Bạn đang cần vay 100 triệu đồng nhưng không có tài sản để thế chấp. Vay tiền Lotte Finance là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. Tại Lotte Finance bạn có thể vay với số tiền lên đến 100 triệu đồng mà không cần thế chấp tài sản. Vậy Lotte Finance là gì, ưu nhược điểm khi vay là gì, quy trình vay,…như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Giới thiệu về Lotte Finance

Lotte Finance – công ty chuyên cung cấp dịch vụ tài chính là một trong những công ty thành viên thuộc tập đoàn Lotte (một trong những tập đoàn toàn cầu lớn nhất tại Hàn Quốc, kinh doanh đa lĩnh vực bao gồm: phân phối, khách sạn, xây dựng, du lịch, F&B, tài chính và hóa học).

Năm 2017 là năm đánh dấu sự thâm nhập và mở rộng đầu tư của tập đoàn Lotte vào lĩnh vực tài chính khi LotteCard ký thỏa thuận với một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam mua lại toàn bộ 100% cổ phần của công ty tài chính thuộc ngân hàng đó. Đến tháng 9 năm 2018, Lotte Finance chính thức được Ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực tài chính, tín dụng.

Một số dịch vụ tài chính được Công ty tài chính Lotte Finance cung cấp có thể kể đến như: Cho vay tín chấp, mở thẻ ngân hàng tín dụng, vay tín dụng trực tuyến, bán bảo hiểm.

Ưu điểm khi khách hàng vay tiền Lotte Finance

Thứ nhất, Lotte Finance là một thương hiệu uy tín bởi đây là một trong những công ty thuộc một tập đoàn lớn và nổi tiếng, do đó, khả năng tài chính và hạn mức vay sẽ là thế mạnh của tập đoàn. Ngoài ra, công ty này còn được điều hành trực tiếp bởi Lotte Card – một trong những công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính.

Thứ hai, thủ tục, hồ sơ vay tiền Lotte Finance đơn giản, nhiều sản phẩm vay được Lotte Finance hỗ trợ, khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập hoặc gặp khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ.

Thứ ba, thủ tục giải ngân nhanh chóng chỉ từ 1 đến 3 ngày, thông tin về lãi suất được công khai minh bạch.

Thứ tư, đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình, kênh thanh toán đa dạng, quản lý thông tin nợ vay dễ dàng trên ứng dụng.

Vay tiền Lotte Finance 2

Nhược điểm khi khách hàng vay tiền Lotte Finance

Lãi suất vay tiền Lotte Finance cao hơn so với lãi suất của ngân hàng.

Các điểm giao dịch còn chưa nhiều, những nơi vùng sâu vùng xa Lotte Finance chưa hỗ trợ vay tiền trả góp.

Điều kiện để khách hàng vay được tiền Lotte Finance

Khách hàng ở độ tuổi từ 20 tuổi đến 60 tuổi. Đối với một số sản phẩm vay tiêu dùng Lotte, Lotte Finance có quy định áp dụng độ tuổi riêng, tuy nhiên, vẫn nằm trong khung cho phép theo quy định của Ngân hàng nhà nước.

Khách hàng vay tiền có thu nhập ổn định hàng tháng, tối thiểu 3 triệu/tháng.

Không là đối tượng đang có nợ xấu, nợ chú ý được lưu trữ trên CIC.

Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, tại các tỉnh thành phố Lotte Finance hỗ trợ vay vốn.

Quy trình tiến hành khi vay tín chấp Lotte Finance

Vay tín chấp Lotte Finance thủ tục, hồ sơ rất đơn giản, dễ thực hiện.

Bước 1: Bạn thực hiện đăng ký tư vấn sản phẩm.

Bạn truy cập vào Website của Lotte Finance hoặc ấn vào nút “Đăng ký ngay” ở bên dưới. Ngoài ra bạn có thể tải ứng dụng Lotte Finance trên điện thoại để thực hiện giao dịch

Đăng ký ngay

Bước 2: Nghe tư vấn sản phẩm.

Bạn sẽ được nhân viên của Lotte Finance tư vấn hướng dẫn chuẩn bị các hồ sơ cần.

Bước 3: Thực hiện đăng ký khoản vay Lotte Finance.

Bạn cung cấp hồ sơ theo hướng dẫn được tư vấn và không phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào cho việc đăng ký khoản vay.

Bước 4: Chờ đợi kết quả thẩm định của Lotte Finance.

Lotte Finance dựa trên hồ sơ bạn cung cấp sẽ thẩm định và đánh giá. Sau đó, thông báo kết quả phê duyệt cho bạn.

Bước 5: Tiến hành ký kết hợp đồng vay tiền Lotte Finance

Bạn đến điểm giao dịch gần nhất của Lotte Finance để ký hợp đồng vay. Tại đây, nhân viên sẽ tư vấn các điều khoản hợp đồng vay, các loại phí, số tiền phải thanh toán, ngày thanh toán và các thông tin khác có liên quan đến hợp đồng vay.

Bước 6: Nhận tiền giải ngân

Sau khi giao kết hợp đồng vay, bạn có thể nhận tiền giải ngân qua rất nhiều phương thức, có thể qua Bưu điện, chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của bạn, tại các điểm giao dịch của đối tác.

Lãi suất cho vay tiền Lotte Finance

Đây có lẽ là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi vay tiền Lotte Finance. Mức lãi suất cho vay tiền Lotte Finance đang áp dụng dao động từ 1,32% đến 2,17%/tháng. Trừ ngân hàng, so với các công ty tài chính khác thì đây được coi là mức lãi suất hấp dẫn và cạnh tranh.

Khách hàng có thể lựa chọn kỳ hạn vay linh hoạt trong khoảng từ 6 tháng đến 36 tháng.

Một số câu hỏi thường gặp phải khi vay tiền Lotte Finance

Nợ xấu có vay vốn Lotte Finance được không?

Nếu bạn đang có nợ xấu được lưu trữ thông tin trên CIC, bạn không thể vay vốn Lotte.

Thông tin vay tiền Lotte Finance có được bảo mật không?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, với sự kết hợp trên nền tảng công nghệ hiện đại và tiên tiến như Big Data, Fintech, thông tin khách hàng cung cấp khi vay tín chấp Lotte Finance hoàn toàn được bảo mật 100%.

Thời gian duyệt hồ sơ tại Lotte Finance có nhanh không?

Tùy thuộc vào hồ sơ của khách hàng, nếu hồ sơ không dính nợ xấu, khách hàng đáp ứng đầy đủ điều kiện vay thì Lotte Finance có thể giải ngân cho khách hàng nhanh chóng trong ngày, còn thông thường, thời gian giải ngân cũng chỉ khoảng 1,2 ngày.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về vay tiền Lotte Finance, hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Nếu đang cần một giải pháp tài chính cho nhu cầu vay dưới 100 triệu, Lotte Finance thực sự là một sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn bởi những ưu điểm và sự uy tín.

Xem thêm

Vay tín chấp VPBank hạn mức đến 200 triệu lãi suất chỉ từ 16%/năm

Vay tín chấp TPBank lãi suất thấp, thời hạn vay lên đến 36 tháng

Chi tiết lãi suất và quy trình khi vay thế chấp sổ đỏ Vietcombank

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *