Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị, công ty tài chính hỗ trợ cho vay tiền trực tuyến nhằm giải quyết vấn đề tài chính kịp thời của nhiều đối tượng khách hàng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người một địa chỉ vay tiền cực kỳ uy tín, đó là Mcredit. Vậy hồ sơ, thủ tục và quy trình vay tiền Mcredit diễn ra như thế nào, cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay thôi nào!

Giới thiệu vài nét về công ty tài chính Mcredit

Mcredit là tên viết tắt của Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei. Vào năm 2016, Mcredit chính thức đi vào hoạt động, đơn vị là công ty tài chính liên doanh giữa Ngân hàng Shinsei (Nhật Bản)- tập đoàn Tài chính Nhật Bản và Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (thuộc MB Group), chuyên về lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư.

Tiêu chí hoạt động của Mcredit đó là “Khách hàng chính là trung tâm”. Vì vậy, Mcredit cung cấp các giải pháp tài chính tối ưu cho quý khách hàng bằng ứng dụng công nghệ số thông minh cùng chiến lược sản phẩm toàn diện, với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Các sản phẩm của Mcredit chủ yếu là: Cho vay tiền mặt, vay trả góp, Thẻ tín dụng,.. với sản phẩm chất lượng cao, thủ tục xét duyệt nhanh gọn, lãi suất cạnh tranh.

Ngoài ra, để hỗ trợ cho công tác thanh toán khoản vay của khách hàng, MCredit đã kết nối hơn 150.000 điểm thanh toán qua MoMo, Payoo, Viettel, VnPost và hệ thống các chi nhánh, phòng giao dịch của MBBank trên địa bàn toàn quốc.

Với sự hậu thuẫn lớn từ phía Ngân hàng MBBank và Shinsei Bank, bên cạnh đó là sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết, đội ngũ nhân viên trẻ trung, môi trường làm việc linh hoạt, Mcredit xứng đáng trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính số thuận tiện nhất cho quý khách hàng.

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền tại Mcredit

Ưu điểm

 • Thủ tục và điều kiện vay cực kỳ đơn giản.
 • Thời gian trả góp linh hoạt lên tới 72 tháng
 • Hỗ trợ khách hàng vay tiền lên tới 100 triệu đồng
 • Phương thức thanh toán đa dạng
 • Đơn vị vay trực thuộc sự quản lý của Ngân hàng quân đội.
 • Có hỗ trợ nợ xấu đối với khách hàng thuộc nhóm 1 và nhóm 2.

Nhược điểm

Mức lãi suất cho vay hiện nay đang cao hơn so với các ngân hàng khác trên thị trường. Ngoài ra, hạn mức cho vay cũng không quá cao, không phù hợp cho những đối tượng khách hàng có nhu cầu vay tiền sửa nhà, xây nhà hay mua đất.

Các hình thức vay tiền tại công ty Mcredit

Vay tiền theo lương

Vay tiền theo lương là hình thức cho vay tiêu dùng dành cho đối tượng khách hàng đi làm có hưởng lương tại tổ chức hay doanh nghiệp lớn nhỏ. Khách hàng ở đây có thể là công nhân viên chức, cán bộ, bác sĩ, lao động trong các xí nghiệp…

Đối với hình thức này, khách hàng vay cần phải có hợp đồng lao động chính thức tại nơi mình làm việc. Ngoài ra, người vay cũng phải có thời gian làm việc tại đơn vị hiện tại ít nhất là 3 tháng.

Vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh của khách hàng

Đây là hình thức vay tiền ngân hàng dành riêng cho các chủ của doanh nghiệp, những người đang kinh doanh. Về điều kiện cho vay, khách hàng phải có thời gian kinh doanh tối thiểu là 6 tháng.

Vay tiêu dùng dựa theo hóa đơn tiền điện

Đây là hình thức cho vay tiền mặt Mcredit dựa trên hóa đơn điện của khách hàng. Ở đây, khách hàng đi vay là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện đó. Lưu ý, hóa đơn tiền điện phải là hóa đơn điện sinh hoạt của khách hàng.

Cho vay trả góp theo hợp đồng cũ

Đây là hình thức vay tín chấp Mcredit dành cho những người đang có khoản nợ tại các đơn vị, tổ chức tín dụng khác. Khi đó, khách hàng phải có dư nợ tại các tổ chức tín dụng được Mcredit chấp nhận. Ngoài ra, người vay phải có tối đa một khoản vay và một thẻ tín dụng.

Vay tiền theo Cavet xe máy

Đây là hình thức cho vay tín chấp dành cho đối tượng khách hàng đang sở hữu xe máy chính chủ. Xe máy phải có tuổi thọ từ 3 tháng cho đến 10 năm. Đơn vị sẽ hỗ trợ từ 70 đến 80% giá trị xe, tuy nhiên tối đa là 50 triệu đồng.

Lãi suất cho vay tiền Mcredit ưu đãi

Tùy vào từng sản phẩm vay tín chấp mà công ty Mcredit sẽ có những mức lãi suất khác nhau. Dưới đây là lãi suất tín dụng của từng sản phẩm tại đơn vị:

 • Vay tiền Mcredit dành cho khách hàng đi làm hưởng lương: Dao động từ 28% – 37%/năm, tính theo dư nợ giảm dần.
 • Vay tiền trả góp Mcredit dành cho khách hàng đang tự kinh doanh: 39%/năm, tính theo dư nợ giảm dần.
 • Vay Mcredit theo hóa đơn tiền điện: 37%/năm, tính theo dư nợ giảm dần
 • Vay Mcredit theo hợp đồng vay tín chấp tại các tổ chức tín dụng khác: 50%/năm, tính theo dư nợ giảm dần.

Vay Mcredit cần có những điều kiện gì?

Nếu là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi và đáp ứng được 1 trong các điều kiện dưới đây thì bạn sẽ được vay tiền tại Mcredit: 

 • Nhận lương bằng tiền mặt hoặc thông qua tài khoản tối thiểu là 3 triệu VNĐ/tháng
 • Có hóa đơn tiền điện tháng gần nhất đứng tên chính chủ, hoặc là đứng tên vợ/chồng, bố/mẹ, con cái của mình
 • Hợp đồng Bảo hiểm Nhân thọ có hiệu lực trên 6 tháng, người đứng tên trên Bên mua trên hợp đồng là Khách hàng, hoặc là vợ/chồng khách hàng
 • Có nguồn thu từ hoạt động kinh doanh tối thiểu là 3 tháng
 • Có tài khoản thanh toán ở ngân hàng hiện đã hoạt động tối thiểu 6 tháng
 • Có thẻ BHYT còn hiệu lực
 • Nhận lương thông qua tài khoản ngân hàng MBBank
 • Đã hoặc đang có một khoản vay khác tại công ty Mcredit
 • Khách hàng cần có Giấy chứng nhận đăng ký xe máy chính chủ
 • Đã hoặc đang có khoản vay tại Tổ chức tín dụng uy tín khác
 • Có điểm tín dụng được đánh giá bởi tổ chức uy tín hiện hợp tác với Mcredit

Thủ tục vay tiền Mcredit diễn ra như thế nào?

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu sẽ liên hệ và nhận tư vấn về gói hỗ trợ tài chính của công ty Mcredit. Nhân viên hỗ trợ sẽ giúp các bạn tìm ra những gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn.

Đăng ký ngay

Bước 2: Khách hàng hoàn tất hồ sơ Mcredit yêu cầu. Tùy vào khoản vay, công ty sẽ có những yêu cầu cung cấp hồ sơ khác nhau. Mcredit sẽ hỗ trợ khách hàng về phần hoàn thiện hồ sơ.

Bước 3: Khách hàng bổ sung thông tin nếu như còn thiếu sót sau quá trình Mcredit thẩm định hồ sơ. Còn nếu không còn vấn đề gì, bạn sẽ được xét duyệt hồ sơ vay tiền.

Bước 4: Nếu như tất cả đã được duyệt, khách hàng sẽ nhận được thông báo từ Mcredit về kế hoạch giải ngân. Quy trình giải ngân thông qua bên trung gian thứ 3 sẽ được nhắc đến trong hợp đồng tín dụng của khách hàng.

Vay tiền Mcredit 6

Hướng dẫn khách hàng thanh toán hợp đồng vay tại Mcredit

Sau khi được giải ngân, khách hàng cũng sẽ được cung cấp số Hợp đồng và lịch trả nợ. Tùy vào khoảng cách địa lý, các bạn có thể lựa chọn đóng tiền trả góp theo tháng trực tiếp tại MBBank, tại các cửa hàng thu hộ, hoặc đóng tiền thông qua ví điện tử Momo, Payoo.

Thanh toán khoản vay tại chi nhánh ngân hàng Quân Đội

Hình thức thanh toán hợp đồng an toàn và nhanh chóng nhất đó là khách hàng sẽ thanh toán tại các chi nhánh của MBBank. Ngay khi khách hàng đã đóng tiền thì khoản vay cũng sẽ được cập nhật ngay.

 

Để thanh toán hợp đồng MCredit tại các chi nhánh của ngân hàng MB, các bạn chỉ cần đi đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất. Sau đó yêu cầu được đóng tiền vay trả góp, cung cấp số hợp đồng để nhân viên ngân hàng kiểm tra, cuối cùng là đóng tiền.

Thanh toán tại các cửa hàng thu hộ

Ngoài ra, khách hàng cần thanh toán hợp đồng có thể đến các cửa hàng chấp nhận thu hộ hợp đồng vay tiền của MCredit sau đây:

 • Thế giới di động, Điện Máy Xanh hoặc FPT Shop, …
 • Điểm giao dịch của Viettel Post, hệ thống chi nhánh Viettel,…
 • Các cửa hàng tiện lợi như Bách Hóa Xanh hoặc Vinmart …

Khi thanh toán khoản vay Mcredit, khách hàng chỉ cần yêu cầu nhân viên và cung cấp những thông tin cần thiết như: CMND, số Hợp đồng của khách hàng. Khi đó bạn sẽ được thanh toán một cách nhanh chóng

Thanh toán qua ví điện tử

Để tiết kiệm thời gian và công sức đi lại, các bạn có thể thanh toán hợp đồng vay tiền MCredit thông qua các ví điện tử như Momo, Payoo, Viettel Pay, …

Cách thanh toán như sau:

 • Bước 1: Khách hàng đăng nhập vào tài khoản ví điện tử của mình
 • Bước 2: Bấm chọn thanh toán hóa đơn
 • Bước 3: Chọn dịch vụ thanh toán ở đây là MCredit
 • Bước 4: Nhập số hợp đồng, sau đó tra cứu thông tin khoản vay
 • Bước 5: Thực hiện thanh toán 

Kết luận

Hy vọng qua bài viết mà chúng tôi chia sẻ, các bạn sẽ hiểu thêm về hình thức vay tiền Mcredit, cũng như lựa chọn được địa chỉ vay tiền uy tín! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm

Vay theo sao kê ngân hàng giải pháp vay nhanh chóng đơn giản

Vay 20 triệu trả góp trong 12 tháng không cần thế chấp

Hướng dẫn vay 15 triệu tại VayVND giải ngân trong 1 giờ

4.8/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *