Trong cuộc sống đôi lúc bạn cần gấp một khoản tiền nào đó, lúc này yếu tố nhanh chóng được quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, điều đó rất dễ khiến bạn rơi vào bẫy của tín dụng đen. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín, minh bạch để thực hiện vay online. Vay tiền Oncredit xứng đáng là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Vay tiền Oncredit là gì?

Oncredit vay là dịch vụ vay tiền trực tuyến của công ty tư vấn đầu tư tài chính Oncredit có trụ sở chính tại Tp.HCM, với đối tác cho vay chính là công ty TNHH Lợi Tín. Đây là hình thức vay tiền online dựa trên nền tảng ứng dụng điện thoại và website Oncredit.vn.Với công nghệ thông minh, Oncredit giúp người vay và đơn vị cho vay kết nối với nhau dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khi vay tiền online Oncredit, khách hàng chỉ cần sử dụng thiết bị có kết nối internet để truy cập vào app hoặc website là có thể sở hữu được khoản vay 15 triệu đồng trong vòng chưa đầy 30 phút. Công ty luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể nhanh chóng giải quyết khó khăn về tài chính. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Oncredit tự hào khi được người dùng nhận xét là đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay online nhanh chóng, dễ dàng, minh bạch và uy tín.

vay tiền oncredit 1

Ưu điểm khi vay tiền Oncredit

Sử dụng dịch vụ trực tuyến Oncredit vay, khách hàng sẽ nhận được  những ưu điểm nổi sau:

 • Có thể đăng ký hồ sơ vay Oncredit ở bất cứ thời gian và địa điểm nào, công ty sẽ duyệt online 24/7.
 • Khách hàng chỉ cần đủ 18 tuổi trở lên là có thể được phê duyệt vay tiền online.
 • Vay trực tuyến Oncredit không cần tài sản thế chấp hoặc chứng minh thu nhập.
 • Bảo mật tuyệt đối các thông tin cá nhân của khách hàng, không có tình trạng gọi điện làm phiền người thân.
 • Lãi suất tại Oncredit được tính theo ngày và có thể trả tiền trước thời hạn mà không phải chịu một mức phí nào.
 • Hợp đồng vay vốn chặt chẽ, các điều khoản về hạn mức vay, thời hạn vay, lãi phí,… đều được công khai minh bạch.
 • Oncredit vay chấp nhận cả những khách hàng đang có lịch sử nợ xấu.
 • Thời gian duyệt vay nhanh chóng, trong vòng 15 phút khách hàng có thể nhận được khoản vay lên đến 15 triệu đồng.
 • Dịch vụ vay tiền online Oncredit dành nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ và khách hàng Vip. 

vay tiền oncredit 2

Hạn mức khi vay Oncredit

Hiện nay, nhu cầu vay tiền trả góp online của người dân rất lớn, đặc biệt là tại các thành phố có kinh tế phát triển. Nắm bắt được điều đó, Oncredit đã đưa ra dịch vụ vay trực tuyến với hạn mức lớn. Chỉ cần hoàn tất các bước đăng ký, số tiền mà khách hàng có thể nhận được lên đến 15 triệu đồng. Đây là khoản vay phù hợp với những ai đang cần giải quyết các việc gấp như mua sắm, thanh toán điện nước, đóng học phí,…

Lãi suất khi vay tiền Oncredit

Tại hợp đồng đăng ký vay online, Oncredit đã công khai rõ ràng lãi suất và các khoản phí đi kèm. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng quyết định vay tuy theo khả năng và nhu cầu của bản thân. Hiện nay, mức lãi suất mà nhà nước quy định là không quá 20%. Chính vì vậy, dịch vụ Oncredit vay đã đưa ra  lãi suất cạnh tranh nhất là từ 12% đến 17%/năm. Bạn có thể yên tâm vay vốn mà không phải chịu thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài hợp đồng.

vay tiền oncredit 3

Điều kiện vay tiền Oncredit

Để được xét duyệt vay nhanh chóng, khách hàng cần chú ý những điều kiện sau đây:

 • Dịch vụ vay Oncredit chỉ cho phép người từ đủ 18 đến 60 tuổi mới có thể đăng ký hồ sơ.
 • Là công dân mang quốc tịch Việt Nam, có hộ khẩu thường trú tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.
 • Có CMND/CCCD đang còn thời hạn sử dụng, không bị nhàu nát và mờ nhòe.
 • Trong vòng 2 năm gần đây không có nợ xấu từ nhóm 3 trở lên.
 • Cung cấp đầy đủ các thông tin theo mẫu có sẵn tại website công ty.
 • Khi vay tiền online Oncredit phải chuẩn bị thẻ ngân hàng còn hoạt động để có thể nhận tiền giải ngân và thanh toán khi đến hạn.
 • Những khách hàng chứng minh thu nhập sẽ được ưu tiên xét duyệt hơn.
 • Đặc biệt, để vay online Oncredit, khách hàng phải cần có smartphone hoặc máy tính kết nối được với internet.

vay tiền oncredit 4

Kỳ hạn vay Oncredit

Tùy theo nhu cầu và khả năng trả nợ mà khách hàng có thể đăng ký khoản vay và thời hạn vay phù hợp. Thời gian mà khách hàng có thể vay tại Oncredit tối thiểu là 91 ngày và tối đa 180 ngày. Hiện nay, để giảm áp lực trả nợ cho người dùng, công ty đã chia khoản vay thành 4 kỳ thanh toán. Ngoài ra, Oncredit còn không áp dụng phí phạt khi khách hàng chậm thanh toán dưới 4 ngày.

vay tiền oncredit 5

Hướng dẫn vay tiền Oncredit lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào website hoặc ấn vào nút “đăng ký ngay” ở dưới để bắt đầu làm thủ tục vay tiền online MoneyCat. Ngoài ra bạn có thể tải app Oncredit trên điện thoại để thực hiện giao dịch.

Đăng ký ngay

Bước 1: Chọn khoản hạn mức và thời hạn vay.

Bạn kéo thanh trượt ở mục Số tiền vay để lựa chọn cho mình khoản vay phù hợp với điều kiện của bản thân. Sau đó nhấn vào mục “đăng ký” sau khi truy cập vào ứng dụng hoặc website của Oncredit. Tiếp theo lựa chọn khách hàng mới để được ưu đãi lãi suất 0%.

vay tiền oncredit 6

Bước 2: Điền thông tin cá nhân theo form đã có sẵn.

Các thông tin mà Oncredit vay yêu cầu cung cấp là Họ tên, ảnh chụp CMND, địa chỉ cư trú của khách hàng, số điện thoại, tài khoản thẻ ATM, thông tin thu nhập,…

Bước 3: Xác nhận đăng ký.

Sau khi hoàn thành các thông tin đăng ký vay, dịch vụ Oncredit sẽ gửi mã OTP về số điện thoại mà bạn đã cung cấp. Lúc này bạn chỉ cần nhập mã OTP để xác nhận vay tiền online.

Bước 4: Đợi về duyệt và giải ngân.

Hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt nhanh chóng bằng công nghệ thông minh. Sau khoảng thời gian 15 phút, khoản vay sẽ được tự động chuyển đến thẻ ATM của bạn.

Hướng dẫn gia hạn khoản vay khi vay tiền Oncredit

Không phải khách hàng nào cũng có thể thanh toán khoản vay theo đúng thời hạn. Việc quá thời hạn thanh toán sẽ khiến người dùng chịu một khoản phí phạt lớn. Điều này gây áp lực lớn đối với kinh tế của khách hàng. Chính vì vậy, vay online Oncredit đã đưa ra chính sách hỗ trợ khách hàng bằng cách gia hạn khoản vay. Khách hàng gia hạn theo các bước sau:

vay tiền oncredit 7

 1. Đăng nhập vào tài khoản cá nhân đã đăng ký sau đó nhấn vào “gia hạn vay”.
 2. Lựa chọn khoảng thời gian muốn gia hạn (10, 20 hoặc 30 ngày).
 3. Thực hiện thanh toán lãi suất của khoản vay.
 4. Ký hợp đồng thông qua xác nhận mã OTP.
 5. Nhấn đồng ý gia hạn để hoàn tất thủ tục.

Những cách thanh toán khoản vay Oncredit

Khi đến thời hạn, khách hàng thường băn khoăn thanh toán khoản vay bằng cách nào. Oncredit xin giới thiệu cho bạn những cách thanh toán sau:

Cách 1: Thanh toán thông qua tài khoản Oncredit của bạn.

Khách hàng cần đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình, nhấn “thanh toán khoản vay” sau đó thực hiện theo hướng dẫn của công ty để trả nợ.

Cách 2: Dùng Internet Banking

Dịch vụ vay tiền Oncredit cho phép bạn thanh toán online các khoản vay qua 2 ngân hàng là ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB Bank). Khách hàng chỉ cần truy cập vào tài khoản ngân hàng trên điện thoại và thực hiện chuyển khoản với nội dung “Họ tên và số hợp đồng”

Cách 3: Thanh toán với ứng dụng ví Momo

Đây là ví điện tử hỗ trợ người dùng thanh toán khoản vay online từ các tổ chức tín dụng. Khách hàng chỉ cần truy cập tài khoản momo, chọn mục thanh toán tiêu dùng sau đó thực hiện các bước để trả tiền cho Oncredit.

Cách 4: Đến thanh toán trực tiếp tại các điểm giao dịch ngân hàng hoặc trụ sở của Viettel post.

Với cách này, khách hàng nên chọn những ngày trong tuần để được thanh toán nhanh chóng. Khi đến thanh toán tại các điểm giao dịch, khách hàng nhớ mang theo CMND/CCCD và số hợp đồng vay tiền online Oncredit.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền Oncredit

Tại sao nên chọn vay Oncredit?

Oncredit là công ty tư vấn và hỗ trợ tài chính có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Dịch vụ vay tiền online của công ty có độ uy tín cao. Khách hàng có thể vay tiền nhanh với hạn mức lớn nhưng chỉ phải chịu lãi suất thấp. Ngoài ra, Oncredit còn có nhiều chính sách đặc biệt hỗ trợ khách hàng. Đó là lý do để khách hàng nên tin tưởng lựa chọn Oncredit.

Thủ tục vay Oncredit cần những gì?

Thủ tục vay tiền online tại Oncredit rất đơn giản, chỉ cần người vay cung cấp CMND/CCCD là có thể được duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Oncredit thẩm định hồ sơ vay trong bao lâu?

Sau khi hoàn tất đăng ký, hồ sơ của khách hàng được thẩm định trực tuyến trong vòng 10 phút. 

Bao lâu thì tôi được giải ngân khoản vay?

Thời gian giải ngân khoản vay nhanh chóng, chưa đầy 30 phút số tiền mà quý khách cần sẽ chuyển tự động vào tài khoản ngân hàng.

Nợ xấu có vay tiền Oncredit được không?

Có. Chỉ cần khách hàng thuộc nhóm 1 và 2 nợ xấu thì vẫn được duyệt vay Oncredit.

Kết luận

Đa số khách hàng đều có phản hồi tích cực khi sử dụng dịch vụ vay tiền Oncredit. Còn bạn thì sao? Hãy đăng ký ngay khi bạn có nhu cầu. Oncredit sẽ là địa chỉ giải quyết khó khăn tài chính an toàn nhất.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *