay và kiểm tra số tiền muốn vay cùng lãi suất online: quá trình vay trở nên nhanh chóng, và người vay không cần gặp tư vấn viên.
 • Không cần thế chấp tài sản: Vay Home Credit vốn khách hàng không cần thế chấp tài sản chỉ cần có công việc với mức lương ổn định là đủ điều kiện vay.
 • Không phí phụ: hiện nay hầu hết các tổ chức tài chính điều tiến hành thu phí phụ giao dịch, khiến cho số lãi suất tuy nhỏ nhưng khi thêm phí phụ lại tăng lên rất lớn. Vay Home Credit online bạn không cần lo lắng điều này, vì tất cả đều miễn phí. 
 • Kết hợp trả gốc và lãi: Cách thức thanh toán nợ thông minh, đem lại lợi ích cho chính khách hàng và công ty.
 • Hình thức thanh toán khoản vay linh hoạt: tại các văn phòng giao dịch của Home Credit, thông qua Viettel Post hoặc qua các hình thức thanh toán online STK ngân hàng, MOMO,…

vay tiền home credit 2

Nhược điểm khi vay tiền HomeCredit

Bên cạnh các ưu điểm, vay tiền Home Credit online có một số các nhược điểm như sau:

 • Lãi suất khá cao: theo thông tin từ website của Home Credit thì mức lãi suất vay tiền mặt mới nhất năm 2018 là từ 1,66%, nếu so sánh với các gói vay tín chấp tại các ngân hàng như VIB, Vietinbank, BIDV, thường dao động dưới 1,4% thì có thể nói mức lãi suất này khá là cao.
 • Phí phạt khi thanh toán khoản vay quá hạn: khi vay Home Credit vốn và chậm trả nợ, bạn phải chịu lãi phí phạt bằng 150% lãi ban đầu và đóng tiền lãi quá với lãi suất là 10%/năm.
 • Không hỗ trợ khách hàng có nợ xấu: Home Credit không phê duyệt hồ sơ đối với bất kỳ khách hàng có lịch sử nợ xấu trong vòng 5 năm. Trong thời gian vay vốn, nếu Home Credit có được thông tin khách hàng có nợ xấu thì Home Credit hoàn toàn có thể hủy hợp đồng. 
 • Quyền giục khách hàng thanh toán khoản vay qua thuê bao di động: Khi đến hạn thanh toán nợ, nếu người vay không trả đúng hạn Home Credit có quyền gọi đến SĐT khách hàng cung cấp, giục trả nợ theo quy định của công ty.

Điều kiện để được hỗ trợ Home Credit

Để có thể vay Home Credit, bạn cần có đủ các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam
 • Từ đủ 20 đến 60 tuổi
 • Giấy tờ tùy thân gồm: Căn cước công dân/ Chứng minh nhân dân và Sổ hộ khẩu/Giấy phép lái xe chính chủ
 • Có công việc ổn định với thu nhập hàng tháng từ 3 triệu đồng trở nên
 • Không có nợ xấu trong vòng 5 năm
 • Không có hợp đồng vay tại Home Credit trong vòng 4 tháng gần nhất.

vay tiền home credit 3

Hạn mức vay Home Credit

Hạn mức khoản vay tại Home Credit linh hoạt, phụ thuộc rất lớn vào dịch vụ bạn lựa chọn, độ uy tín cũng như lịch sử giao dịch của bạn.

Hạn mức vay tiền Home Credit online hiện nay lên đến 200 triệu đồng đối với khoản vay tiền mặt và lên đến 80 triệu đồng đối với khoản vay tiêu dùng sản phẩm và dịch vụ.

Lãi suất vay Home Credit

Mức lãi suất phẳng khi vay Home Credit hiện nay trong khoảng từ 0.65 – 2.33% / tháng (7.8 – 27.96% / năm). Quy ra mức lãi suất cố định trong khoảng 1,66%. Đây là một mức lãi suất hợp lý đối với độ uy tín của cũng như hạn mức và thời vay lớn của công ty Home Credit, tuân thủ đúng quy định về lãi suất của Nhà nước.

Để có thể biết được chính xác lãi suất khoản vay của mình, bạn có thể thực hiện tra cứu kiểm tra miễn Phí số tiền tại website chính thức của Home Credit. Mức lãi suất còn sẽ được giảm đáng kể đối với các khách hàng cũ đã thanh toán đúng hạn.

vay tiền home credit 4

Hướng dẫn vay tiền Home Credit đến 200 triệu chỉ cần CMND

Vay tiền Home Credit Online

Đầu tiên bạn truy cập vào website của công ty hoặc ấn vào nút “đăng ký ngay” ở dưới. Ngoài ra bạn cũng có thể tải app Home Credit trên điện thoại để thực hiện giao dịch.

Đăng ký ngay

Bước 1: Bạn đăng ký tài khoản bằng SĐT và CMND, sau đó truy cập vào “Ký hợp đồng trực tuyến” và tiến hành các bước sau:

(1) Lựa chọn “Đăng ký”

(2) Điền số điện thoại của người vay cùng tất cả các thông tin app Home Credit yêu cầu để tiến hành vay vốn

(3) Ấn vào dòng chữ “Số hợp đồng là gì”

Bước 2: Nhập số hợp đồng: Liên hệ trực tiếp để nhận số hợp đồng của bạn qua tổng đài của Home Credit: 02838999666

Bước 3: Đợi quá trình duyệt khoản vay diễn trong trong khoảng 10 đến 15 phút.

Bước 4: Nếu được duyệt khoản vay, bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ nhân viên Home Credit để có thể được tư vấn tất cả các thông tin quan trọng trong hợp đồng.

Bước 5: Nhận tiền giải ngân qua bưu điện hoặc các ngân hàng đối tác của Home Credit.

vay tiền home credit 5

Vay tiền Home Credit tại quầy giao dịch

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ: CMND/CCCD, Sổ hộ khẩu, Giấy phép lái xe, Bảng lương,…

Bước 2: Đến văn phòng Home Credit gần nhất để tiến hành giao dịch.

Bước 3: Nhận tư vấn từ tư vấn viên và đợi duyệt hồ sơ.

Bước 4: Ký hợp đồng sau khi hồ sơ được duyệt và nhận tiền từ Home Credit

Thời hạn vay tiền Home Credit

Thời hạn vay tiền online tại Home Credit linh hoạt tùy thuộc với nhu cầu của bạn. Hạn mức thời gian tối đa lên đến 57 tháng tức 4,75 năm. Một trong những kỳ hạn vay dài nhất đối với hình thức vay tín chấp trên thị trường hiện nay.

Chia sẻ kinh nghiệm vay tiền Home Credit dễ được duyệt

Kê khai các thông tin để chứng minh sự ổn định tài chính là cách đơn giản và hiệu quả nhất để có thể dễ dàng được Home Credit duyệt hồ sơ.

Hình thức tín chấp, là hình thức vay vốn dựa trên độ uy tín của khách hàng, chính vì vậy để có thể nhanh chóng được duyệt khoản vay cũng như được vay với số vốn cao, bạn có thể kê khai thêm các thông tin như bảo hiểm, hóa đơn tiêu dùng, hóa đơn điện nước, bảng lương,…

Đối với hình thức vay online qua app Home Credit, bạn cần upload các hình ảnh hồ sơ bắt buộc rõ nét các thông tin, các loại giấy tờ cần chỉnh chủ và nguyên vẹn. Từ đó, hồ sơ vay của bạn sẽ nhanh chóng được duyệt hơn.

vay tiền home credit 6

Những điều cần lưu ý trước khi vay tiền Home Credit

Để quá trình vay vốn Home Credit online cũng như tại văn phòng mang lại trải nghiệm tốt nhất, bạn nên lưu ý những điều quan trọng sau đây:

 • Lãi suất vay Home Credit cao hơn so với mức lãi suất thông thường tại các ngân hàng hiện nay, nhưng bạn có thể vay khoản vay lớn với thời gian dài và không hề mất các phí phụ.
 • Bạn nên chọn mức vay phù hợp với khả năng tài chính. Bạn chỉ nên vay số tiền cần thiết với kế hoạch trả vốn vay cụ thể, rõ ràng để tránh lịch sử nợ xấu sau này.
 • Tìm hiểu kỹ các thông tin về khoản vay, lãi suất vay, chính sách vay và các khoản phí cần thanh toán trong trường hợp bạn không thể thanh toán đúng hạn hay tất toán khoản vay trước hạn.
 • Thanh toán đúng hạn khoản vay, đây chính là lưu ý quan trọng để bạn có thể vay các khoản vay tiếp theo và không bị nợ xấu.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ các thông tin quan trọng nhất cùng với các bước để có thể vay tiền tại Home Credit. Mong rằng bài viết phần nào giải quyết vấn đề tài chính của bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc nào, hãy để lại câu hỏi phía dưới nhé.

Xem thêm

Đơn vị uy tín cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND thủ tục đơn giản

Giải quyết tài chính nhờ 25+ App vay tiền không thẩm định người thân

Tổng hợp các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu lãi xuất thấp, giải ngân nhanh

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *