Vay nóng tại Hà Nội ở đâu là câu hỏi không quá khó để trả lời vì Hà Nội là thủ đô, một thành phố sôi động với nhiều dịch vụ cho vay trả góp, tuy nhiên để tìm được một đơn vị cho vay uy tín, lãi suất ưu đãi lại là một câu hỏi khác. Bài viết sau đây, Ecomfinance sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ vay tiền tại Hà Nội để bạn tham khảo

Những đơn vị hỗ trợ vay tại Hà Nội lãi suất thấp, thủ tục đơn giản

Đây là 5 đơn vị cho vay tiền tại Hà Nội thu hút nhiều khách hàng nhất do nhiều yếu tố như hạn mức tín dụng cao, thời gian trả nhanh hay uy tín. 

MoneyCat

Một trong những gợi ý sau đây để bạn tham khảo khi vay tiền nhanh tại Hà Nội đó là dịch vụ vay tại MoneyCat. Sở dĩ nhiều khách hàng lựa chọn vay tiền tại đây vì đây là một tổ chức hợp pháp, bạn có thể vay tiền trả góp hàng tháng nhanh chóng với lãi suất cực kỳ tốt. 

Đặc biệt, bạn được ưu đãi 0% lãi suất, có thể trả góp khoản vay trong vòng 10 ngày mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. MoneyCat cho bạn vay số tiền từ 500.000 tới 10 triệu, thủ tục cho vay dài hạn chỉ cần CMND, không cần thế chấp lãi suất thấp, không cần kiểm tra tín dụng.

Đăng ký ngay

Doctor Đồng

Dịch vụ Vay tiền mặt nhanh Doctor Đồng trực thuộc Công ty TNHH Tư vấn Tài chính LGC, là công ty có tiếng trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính. Với lần vay đầu tiên, bạn có thể vay 500.000 cho tới 4 triệu, kể từ lần thứ hai bạn hoàn toàn có thể vay tối đa 10 triệu trong 30 ngày. 

Đặc biệt, Doctor Đồng ưu đãi 0% lãi suất, 0% phí vay đầu tiên, thủ tục chỉ cần CMND đăng ký vay tiền mặt nhanh chóng qua website. Cùng với thủ tục cực kỳ đơn giản, lãi suất minh bạch, chắc chắn bạn sẽ hài lòng nếu vay vốn tại đây.

Đăng ký ngay

Tamo

Khi đến với Tamo, bạn có thể chắc chắn về độ uy tín của nó vì đối tác của Tamo là các ngân hàng lớn như VPBank, Vietcombank và hệ thống chuyển phát nhanh Viettel Post. 

Với ưu đãi lãi suất tốt dành cho khách hàng mới, bạn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ trả góp nhanh chóng của tiện ích cho vay Tamo trong ngày. 

Đặc biệt, Tamo miễn phí khoản vay đầu tiên lên đến 30 ngày từ 4 triệu, bạn chỉ cần có CMND là được duyệt vay và chuyển khoản giải ngân trong vòng 20 phút 

Quy trình cực kỳ đơn giản, trả nợ linh hoạt, bạn sẽ được vay cao hơn cho khoản vay tiếp theo nếu bạn thanh toán đầy đủ ở lần vay trước.

Đăng ký ngay

Senmo

Đối với những ai quan tâm đến lĩnh vực tài chính, chắc hẳn bạn sẽ biết đến Gofingo, tổ chức tài chính nổi tiếng tại thị trường Châu Âu và Châu Á. Vào năm 2019, Gofingo đã ra mắt Senmo tại Việt Nam, hướng tới việc sử dụng công nghệ tài chính (fintech) để giúp khách hàng tiếp cận khoản vay nhanh chóng trong ngày với thủ tục đơn giản.

Với ưu đãi khoản vay tiền nóng Hà Nội mới nhất, bạn được miễn lãi suất 0% khi vay tiền lần đầu tại đây. Bạn được vay 4 triệu không lãi suất, với những khoản vay sau bạn sẽ được hỗ trợ tăng dần hạn mức tín dụng lên 10 triệu, duyệt vay nhanh trong ngày. 

Lãi suất vay tốt, dịch vụ vay nhanh chóng, tiện lợi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi vay tiền nhanh tại đây.

Đăng ký ngay

ATM Online

Atm Online là đơn vị hàng đầu cho vay tiền trả góp nhanh chóng với thủ tục đơn giản, chỉ cần có CMND. 

ATM ONline trả góp linh hoạt từ 3 triệu đến 6 triệu với thời hạn cố định 3 tháng chia làm 3 kỳ hạn thanh toán.

ATM Online cho bạn vay lần đầu tiên với ưu đãi trong 14 ngày lãi suất 0%, vì vậy bạn có thể vay tiền không lãi suất nếu quản lý thật tốt tài sản. 

Dễ dàng nhận tiền qua tài khoản ngân hàng và thanh toán khoản vay đúng hạn.

Đăng ký ngay

Những lý do để bạn lựa chọn các công ty tài chính cho vay tiền tại Hà Nội

Bất kể bạn quyết định vay tiền từ ngân hàng hay tổ chức tài chính khác, có một số điều bạn cần làm: Trước khi đi vay, hãy lưu ý những lý do để lựa chọn 1 đơn vị cho vay: 

Lý do 1: Chọn một tổ chức cung cấp các loại khoản vay khác nhau: vay theo cá nhân, vay theo mức thu nhập hay hợp đồng lao động mà không phải qua nhiều khâu xét duyệt, thẩm định hồ sơ phức tạp, không cần chứng minh tài sản rườm rà

Lý do 2: Chọn nơi duyệt nhanh chóng

Lý do 3: Đây là lời khuyên quan trọng nhất: Bạn nên tìm hiểu kỹ về lãi suất, chọn những nơi có mức lãi suất phù hợp với bản thân 

Bạn chỉ nên lựa chọn các công ty tài chính uy tín để được vay vốn, tư vấn rõ ràng, đảm bảo không bị mất thông tin cá nhân hoặc gặp “rủi ro” liên quan đến lãi suất sau khi vay.

vay tiền tại hà nội 1

Ưu điểm khi vay tiền nóng tại Hà Nội

Với công nghệ hiện đại, nhu cầu sử dụng vật liệu ngày càng tăng cao, ai cũng mong muốn được sử dụng dịch vụ nhanh chóng, uy tín phải không nào? 

Vay tiền nhanh tại Hà Nội chỉ cần CMND là hình thức cho vay trực tuyến được cải tiến bằng công nghệ mang đến cho khách hàng một khoản vay tức thì dễ dàng mà họ có thể xoay sở trong thời gian ngắn. 

Hình thức vay tiền nhanh online tại Hà Nội có những ưu điểm vượt trội như: 

 • Hạn mức tín dụng dao động từ 1 triệu đến 15 triệu. 
 • Chứng minh thư hoặc căn cước công dân là đủ để bạn có thể được vay. 
 • Thời gian rút tiền siêu nhanh chỉ sau 15 phút.
 • Hệ thống phê duyệt tự động, không cần bảo lãnh, không cần chứng minh thu nhập.
 • Nhiều đơn vị tài chính áp dụng lãi suất 0% lần đầu tiên vay tiền.

vay tiền tại hà nội 2

Điều kiện để vay tiền tại Hà Nội

Ở phần bên trên, chúng tôi đã đề cập đến những lợi ích đi kèm với dịch vụ vay tiền tại Hà Nội, để được vay tiền thì điều kiện không quá phức tạp: 

 • Khách hàng từ 20 – 60 tuổi sinh sống tại các khu vực lân cận trên địa bàn thành phố Hà Nội. 
 • Có CMND hoặc CCCD và có thu nhập tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên

Lãi suất khi vay tiền nóng tại Hà Nội

Lãi suất vay tiền tại Hà Nội khiến bạn quan tâm nhất. Vậy lãi suất vay tiền nóng là bao nhiêu?

Điển hình mức lãi suất cho vay nóng tại Hà Nội trực tuyến từ 15-23%, có rất nhiều hồ sơ vay 0% ban đầu. 

Nếu bạn thực sự cần vay tiền gấp tại Hà Nội thì vay tiền online là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

vay tiền tại hà nội 3

Hạn mức có thể vay tiền nhanh tại Hà Nội

Với hình thức vay tín chấp tại các công ty tài chính tư nhân tại Hà Nội, hạn mức tín chấp không quá cao. Khách hàng hiện có thể đăng ký tín dụng có hạn mức vay từ 1 triệu đến 80 triệu cụ thể 

 • Với hạn mức tín dụng từ 1 triệu đến 15 triệu: Khách hàng có thể đăng ký vay qua các ứng dụng vay tiền online uy tín tại Hà Nội như: Doctor Đồng, Tamo, Cash24, Tiền Ơi… 
 • Với hạn mức tín dụng từ 10 triệu đến 80 triệu: Khách hàng có thể lựa chọn các công ty tài chính tư nhân uy tín tại Hà Nội như: FE Credit, Home Credit, HD Season…

Quy trình đăng ký vay tiền nóng tại Hà Nội 

Bước 1. Chọn đơn vay tiền tại Hà Nội phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Điều đầu tiên bạn muốn vay tiền đó là chọn đúng địa chỉ vay. Xem kỹ các điều khoản và điều kiện để biết thông tin và thủ tục. Có rất nhiều lần áp dụng lãi suất 0% lần đầu tiên. 

Bước 2. Đăng ký và điền đầy đủ thông tin

Sau khi chọn được hồ sơ vay phù hợp cho mình. Việc còn lại là bạn điền đầy đủ các dữ liệu cần thiết như sau: 

 • Dữ liệu cá nhân: họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân 
 • Địa chỉ tạm trú,địa chỉ làm việc, tên công ty và mức chi trả thu nhập hàng tháng 

Bước 3: Nhận tiền giải ngân

Hệ thống sẽ làm việc để xét duyệt hồ sơ của bạn. Sau khi bạn nhận được 1 cuộc gọi từ tổng đài để xác nhận và xem khoản vay của mình được duyệt hay không, bạn sẽ nhận tiền vào tài khoản của mình 

Nếu hồ sơ của bạn không thành công bạn sẽ phải đăng ký hồ sơ vay khác hoặc tìm đơn vị cho vay khác

vay tiền tại hà nội 4

Thủ tục để đăng ký vay tiền online tại Hà Nội

Nếu muốn vay tiền Online tại Hà Nội, khách hàng cần chuẩn bị các thủ tục sau: 

 • CMND/CCCD hoặc hộ chiếu phải bản chính. 
 • Cần có thiết bị có kết nối internet để đăng ký trực tuyến. 
 • Chuẩn bị thẻ SIM chính chủ nhân. 
 • Chứng minh nguồn thu nhập, việc xét duyệt trả góp sẽ nhanh hơn 
 • Chấp nhận nợ khó đòi, nợ xấu

Những người được hỗ trợ vay tiền tại Hà Nội

Bất kể bạn giữ công việc hay vị trí nào, chỉ cần chứng minh nhân dân là vay được tiền tại Hà Nội, không cần thế chấp tài sản. Những đối tượng được hỗ trợ 

 • Khách hàng doanh nghiệp: Đối với khách hàng có giấy phép kinh doanh hoạt động trên 6 tháng, rất nhiều ngân hàng hỗ trợ bạn hình thức này với lãi suất rất cao. 
 • Khách hàng vay cá nhân: Một số tổ chức tài chính yêu cầu chứng minh thu nhập đối với khách hàng cá nhân, mức lãi suất thường cao hơn so với ngân hàng nhưng thời gian giải ngân cực nhanh

vay tiền tại hà nội 5

Kết luận

Trên đây là những thông tin về vay tiền tại Hà Nội cho quý khách quan tâm mà Ecomfinance đã tổng hợp được. Hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi quyết định 1 khoản vay nào, bạn nhé.

Xem thêm

Các đơn vị cho vay 50 triệu trả góp 24 tháng uy tín, lãi suất thấp

Bạn đang cần vay 2 triệu? Hay tham khảo 5 đơn vị uy tín sau

Vay tiền Tima 42 triệu, gói vay đa dạng, giải ngân trong ngày

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *