Xã hội ngày một phát triển, nhu cầu tiền bạc của con người cũng ngày một thêm cao. Hiện nay, có nhiều người tìm đến hình thức vay tiền nóng xã hội đen để giải quyết vấn đề tài chính cấp bách của mình. Thế nhưng, hình thức vay tiền này vẫn luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm và rủi ro, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống thường nhật của con người. 

Vay tiền nóng xã hội đen là gì?

Vay tiền nóng xã hội đen là hình thức cho vay tiền tư nhân, không thuộc bất cứ một ngân hàng hay công ty tài chính nào. Hình thức vay tiền này dành cho mọi đối tượng, những người đang có nhu cầu cần tiền mà lại không cần điều kiện cụ thể gì.  

Khi vay tiền xã hội đen, mọi người có thể vay tín chấp hoặc là trả góp theo ngày. Kỳ hạn có thể dao động từ 30, 40 ngày hoặc lên đến 90 ngày, cái này tùy vào khả năng chi trả cũng như nhu cầu của bên vay. Bên cạnh đó, thủ tục cho vay cũng không quá rườm rà. Đối tượng vay không phải chờ thời gian xét duyệt, không cần chứng minh thu nhập cá nhân, chỉ sau 30 phút là có thể nhận được tiền.

Tuy nhiên, khi cần vay tiền nóng xã hội đen, mọi người sẽ phải trả với một mức lãi suất cao hơn rất nhiều so với những hình thức vay tiền khác trên thị trường.

Vay tiền nóng xã hội đen 1

Đặc điểm của sản phẩm vay nóng xã hội đen

 • Hình thức này hỗ trợ cho vay tiền gấp dành cho những người không vay được ở ngân hàng hay công ty, đơn vị tài chính.
 • Khách hàng không cần phải thế chấp tài sản hoặc cầm cố giấy tờ, không cần chứng minh thu nhập hay khả năng tài chính của mình.
 • Vay xã hội đen không cần thẩm định nhà, không cần gọi điện cho người thân bởi vì hình thức này xét duyệt online trực tuyến.
 • Hình thức cho vay tiền trả góp mỗi ngày sẽ giúp khách hàng giảm bớt số tiền lãi. Các bạn có thể chọn vay tiền nóng góp theo tuần, theo tháng hoặc trả góp đứng.
 • Thủ tục mượn tiền xã hội đen vô cùng đơn giản, nhanh gọn lẹ.
 • Giải ngân nhanh trong ngày, khách hàng có tiền sau 30 phút.
 • Vay tiền nóng nhanh trong ngày có nhiều hình thức: Trả góp dài hạn, trung hạn và ngắn hạn. Điều này tùy khả năng trả nợ của mỗi người.

Điểm danh các hình thức vay tiền nóng xã hội đen

Vay nóng thế chấp tài sản

Để tạo niềm tin và căn cứ trả nợ, khách hàng cần phải có tài sản thế chấp. Ví dụ như giấy tờ nhà, giấy tờ ô tô… Lãi suất thế chấp thường sẽ ở mức thấp hơn so với nhiều cửa hàng cầm đồ. Nhưng chắc chắn vẫn sẽ rất cao so với những hình thức vay khác. Hình thức vay tiền này thường được áp dụng cho những đối tượng cần số tiền lớn.

Vay nóng không cần phải thế chấp tài sản

Hình thức vay nóng không thế chấp thường có mức lãi suất rất cao, cao hơn nhiều so với các ngân hàng. Thông thường những người làm ăn kinh doanh nhỏ lẻ sẽ hay sử dụng đến hình thức này. Ngoài ra, nhiều người đang nợ xấu không thể vay ngân hàng được cũng phải vay tiền nóng xã hội đen.

Thủ tục cho vay tiền xã hội đen diễn ra như thế nào?

Thủ tục cho vay lãi xã hội đen trong ngày không thế chấp thật ra vô cùng đơn giản, diễn ra nhanh gọn lẹ. Không giống như đi vay ngân hàng, họ thường yêu cầu thủ tục và giấy tờ rất rườm rà, hơn nữa còn bắt buộc phải là giấy tờ bản chính. Thậm chí, họ còn yêu cầu khách hàng cần phải có tài sản giá trị để cầm cố và thế chấp. Rất nhiều người bị trả hồ sơ vì không đạt đủ điều kiện.

Vậy còn thủ tục và điều kiện khi vay tiền nóng xã hội đen thì sao? Các bạn chỉ cần có CMND/thẻ CCCD và sổ hộ khẩu là được. Khách hàng vay tiền nóng có thể cung cấp giấy tờ bản chính hoặc bản photo đều được. 

Sau khi xem và đối chiếu xong, bên vay tiền nóng sẽ trả lại khách hàng ngay lập tức mà không thu giữ bất cứ một loại giấy tờ nào hết. Họ vẫn linh động giải ngân mà không cần có hộ khẩu thường trú trong trường hợp khách hàng cần vay nóng 1 đến 20 triệu đồng.

Ngoài ra, chỉ có những loại giấy tờ sau, mọi người vẫn có thể vay nóng xã hội:

 • Bảng lương hàng tháng có xác nhận từ phía công ty.
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoặc là bảo hiểm con người.
 • Hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền mạng >= 500.000 đồng.
 • Hợp đồng mua hàng trả góp từ những tổ chức khác.

Mức lãi suất khi vay tiền nóng bên xã hội đen

Mức lãi suất vay tiền xã hội đen cụ thể hiện đang áp dụng như sau:

 • Lãi suất vay thấp nhất là: 14%/năm
 • Lãi suất vay cao nhất là: 22%/năm
 • Thời gian cho khách hàng vay ngắn nhất: 61 ngày
 • Thời gian cho khách hàng vay dài nhất là: 365 ngày.

Liệu có nên vay tiền nóng bên xã hội đen hay không?

Vay tiền nóng xã hội đen hiểu đơn giản là hình thức vay tiền mà khách hàng phải trả một mức lãi suất rất cao và tính theo từng ngày. Tuy nhiên, với cách vay này, có nhiều người vẫn lựa chọn bởi vì họ sẽ có được số tiền cần gấp trong khoảng thời gian ngắn mà không cần phải thế chấp hay làm thủ tục phức tạp gì.

Hình thức vay tiền nóng thường sẽ không có hợp đồng rõ ràng. Do đó khi trả tiền cũng sẽ nảy sinh rất nhiều khoản phí vô lý mà người vay bắt buộc phải trả. Nếu trả chậm hoặc là chưa có khả năng trả, các bạn sẽ phải chịu rất nhiều điều phiền toái, có thể là đe dọa, khủng bố tới tính mạng, sức khỏe của bản thân, gia đình, bạn bè.

Hình thức vay tiền nóng bên xã hội đen thường xảy ra nhiều bất đồng, mâu thuẫn. Lý do là vì trong quá trình vay mượn sẽ không có bất kỳ một căn cứ nào được pháp luật công nhận. Do đó, nếu bên vay không lấy được tiền thì cũng sẽ gặp phải rủi ro khi mất một khoản tiền lớn.

Tuy nhiên, hình thức vay nợ xã hội đen vẫn được nhiều người lựa chọn bởi họ thật sự cần tiền và có khả năng chi trả khoản nợ nhanh. Điều quan trọng là mọi người nên chọn một đơn vị uy tín, làm việc lâu năm, có đăng ký kinh doanh đúng pháp luật để vay tiền.

Ngoài ra, các bạn cũng nên cân nhắc số tiền vay sao cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân để tránh những rủi ro không mong muốn xảy ra, đặc biệt là không bị áp lực khi trả nợ. Hơn nữa, bạn phải đọc thật kĩ mọi điều khoản giao ước trước khi vay để không vi phạm hợp đồng, tránh phải đóng những mức phí vô lý, không rõ ràng.

Top 5 đơn vị uy tín cho vay tiền nhanh chóng trong ngày

Để giải quyết các tình huống cấp bách khi bạn cần số tiền lớn trong ngày, thay vì vay tiền nóng xã hội đen, hãy lựa chọn một trong số các đơn vị dưới đây:

Doctor Đồng 

Doctor Đồng là một dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tài chính nhanh chóng với da dạng các lựa chọn kỳ hạn vay như 10, 20 hoặc 30 ngày… Đơn vị cung cấp giải pháp tài chính đáng tin cậy, kết nối khách hàng thông qua những thủ tục vô cùng đơn giản mọi người có thể nhận tiền tức thì thông qua điện thoại:

 • Lãi suất 0% tới 4 triệu áp dụng với khoản vay đầu tiên, từ lần vay tiếp theo, hạn mức sẽ tăng đến 10 triệu
 • Tối giản mọi hồ sơ, các bạn chỉ cần CMND để đăng ký hồ sơ online trong 10 phút
 • Nếu không trả đúng hạn, Doctor Đồng sẽ hỗ trợ khách hàng gia hạn khoản vay nếu cần.
Đăng ký ngay

Money Cat

MoneyCat là công ty tư vấn giải pháp tài chính online nhanh chóng cho khách hàng có nhu cầu vay tiền ngay trong ngày với  thủ tục vô cùng đơn giản, lãi suất ưu đãi và giải ngân nhanh chóng. Sử dụng dịch vụ tại đây, các bạn sẽ thấy những ưu điểm vượt trội sau đây:

 • Vay tiền bằng CMND với hình thức online 100%, khách hàng không cần thế chấp tài sản.
 • Vay với 0% lãi suất đối với những khách hàng lần vay đầu tiên
 • Vay tới 10 triệu, trả góp theo kỳ hạn trong thời gian 90 ngày.
Đăng ký ngay

Senmo

Senmo là một nền tảng cho vay tiền online theo xu hướng hiện đại, đơn vị được phát triển bởi Công Ty TNHH Gofingo Việt Nam. Đối tượng khách hàng của Senmo là:

 • Công dân Việt Nam
 • Độ tuổi từ 21-60 tuổi
 • Có Chứng minh nhân dân và số tài khoản ngân hàng chính chủ
Đăng ký ngay

Robocash

Nếu mọi người đang cần gấp 1 khoản tiền từ 1 đến 10 triệu thì Robocash là lựa chọn vô cùng hợp lý bởi những ưu điểm sau:

 • Đăng ký vay tiền online thông qua hình thức chuyển khoản nhanh chóng, thuận lợi.
 • Hạn mức vay sẽ dao động từ 1 – 10 triệu đồng.
 • Không cần phải thế chấp tài sản hay là cần người bảo lãnh.
 • Thời gian giải ngân diễn ra vô cùng nhanh chóng.
 • Thông tin quý khách hàng đảm bảo được bảo mật tuyệt đối
Đăng ký ngay

Tiền Ơi

Khi có nhu cầu vay tiền mặt, nhiều người đến Tiền Ơi. Vậy đơn vị này có những đặc điểm nổi bật gì mà lại được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều đến thế?

 • Xử lý hồ sơ nhanh chóng: Khách hàng dễ dàng truy cập vào web Tienoi.com.vn, tạo tài khoản và điền thông tin hồ sơ nhanh chóng.Tiếp đó, hồ sơ sẽ được xử lý trong vòng 30 phút, ngay lập tức bạn sẽ nhận được tiền.
 • Dễ tiếp cận:Đăng ký vay được ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ khi nào bạn cần tiền.
 • Không khấu trừ: Các khoản vay tiền online về bản chất là khoản vay không có bảo đảm. Hầu hết các đơn vị cho vay sẽ khấu trừ mọi khoản phí khi giải ngân khoản vay, nghĩa là trừ tiền trước. 
Đăng ký ngay

Điều này khiến cho khách hàng vay tiền mặt sẽ nhận được số tiền thấp hơn so với những gì họ đã từng đăng ký. Tuy nhiên, các bạn sẽ không bị mất khoản khấu trừ này tại đơn vị Tiền Ơi. Mọi người sẽ nhận được 100% số tiền mà mình đã đăng ký vay.

Kết luận

Trên đây là những thông tin liên quan đến hình thức vay tiền nóng xã hội đen. Qua đó, các bạn cũng có thể thấy rằng: Vay tiền nóng lợi ích thì chưa thấy mà rủi ro thì nhiều. Do đó, nếu không thật sự quá cần, mọi người không nên vay nóng xã hội đen để tránh gặp phải những rủi ro và nguy hiểm không đáng có. Thay vào đó, hãy lựa chọn một công ty tài chính uy tín để giải quyết vấn đề tiền bạc của mình. Chúc các bạn thành công!

 

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *