Khi gặp khó khăn về tài chính, bạn thường tìm kiếm sự trợ giúp từ những dịch vụ cho vay tiền nóng, vay tiền nhanh. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một đơn vị cho vay tiền trả góp uy tín không phải dễ dàng nếu bạn không có kinh nghiệm cũng như các hiểu biết cần thiết về dịch vụ này. Trong trường hợp này, Moneyveo chính là sự cứu tinh cho bạn. Vậy Moneyveo lừa đảo không? Cách thức vay tiền Moneyveo như thế nào? Hãy giải đáp mọi thắc mắc trong bài viết chia sẻ dưới đây.

Vay tiền Moneyveo là gì?

Vay tiền Moneyveo VN (moneyveo.vn) là nền tảng công nghệ tài chính kết nối giữa người vay và đối tác cho vay dựa trên mô hình cho vay ngang hàng (P2P Lending).

Moneyveo không hoạt động như một người vay hoặc một đối tác cho vay. Moneyveo sử dụng nền tảng công nghệ giúp khách hàng có thể kết nối giữa Người vay với các đối tác cho vay uy tín.

Để sử dụng dịch vụ của Moneyveo, khách hàng chỉ cần sử dụng laptop hoặc Smartphone kết nối mạng để truy cập vào trang web moneyveo.vn và đăng ký vay là đã có thể nhận tiền giải ngân sau vài phút.

vay tiền moneyveo 1

Ưu điểm khi vay Moneyveo?

Giữa rất nhiều các đơn vị cung cấp và tư vấn dịch vụ tài chính hiện có trên thị trường, ứng dụng vay Moneyveo vẫn nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn tiêu dùng do các ưu điểm nổi bật như:

 • Hỗ trợ các khoản vay online uy tín và chuyên nghiệp với mô hình hoạt động trên thị trường quốc tế.
 • Xét duyệt tự động và thẩm định hồ sơ chỉ trong 60s dựa trên các thông tin mà khách hàng cung cấp, nhận tiền giải ngân ngay sau khi hồ sơ được xét duyệt.
 • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, hỗ trợ khách hàng tận tình và kịp thời.
 • Kết nối khách hàng có nhu cầu vay vốn với những đối tác cho vay chuyên nghiệp.
 • Mức lãi suất ưu đãi, công khai rõ ràng trong quá trình thẩm định, xét duyệt hồ sơ và giải ngân.
 • Hỗ trợ khách hàng vay vốn 24/7.
 • Bảo mật thông tin của bên vay.

vay tiền moneyveo 2

Nhược điểm khi vay online Moneyveo?

Ứng dụng vay trả góp Moneyveo hỗ trợ hạn mức vay khá thấp, chỉ phù hợp với những người có nhu cầu vay tiền nóng để chi tiêu, không đáp ứng được các mục đích vay kinh doanh, mua đất hay xây nhà… Ngoài ra, lãi suất của Money vay tiền cao hơn so với ngân hàng và có thể phát sinh phí dịch vụ.

Ngoài ra, đối với khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 3 trở lên rất khó được phê duyệt hồ sơ.

Điều kiện vay tiền Moneyveo

Để đăng ký dịch vụ vay tiền Moneyveo, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.
 • CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn sử dụng.
 • Có số tài khoản để giải ngân.
 • Số điện thoại chính chủ sử dụng để đăng ký tài khoản, nhận các thông tin cần thiết và tư vấn.
 • Có việc làm và nguồn thu nhập ổn định hàng tháng.

Hạn mức vay tiền Moneyveo

Hạn mức của Moneyveo vay tiền tối thiểu là 100.000 VND và tối đa là 10.000.000 VND. Tuy nhiên hạn mức vay tối đa chỉ áp dụng cho khách hàng cũ đã từng sử dụng dịch vụ. Với khách hàng mới vay lần đầu tiên, hạn mức vay tối đa là 2.000.000 VND. Nếu thanh toán đúng hạn và có điểm tín dụng tốt, ở những lần vay tiếp theo có thể được nâng hạn mức.

Thời hạn vay tiền Moneyveo

Thời hạn vay Moneyveo kéo dài từ 7 -30 ngày tùy theo lựa chọn của khách hàng.

Lãi suất vay tiền Moneyveo

Mức lãi suất vay Moneyveo hiện nay là 18.25%/năm. Mức lãi suất này có thể thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời hạn thanh toán của khách hàng. Ngoài ra, mức lãi suất cũng có thể thay đổi theo chương trình ưu đãi của đơn vị cho vay.

Bên cạnh đó khoản vay của khách hàng có thể kèm theo phí dịch vụ hoặc phí bảo hiểm (nếu có), do đó khách hàng cần đọc kỹ hợp đồng để tránh trường hợp thắc mắc vì sao lãi suất thấp nhưng số tiền phải đóng lại cao.

vay tiền moneyveo 3

Hướng dẫn vay tiền Moneyveo nhanh chóng, giải ngân trong 30 phút

Để đăng ký vay tiền Moneyveo, đầu tiên bạn truy cập vào website của công ty hoặc ấn vào nút “đăng ký ngay” ở dưới. Ngoài ra bạn cũng có thể tải app Moneyveo trên điện thoại để thực hiện giao dịch. Quy trình thực hiện như sau:

Đăng ký ngay

Bước 1: Đăng ký hạn mức và thời gian vay

Truy cập vào website Moneyveo để lựa chọn số tiền cần vay và thời hạn vay, sau đó bấm đăng ký vay. Với khách hàng đã có tài khoản thì chỉ cần lựa chọn đăng nhập tài khoản cũ để đăng ký vay.

vay tiền moneyveo 4

Hạn mức cho ở lần đầu tiên là 1 triệu – 2 triệu đồng, thời hạn thanh toán khoản vay là 7 – 30 ngày. Nếu bạn chấp nhận mức lãi suất và hạn mức trên thì hãy nhấn vào ô “Đăng Ký”.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân 

Trước hết, bạn cần cung cấp họ tên và số điện thoại đang sử dụng cho Moneyveo, nhấn nút “Đăng Ký Vay”. Sau đó, hệ thống sẽ gọi điện để cung cấp mã OTP (gồm 4 số), hãy điền mã OTP vào các ô tương ứng để xác minh số điện thoại..

vay tiền moneyveo 5

Tiếp theo, bạn cần cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản để tạo hồ sơ vay tiền và tạo tài khoản cá nhân trên hệ thống Moneyveo.vn như họ tên, ngày sinh, giới tính, email….

vay tiền moneyveo 6

Để hoàn thành bước tạo tài khoản trên app Moneyveo, bạn hãy tạo mật khẩu để truy cập các lần tiếp theo. Đồng thời cung cấp các thông tin như hướng dẫn trên ảnh. Sau khi đã điền xong các thông tin, hãy nhấn nút “Tiếp tục”.

Bước 3: Điền các thông tin CMND/CCCD và tải ảnh

Bạn điền số CMND/CCCD, nơi cấp, ngày tháng cấp. Sau đó, chụp ảnh 2 mặt của giấy tờ, 1 ảnh chân dung có kèm giấy tờ và 1 ảnh chân dung không kèm giấy tờ.

vay tiền moneyveo 7

Sau khi chụp ảnh xong, hãy đợi trong vài giây để hệ thống xác minh ảnh rồi chuyển sang bước kế tiếp. Lưu ý, cần chụp rõ nét, đủ độ sáng.

Bước 4: Điền thông tin địa chỉ tạm trú

Bạn hãy điền chi tiết các thông tin như tỉnh/thành phố, xã/phường, đường, số nhà…Nếu bạn ở trọ, bạn có thể ghi số phòng, khu nhà trọ của bạn.

vay tiền moneyveo 8

Bước 5: Điền thông tin về công việc/nghề nghiệp

Điền các thông tin về công việc bằng cách trả lời các câu hỏi dưới đây:

 • Bạn có đang làm việc không?
 • Chức vụ của bạn là gì?
 • Tên công ty của bạn
 • Mức thu nhập mỗi tháng của bạn
 • Hiện tại bạn có trả khoản vay nào không?

vay tiền moneyveo 9

Sau đó, điền thông tin về 2 số điện thoại liên hệ người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Bước 6: Điền thông tin về số tài khoản nhận giải ngân

Hãy cung cấp cho Moneyveo tài khoản ngân hàng chính chủ mà bạn đang sử dụng. Sau đó, hệ thống sẽ xác minh số tài khoản của bạn có tồn tại trên hệ thống ngân hàng không.

vay tiền moneyveo 10

Bước 7: Gửi đơn vay Moneyveo

Sau khi đã kiểm tra số tài khoản, bạn cần kiểm tra thông tin vay một lần nữa rồi nhập mã OTP và mã xác nhận trên màn hình.

vay tiền moneyveo 11

Moneyveo sẽ tiếp nhận hồ sơ hoàn chỉnh và thông báo ngay sau khi xét duyệt hồ sơ.

vay tiền moneyveo 12

Chia sẻ kinh nghiệm vay tiền Moneyveo dễ được duyệt 

Moneyveo là ứng dụng hỗ trợ vay tiền trả góp, chỉ cần CMND/CCCD, tuy nhiên khi đăng ký vay tiền Moneyveo bạn cần chú ý các vấn đề sau:

 • Điền chính xác các thông tin cá nhân như: Họ tên, số điện thoại đang sử dụng, số CMND/CCCD do đây là những thông tin quan trọng để xét duyệt hồ sơ.
 • Hãy khai báo 1 số điện thoại tham chiếu người thân để tăng mức độ tin tưởng cho hồ sơ vay tiền online.
 • Cung cấp số tài khoản ngân hàng trùng khớp với thông tin đăng ký trong hồ sơ.
 • Một số ngành nghề nhạy cảm như công an, luật sư, bộ đội sẽ gặp khó khăn hơn khi xét duyệt hồ sơ.
 • Khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 3 trở lên sẽ khó được duyệt khoản vay.
 • Lựa chọn hạn mức vay lần đầu tiên là 500.000 VND, sau đó hãy thanh toán đầy đủ và nâng hạn mức lên 1, 3, 10 triệu.
 • Chọn mức lương phù hợp với hoàn cảnh công việc từ 6.000.000 – 11.000.0000 VND.
 • Chụp ảnh chân dung rõ nét khi upload, CMND/CCCD rõ ràng, không rách nát hoặc mờ.

Những cách thanh toán khoản vay Moneyveo

Khi đến hạn thanh toán vay tiền Moneyveo, hệ thống sẽ gửi SMS thông báo để khách hàng thanh toán đúng kỳ hạn. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thanh toán khoản vay trước kỳ hạn bất kỳ lúc nào.

Để thanh toán khoản vay Moneyveo, bạn có thể sử dụng 1 trong 2 cách sau đây:

Thanh toán trực tiếp

Đến các ngân hàng đối tác của Moneyveo như: Techcombank, Vietinbank, DongABank, Vietcombank, MB, VIB, ACB, MSB, BIDV, SeaBank, VPBank…thực hiện thanh toán theo các thông tin sau:

 • Người nhận: BK CONG TY TNHH DICH VU DOI NO SONG BAO (ghi chữ in hoa, không dấu)
 • Ngân hàng nhận: Ngân hàng WOORIBANK

Số tài khoản thụ hưởng: Được gửi trong email hoặc tin nhắn thông báo.

Thanh toán trực tuyến

Bạn cũng có thể thanh toán khoản vay Moneyveo hoàn toàn miễn phí thông qua internet banking hoặc mobile banking trực tiếp vào số tài khoản Moneyveo. Khách hàng có thể lấy thông tin tài khoản thanh toán qua tổng đài hoặc bằng cách truy cập vào trang thanh toán để được cung cấp.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền Moneyveo

Thủ tục vay Moneyveo là gì?

Khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD còn hiệu lực, số tài khoản ngân hàng đang sử dụng, số điện thoại chính chủ để đăng ký vay tiền MoneyVeo.

Tôi có thể vay tối đa bao nhiêu tiền tại Moneyveo?

Hạn mức tối đa để vay Moneyveo là 10 triệu VNĐ.

Bao lâu thì tôi được giải ngân khoản vay?

Toàn bộ quá trình nhận tiền trung bình khoảng 20 phút (được tính từ lúc đăng ký hồ sơ đến khi tiền được giải ngân vào tài khoản)

Khi hồ sơ được xét duyệt thành công và hoàn tất việc ký hợp đồng, tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản của bạn ngay sau đó.

Thanh toán sớm có bị chịu phí phạt không?

Khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán sớm khoản vay trước thời hạn mà không phát sinh phí phạt, ngược lại còn giúp tăng điểm tín dụng khi đăng ký các khoản vay tiếp theo.

Moneyveo hỗ trợ nợ xấu không?

Money chấp nhận hỗ trợ cả khách hàng đang có nợ xấu. Tuy nhiên đối với khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 3 thường khó xét duyệt hồ sơ hơn.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin cần thiết cho khách hàng cho nhu cầu tìm hiểu về ứng dụng vay tiền online Moneyveo cũng như giải đáp thắc mắc Moneyveo lừa đảo không? Hy vọng với những thông tin trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng này và tìm kiếm được cho mình một dịch vụ vay tiền trả góp với mức lãi suất thấp từ Moneyveo.

Xem thêm

Vay tiền online không cần CMND chuyển khoản qua ngân hàng 24/7

Tổng hợp các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu lãi xuất thấp, giải ngân nhanh

Top 15+ đơn vị cho vay tiền online từ 18 tuổi minh bạch, lãi suất thấp

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *