Theo thống kê cho thấy, hiện nay có khoảng 1,7 tỷ người trên thế giới chưa có tài khoản ngân hàng. Tại Việt Nam, có khoảng 49,5 triệu người chưa được trải nghiệm những tiện ích đặc biệt khi có tài khoản ngân hàng. Điều này đã gây không ít khó khăn trong việc tiếp cận các sản phẩm tài chính, nhất là việc sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh online với thủ tục đơn giản. Trong bài này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn hình thức vay tiền không cần tài khoản ngân hàng.

Vay tiền không có thẻ ngân hàng được không?

vay tiền không cần tài khoản ngân hàng 1

Đối với nhiều người, việc giao dịch bằng thẻ ngân hàng là chuyện bình thường. Bạn có thể chuyển tiền, rút tiền hoặc gửi tiền rất đơn giản. Bên cạnh đó khi có tài khoản ngân hàng, người dùng có thể dễ dàng vay tiền trực tuyến từ các công ty tài chính.

Vậy đối với những người chưa có tài khoản ngân hàng thì có thể vay tiền không cần tài khoản ngân hàng được không?

Với các đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiền online sẽ tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng tiếp cận khoản vay nhanh chóng, dễ dàng.

Tuy nhiên theo quy định số tiền giải ngân sẽ được chuyển vào số tài khoản mang tên bạn, vậy phải làm thế nào khi bạn không thể ra ngân hàng để mở tài khoản được?

Điều kiện vay tiền online không có thẻ ATM

Điều kiện để vay tiền không có tài khoản ngân hàng như sau:

  • Nằm trong độ tuổi yêu cầu từ 20-60 tuổi
  • Có CMND/CCCD có giá trị sử dụng
  • Hiện đang sinh sống, làm việc tại các tỉnh thành phố trên lãnh thổ Việt Nam
  • Hỗ trợ khách hàng là lái xe, công nhân, nội trợ, nhân viên làm công hưởng lương, chủ shop kinh doanh online…
  • Thu nhập bình quân tối thiểu từ 1 triệu đồng/tháng
  • Lịch sử tín dụng trên CIC tốt

Trong trường hợp bạn cần mở một tài khoản để tiện giao dịch thì bạn có thể lựa chọn mở tài khoản ngân hàng tại MBBank – Ngân hàng Quân đội Việt Nam. Ứng dụng MBBank cho phép khách hàng mở tài khoản ngân hàng ATM Online mà không cần trực tiếp đến ngân hàng.

Bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân, upload ảnh CMND/CCCD và ảnh khuôn mặt là đã có ngay thẻ ATM như mong muốn. Sau đó bạn có thể dùng tài khoản này để nhận tiền giải ngân từ các đơn vị cho vay tiền không cần thẻ ngân hàng.

Ngoài ra, ứng dụng MBBank còn mang lại cho khách hàng một số ưu điểm như:

  • Hỗ trợ miễn phí việc rút tiền và chuyển tiền trực tiếp trên cây ATM không cần thẻ.
  • Hỗ trợ vay tín chấp với hạn mức cao từ 1 triệu – 50 triệu.
  • Có cơ hội nhận tiền mặt 500k khi đăng ký thành công.
  • Miễn phí chuyển tiền nội và ngoài hệ thống.

vay tiền không cần tài khoản ngân hàng 1

Hạn mức vay tiền online không có thẻ ATM

Đối với hình thức vay tiền không cần thẻ ngân hàng, khách hàng được đơn vị tài chính hỗ trợ với hạn mức vay từ 500k-15 triệu.

Thời hạn vay tiền online không có thẻ ATM

Các khoản vay theo hình thức vay tiền không cần thẻ ngân hàng sẽ có kỳ hạn thanh toán từ 10 ngày – 30 ngày. Khách hàng cũng có thể lựa chọn vay trả góp trong thời gian 6 tháng.

vay tiền không cần tài khoản ngân hàng 1

Lãi suất vay tiền online không có thẻ ATM

Mức lãi suất khi vay tiền online không cần tài khoản ngân hàng là từ 18%-20%/năm. Một vài đơn vị sẽ áp dụng chính sách 0% cho khách hàng mới.

Đơn vị hỗ trợ không có thẻ ngân hàng

Rất nhiều người nghĩ rằng muốn vay tiền online thì cần phải có thẻ ngân hàng để nhận giải ngân. Tuy nhiên các ứng dụng vay tiền nhanh hiện nay còn hỗ trợ theo nhiều cách khác nhau. Dưới đây là một số đơn vị uy tín cho vay tiền online không cần tài khoản ngân hàng mà bạn có thể tham khảo.

Doctor Đồng

Doctor Đồng là sản phẩm của công ty TNHH Vạn An Phát nghiên cứu và phát triển, tích hợp hệ thống tự động giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng khoản vay.

Hạn mức cho vay cao nhất khi vay tại Doctor Đồng là 10 triệu, hạn mức vay lần đầu tiên 4 triệu, hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 10 ngày.

Doctor Đồng hỗ trợ hình thức vay tiền không cần tài khoản ngân hàng, nhân viên bên Doctor Đồng sẽ giải ngân trực tiếp thông qua điểm giao dịch đối tác Viettel. Bạn chỉ cần tới cửa hàng Viettel, đọc số hợp đồng là có thể nhận tiền giải ngân.

Đăng ký ngay

Senmo

Ứng dụng vay tiền Senmo hoạt động tại thị trường Việt Nam trong một thời gian chưa lâu nhưng đã có một lượng lớn khách hàng. Với Senmo, bạn không cần phải mất thời gian đến ngân hàng, không cần làm thủ tục phức tạp mà vẫn có thể vay tiền ngay trong ngày.

Khách hàng vay tiền online tại Senmo có thể vay với hạn mức 10 triệu đồng, thời gian vay lên đến 12 tháng. Cũng giống như các ứng dụng vay online khác, Senmo áp dụng công nghệ Fintech nhằm kết nối khách hàng một cách nhanh nhất.

Khi vay tiền không có thẻ ngân hàng tại Senmo, khách hàng sẽ được nhận tiền giải ngân thông qua cửa hàng Viettel hoặc điểm giao dịch của Senmo.

Đăng ký ngay

MoneyCat

MoneyCat hoạt động trong lĩnh vực tài chính giúp khách hàng nhanh chóng nhận được tiền giải ngân.

Khi đăng ký vay tiền tại MoneyCat, khách hàng được hỗ trợ vay với hạn mức dao động từ 1-10 triệu đồng, ngoài ra còn được hưởng 0% lãi suất cho lần đăng ký đầu tiên. Từ lần đăng ký tiếp theo, mức lãi suất áp dụng chỉ từ 12-18%/năm.

MoneyCat hỗ trợ vay tiền nhanh không cần thẻ ngân hàng, khách hàng có thể nhận tiền tại các điểm giao dịch Viettel đối tác của MoneyCat.

Đăng ký ngay

Tiền Ơi

Tiền Ơi là nền tảng vay trực tuyến mới xuất hiện vào đầu năm 2021, giúp bạn xử lý nhanh chóng các vấn đề về tài chính với hạn mức lên đến 10 triệu, mức lãi suất 18%/năm, thời gian vay linh hoạt từ 7-180 ngày.

Tiền Ơi cung cấp thủ tục đăng ký vay tiền không cần tài khoản ngân hàng, khách hàng có thể nhận tiền tại phòng giao dịch hoặc điểm giao dịch của Viettel.

Đăng ký ngay

Hướng dẫn vay tiền online không có tài khoản ngân hàng

Vay tiền không có thẻ ngân hàng cũng là hình thức app vay tiền không cần thẻ ngân hàng, do đó quy trình đăng ký các bước là gần giống nhau. Chỉ khác ở phần nhập thẻ ngân hàng, bạn có thể bỏ qua hoặc điền hình thức giải ngân khoản vay là tại các cửa hàng liên kết. Dưới đây là cách vay tiền không cần thẻ ngân hàng mà bạn có thể tham khảo.

Bước 1: Bạn lựa chọn đơn vị uy tín vay tiền không có thẻ ngân hàng rồi đăng ký khoản vay mong muốn.

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ, SĐT, upload ảnh CMND/CCCD, ảnh chân dung theo hướng dẫn của app vay tiền không cần tài khoản ngân hàng.

Bước 3: Nhận tin nhắn có mã OTP gửi về số sđt đã đăng ký và hoàn tất quá trình đăng ký vay tiền nhanh không cần thẻ ngân hàng.

Bước 4: Chờ hệ thống xét duyệt hồ sơ vay tiền không có thẻ ngân hàng và tiến hành đi tới cửa hàng liên kết để nhận tiền giải ngân.

Lưu ý: Ở phần nhập tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM bạn có thể bỏ qua. Sau đó nhân viên tư vấn sẽ gọi điện lại, lúc này bạn mới bổ sung địa chỉ nhận vay tiền không có tài khoản ngân hàng.

vay tiền không cần tài khoản ngân hàng 4

Hình thức nhận tiền khi vay tiền không có tài khoản ngân hàng

Sở hữu thẻ ATM sẽ giúp bạn đơn giản hóa việc giải ngân khoản vay. Tuy nhiên nếu không có thẻ ATM thì khách hàng có thể nhận tiền ở đâu khi vay qua app vay tiền không cần thẻ ngân hàng.

Hiện nay các đơn vị tài chính hỗ trợ đã liên kết với một số cửa hàng như bưu điện Viettel, cửa hàng xăng dầu, siêu thị… Do đó, khi nghe hướng dẫn từ nhân viên tư vấn, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu nhận tiền thông qua các đối tác đó.

Ngoài ra, bạn chỉ cần đăng ký mở tài khoản online của ngân hàng MBBank, sau đó sử dụng số tài khoản đó để nhận tiền giải ngân từ đơn vị cho vay tiền không cần tài khoản ngân hàng hoặc thậm chí bạn cũng có thể vay tiền trực tiếp trên ứng dụng của MBBank.

Chú ý: Khi đến cửa hàng đối tác nhận tiền, bạn hãy cung cấp rõ thông tin cá nhân với nhân viên hỗ trợ.

Kết luận

Nếu bạn đang cần tiền gấp nhưng không có thẻ ngân hàng hãy liên hệ đến những đơn vị mà chúng tôi giới thiệu trên đây. Bạn nên tìm hiểu kỹ về hình thức vay tiền không cần tài khoản ngân hàng. Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất với cách vay tiền không cần thẻ ngân hàng.

Xem thêm

Công ty tài chính là gì? Tổng hợp các công ty tài chính uy tín hiện nay

Vay tiền tại Thanh Hóa lãi suất thấp, hạn mức cao, giải ngân trong ngày

Hướng dẫn đăng ký vay nhanh Fastmoney trên ứng dụng MoMo

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *