Hiện nay vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần cmnd là hình thức tín dụng đang được nhiều người quan tâm, sử dụng, có thể giúp cho nhiều người giải quyết được các vấn đề về tài chính của họ trong thời gian ngắn. Tìm hiểu cùng Ecomfinance qua bài viết sau nhé!

Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần cmnd là gì?

Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần cmnd là hình thức vay tiền online, thủ tục vay cực kỳ đơn giản và bạn cũng không cần chứng minh thu nhập hay sự xác nhận từ phía người thân.

Nếu thông tin và tài liệu của bạn được duyệt thì bạn có thể sẽ nhận được khoản vay tiền bằng cmnd sau vài phút.

Với hình thức vay tiền online không cần gặp mặt này, người đi vay chỉ cần nộp CMND và ảnh chân dung lên website hoặc hệ thống ứng dụng. Sau đó hệ thống sẽ tự động kiểm duyệt trực tuyến 100%, nếu thông tin và tài liệu của bạn được duyệt và không có tiền sử tín dụng xấu, nợ khó đòi thì bạn có thể sẽ nhận được tín dụng sau vài phút.

vay tiền online không cần gặp mặt 1
Nếu thông tin và tài liệu của bạn được duyệt thì bạn có thể sẽ nhận được khoản vay tiền bằng cmnd sau vài phút.

Các ưu và nhược điểm khi vay tiền online không cần gặp mặt

Vay tiền không gặp mặt là hình thức vay tiền nhanh chỉ cần khách hàng có cmnd vốn đã có rất nhiều ưu điểm, thuận tiện và nhanh chóng cho khách hàng. Song song đó, khách hàng cũng cần lưu ý đến một vài điểm còn tồn tại của dịch vụ vay tiền bằng cmnd này trước khi quyết định đăng ký vay tiền. 

vay tiền online không cần gặp mặt 2
Dễ dàng so sánh các lựa chọn khoản vay trực tuyến khi vay tiền nhanh chỉ cần cmnd

Ưu điểm

 • Không cần trực tiếp gặp mặt bên cho vay: Sự khác biệt rõ ràng nhất giữa khoản vay truyền thống và khoản vay trực tuyến là bạn không cần phải đến địa chỉ tín dụng để gặp mặt. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại và có thể vay tiền ở bất cứ đâu mà không bị giới hạn về địa lý. 
 • Quy trình cực đơn giản và phê duyệt rất nhanh chóng: Các tổ chức cho vay trực tuyến đã tập trung nguồn lực tài chính của họ vào việc xây dựng các hệ thống đơn giản và  tự động hóa quy trình cho vay. Nhờ đó, người vay có thể nhanh chóng đăng ký vay qua mạng Internet chỉ với vài thao tác chạm tay trên điện thoại, máy tính.
 • Dễ dàng so sánh các lựa chọn khoản vay trực tuyến: trước khi đăng ký khoản vay trực tuyến, người đi vay có thể dễ dàng so sánh lãi suất giữa các bên cho vay cũng như các điều khoản và hạn mức  tốt nhất cho nhu cầu của họ.
vay tiền online không cần gặp mặt 3
Bạn thậm chí có thể nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng của mình trong vòng một một giờ sau đó hoặc là trong ngày làm việc tiếp theo

Bạn thậm chí có thể nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng của mình trong vòng một một giờ sau đó hoặc là trong ngày làm việc tiếp theo.

 • Tiết kiệm tối đa thời gian – toàn bộ quy trình cho vay trực tuyến chạy trực tuyến hoàn toàn tự động. Do đó, tất cả các quy trình tín dụng trực tuyến từ  đăng ký đến xác minh đến phê duyệt đều được thực hiện hoàn toàn tự động. Do đó, không cần phải mất thời gian vay tiền như vay trực tiếp từ ngân hàng. Bạn thậm chí có thể nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng của mình trong vòng một một giờ sau đó hoặc là trong ngày làm việc tiếp theo.
 • Hình thức trả nợ dễ dàng và linh hoạt: Vay tiền online rất linh hoạt trong việc giải quyết công nợ, bạn có thể thanh toán chuyển khoản hoặc nộp tiền tại các đơn vị thu hộ. 
 • Ngoài ra, hình thức vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần cmnd còn một số ưu điểm khác như: giải ngân cực nhanh chóng trong 24h. Có nhiều gói vay khác nhau cho bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu cá nhân. Hạn mức tín dụng phổ biến từ 3 triệu đến 70 triệu, phù hợp với nhu cầu vay của khách hàng

Nhược điểm

 • Thực tế cho thấy, việc vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần cmnd khiến việc thẩm định hồ sơ vay ít nhiều rủi ro. Vì vậy, các công ty cho vay trực tuyến thường áp dụng cùng một mức lãi suất đủ cao để bù đắp những rủi ro này. Để đảm bảo rằng khách hàng sử dụng tiền một cách hợp lý và thu được lợi tức đầu tư cao, các công ty tài chính thường chỉ cho bạn vay một khoản vay có hạn.
 • Khi bạn muốn vay một số tiền lớn hơn, các công ty tài chính cho vay trực tuyến thường không thực hiện được.

Các điều kiện để vay tiền online không cần gặp mặt

Khách hàng muốn vay tiền nhanh chỉ cần cmnd trước hết phải đảm bảo một số điều kiện sau: 

 • Khách hàng muốn vay được phải là người Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam, có việc làm ổn định và có đủ khả năng thanh toán sau khi vay
 • Người vay phải có CMND/CCCD hợp lệ, không bị hư hỏng, mờ chữ. 
 • Khách hàng từ 18 đến 70 tuổi. 
 • Khách hàng  phải có tài khoản ngân hàng chính thức để nhận tiền khi khoản vay được trả hết. 
 • Người đăng ký vay phải có xếp hạng tín dụng tốt, không bị nợ xấu từ ngân hàng, công ty khác. 
 • Khách hàng muốn vay được phải là người Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam, có việc làm ổn định và có đủ khả năng thanh toán sau khi vay

Lãi suất cho vay tiền nhanh chỉ cần cmnd như thế nào?

Lãi suất của các khoản vay trực tuyến thường khá cao. Mức lãi suất có thể  từ 1,6%/tháng đến 3,75%/tháng, tùy thuộc vào đối tượng khách hàng. Vì lãi suất khoản vay khá cao nên bạn cần tính toán kỹ lưỡng khả năng trả nợ trước khi đưa ra quyết định vay theo cách này. 

Bạn nên biết rằng các khoản đền bù khi trả tiền muộn là rất cao. Vì vậy, trong khi bạn thực sự cần tiền thì mới nên vay tiền online.

vay tiền online không cần gặp mặt 4

H2: Đơn vị vay tiền online không cần gặp mặt chỉ cần CMND

 

Kinh nghiệm khi bạn vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần cmnd 

Hiện nay hình thức vay tiền chỉ cần cmnd đã và đang trở thành xu hướng bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên, hiện  pháp luật chưa có quy định rõ ràng về hình thức cho vay này. Đặc biệt nếu không tìm hiểu kỹ, bạn rất dễ dính vào những kẻ cho vay nặng lãi, cho vay xã hội đen núp bóng các ứng dụng cho vay tiền trên mạng. Vì vậy, có một số lưu ý cần lưu ý trước khi đăng ký vay tiền nhanh trực tuyến:

Bạn có thể tìm kiếm các công ty và tổ chức tín dụng bằng cách tìm kiếm các đánh giá của bên thứ ba.

 • Tìm hiểu thêm về các tổ chức hoặc công ty cho vay tiền thông qua các trang web và ứng dụng. Nếu cần, bạn sẽ phải gọi điện để kiểm tra. Hiện tại các ứng dụng vay trực tuyến chưa hoàn thiện nên bạn phải hỏi những người vay trước hạn để có quyết định đúng đắn nhất. 
 • Chỉ vay tiền bằng CMND khi bạn cần và ước tính được khả năng trả khoản nợ của bạn; nhiều người khi trả nợ đã phải đối mặt với hình phạt và lãi suất cao.
 • Đọc kỹ các khoản phí, lãi, phạt trong đơn, sau đó gọi điện cho bộ phận hỗ trợ để xác minh, vì nhiều trường hợp lãi suất ghi trên đơn sẽ khác với lãi suất vay thực tế. 
 • Bạn có thể tìm kiếm các công ty và tổ chức tín dụng bằng cách tìm kiếm các đánh giá của bên thứ ba. Các đánh giá và khiếu nại cũng có thể cung cấp cho bạn thông tin về cách thức làm việc với người cho vay.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền online không cần gặp mặt

Vay trên website vay trên app
Vay trên website vay trên app

Nợ xấu có vay được vay tiền online được không

Một số ứng dụng cho vay trực tuyến mới vẫn hỗ trợ vay cho những khách hàng có nợ xấu hoặc tiền sử nợ xấu. Tuy nhiên, số lượng ổ đĩa được hỗ trợ khá ít. Khách hàng cần  tìm hiểu thông tin, lựa chọn đúng đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ xóa nợ khó đòi, làm thủ tục vay vốn nếu cần.

vay tiền online không cần gặp mặt 5

Vay tiền online có cần thế chấp không

Hình thức vay tiền không gặp mặt phổ biến nhất hiện nay chuyển tiền qua ngân hàng. Tất cả những gì bạn phải làm là chụp ảnh mặt trước và mặt sau của Chứng minh nhân dân / Thẻ căn cước công dân để đưa lên website và hồ sơ vay là có thể được duyệt. Chính vì thế bạn cũng không cần thế chấp tài sản cũng như các giấy tờ khác như giấy tờ nhà đất, giấy tờ xe,… mà vẫn hoàn toàn có thể nhận được khoản vay

Dùng CMND của người khác có vay được không

Có thể vì một lý do nào đó mà bạn không được chấp thuận cho vay, chẳng hạn như mức độ tín nhiệm, thu nhập tối thiểu, .. Bạn sẽ nảy ra ý tưởng là mượn thông tin của người khác để đăng ký vay. Điều này vẫn có thể thực hiện được nếu người đó đồng ý chịu hoàn toàn trách nhiệm pháp lý và trong trường hợp mất khả năng thanh toán, hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật, tất cả các thông tin đăng ký tín dụng phải hoàn toàn giống hệt nhau. 

Sẽ ra sao nếu như vay chậm trả 

Nếu bạn thanh toán khoản vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần cmnd chậm hoặc có ý định không trả, tổ chức tài chính sẽ đưa ra một mức tiền phạt ứng với thời gian trả muộn và số tiền bạn vay. Hoặc đơn giản hơn bạn có thể liên hệ với các công ty tài chính để gia hạn cho khoản vay của mình.

Bài viết trên đây Ecomfinance đã gửi đến bạn những thông tin hữu ích về hình thức tín dụng vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần cmnd. Trước khi lựa chọn vay tiền hãy tìm hiểu thật kỹ để tránh tiền mất tật mang bạn nhé. Chúc các bạn có thể giải quyết được vấn đề tài chính của mình một cách đơn giản nhất!

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *