Khi gặp những vấn đề về tài chính, bạn thường làm gì? Bạn tìm kiếm sự giúp đỡ từ bạn bè, ngân hàng hay tín dụng đen? Những cách vay tiền này không thực sự phù hợp với những người đang cần tiền gấp, khá bất tiện và không giải quyết được khó khăn tài chính trong ngắn hạn. Hiểu được điều đó, vay tiền tại Hải Phòng ra đời với thủ tục vay tiền nhanh chóng và an toàn ngay trong ngày đã giúp ích cho rất nhiều người.

Lợi ích khi vay tiền tại Hải Phòng

Vốn đầu tư vào Hải Phòng tăng nhanh trong những năm gần đây cùng với đó là nhu cầu tín dụng thương mại và tiêu dùng tại Hải Phòng khá lớn. Tuy nhiên nếu có quan tâm đến những khoản vay tiền tại Hải Phòng bạn sẽ thấy còn nhiều bất cập như thế chấp, rườm rà. thủ tục, lãi suất bất tiện… 

Nắm bắt được điều này, các đơn vị tài chính đã cho ra đời dịch vụ hỗ trợ vay tiền online nhanh cho mọi người, nhận tiền ngay trong ngày tại Hải Phòng. Vay tiền gấp tại Hải Phòng bạn không cần gặp mặt trực tiếp, đăng ký vay online 100%, không cần thế chấp, không cần thế chấp, dịch vụ miễn phí cho khoản vay đầu tiên, tức là bạn chỉ cần thanh toán số tiền.

vay tiền tại Hải Phòng 1

 • Đăng ký vay nhanh, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều gói vay từ 500.000 đồng 15 triệu đồng với thời hạn vay từ 7 đến 30 ngày phù hợp với nhu cầu của mình. Chỉ cần bản photo chứng minh nhân dân và tải lên hệ thống của người vay để xác thực thông tin.
 • Mọi giao dịch đều được thực hiện trực tuyến, tiết kiệm thời gian và công sức hơn so với vay ngân hàng.
 • Vay tiền tại Hải Phòng không lưu giữ giấy tờ, không yêu cầu chứng minh quyền sở hữu, chỉ sau 5 đến 10 phút là hồ sơ được duyệt, tiền ngay lập tức được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay trong ngày.
 • Bạn không phải đợi lâu vì mọi giao dịch đều được hệ thống tự động phê duyệt. Bạn có thể vay tiền nóng bất cứ lúc nào và khoản vay được đảm bảo một cách chắc chắn tuyệt đối.

Lãi suất khi vay tiền tại Hải Phòng như thế nào

Về lãi suất, bạn nên biết lãi suất vay tiền tại hải phòng sẽ cao hơn so với ngân hàng, nhưng thực tế chênh lệch không đáng kể, một số đối tượng vay được liệt kê ở trên còn đưa ra mức ưu đãi.

Khi bạn vay tiền tại Hải Phòng, sẽ giúp bạn giải quyết được tình trạng cần tiền gấp để giải quyết những vấn đề công việc mà không cần phải lo lắng quá nhiều về lãi suất, tất nhiên trên website cho vay luôn có công cụ ước tính khoản vay. Trung bình giao động mức lãi suất từ 18% 1 năm.

Có nhiều cách để thanh toán khoản vay, chẳng hạn như thanh toán qua tài khoản ngân hàng, các trang giao dịch như Payoo, Viettel… Bạn cũng nên cân nhắc thanh toán đúng hạn như đã cam kết hoặc trả trước 1 ngày nếu khoản vay đến hạn cuối tuần để tránh bị tính phí trễ hạn.

Nếu bạn nghĩ rằng mình sẽ không thể trả đúng hạn, hãy chủ động tiếp cận người cho vay để gia hạn khoản vay.

vay tiền tại Hải Phòng 2

Điều kiện để vay tiền tại Hải Phòng

Để tham gia dịch vụ vay tiền nóng Hải Phòng, khách hàng phải đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Là cư dân sinh sống và làm việc tại Hải Phòng và đang trong độ tuổi từ 18 đến 60
 • Có hộ khẩu tại các quận, huyện, thành phố Hải Phòng
 • Có việc làm cũng như là mức thu nhập ổn định hàng tháng
 • Có lịch sử tín dụng tốt, không có tín dụng xấu khi kiểm tra với CIC

vay tiền tại Hải Phòng 3

Top đơn vị uy tín cho vay tiền tại Hải Phòng với lãi suất ưu đãi nhất

Tamo

Tamo là nền tảng tư vấn và cho vay khách hàng để giải quyết công việc gấp cần tiền ngay. Với nền tảng công nghệ Fintech của mình, Tamo được coi là một giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 nhanh chóng và lãi suất siêu ưu đãi cho khách hàng khi vay tiền tại hải phòng.

Ngoài ra, các đối tác của Tamo đều là những đơn vị có uy tín các tổ chức, công ty trên thị trường bao gồm các ngân hàng như Vietcombank, VPBank, hệ thống chuyển phát nhanh Viettelpost trên cả nước.

Khi vay tiền tại Hải Phòng chỉ cần chuẩn bị bản photo CMND/CCCD/CMT của bạn là đủ để có khả năng vay lên đến 15 triệu. Thời gian duyệt nhanh và giải ngân trong 30 phút là đặc điểm quan trọng nhất của Tamo.

Hơn hết, với ưu đãi tốt nhất hiện tại, Tamo hiện triển khai chương trình lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên cùng với mức phí cho vay cực ưu đãi. Xứng đáng là sự lựa chọn tin cậy của mọi người.

Đăng ký ngay

Tiền Ơi

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết có nên vay tiền tại hải phòng của Tiên Ơi tại tienoi.com hay không, hãy cùng xem Tiền Ơi có những ưu điểm gì mà được nhiều người vay đến vậy?

Như đã nói, tỷ lệ duyệt vay của Tiền Ơi khi vay tiền trả góp hàng tháng tại hải phòng khá cao. Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam từ 21 tuổi trở lên. Bạn đang có một công việc với thu nhập ổn định thì bạn không phải lo lắng. Tiền Ơi có những dịch vụ thích hợp với người gặp khó khăn, cần tiền gấp hoặc những người có khả năng trả nợ đúng hạn trong những tháng tới.

Nếu bạn đủ điều kiện cho Tiền Ơi, hãy bắt đầu nộp đơn xin cho vay tại Tiền Ơi. Đến với Tiền Ơi, bạn có thể vay tiền tại Hải Phòng không cần thế chấp, không cần giữ giấy tờ. Mọi thủ tục hoàn toàn trực tuyến 100% qua điện thoại di động, không cần gặp trực tiếp hay phô tô chứng thực giấy tờ.

Tiền Ơi thường dành cho những người không đủ điều kiện vay từ các công ty cho vay truyền thống như: Doctor Đồng, ATM Online, Money Cat, Senmo, Tamo,…

Đăng ký ngay

Senmo

Senmo là ứng dụng vay tài chính trực tuyến do Công ty TNHH Gofingo Việt Nam phát triển và vận hành. Senmo chủ yếu phục vụ khách hàng có nhu cầu vay tiền bằng cmnd tại hải phòng ngắn hạn hoặc vay tiêu dùng, có thời hạn. Với việc đăng ký vay trên Senmo, khách hàng sẽ tiết kiệm tối đa thời gian làm thủ tục, giải ngân và thanh toán.

Nhờ công nghệ Fintech hiện đại, Senmo đảm bảo tính bảo mật, thông tin khách hàng và kết nối tài chính nhanh nhất. Đặc biệt, mọi quy trình xét duyệt và giải ngân khoản vay tín chấp tại hải phòng sẽ tự động có trên hệ thống. 

Lãi suất vay tín chấp hải phòng tại Senmo phụ thuộc vào thời gian trả nợ, số tiền bạn vay nóng tại Senmo, thông thường lãi suất không vượt quá 23%/năm, ngoài ra lãi suất sẽ tính thêm phí dịch vụ sẽ được thông báo cho khách hàng trong thời gian xem xét. Nếu khách hàng đồng ý, đơn đăng ký của bạn sẽ được xử lý thành công.

Đăng ký ngay

Robocash

Robocash loại bỏ hoàn toàn yếu tố con người trong quá trình đánh giá và xét duyệt hồ sơ, đồng nghĩa với việc mọi quy trình, từ nhận thông tin đăng ký đến làm bài thi đều hoàn toàn tự động dựa trên công nghệ Fintech.

Dễ dàng nhận được khoản vay tiền nhanh hải phòng tối đa lên đến 15 triệu đồng chỉ với thời gian duyệt 10 phút, thủ tục vay Robocash được đơn giản hóa đến mức tối đa, chỉ cần có chứng minh nhân dân và tài khoản ngân hàng là bạn có thể được hưởng lợi từ khoản vay. trên Robocash. Cũng giống như nhiều ứng dụng cho vay tiền nóng gấp hải phòng trong ngày khác, Robocash tính lãi suất 0% cho khoản vay trong 7 ngày đầu tiên, đây là quyền lợi mà nhiều khách hàng mới quan tâm khi vay vốn Robocash. Khoản vay tiếp theo có thời hạn 3456 tháng, lãi suất áp dụng là 18,3% /năm kèm theo phí dịch vụ vay. Mặc dù lãi suất của khoản vay Robocash cao hơn so với ngân hàng, nhưng nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc đăng ký, trong khi chờ thẩm định.

Đăng ký ngay

MoneyCat

Ưu điểm lớn nhất của MoneyCat là quy trình tiếp nhận và xử lý hồ sơ nhanh chóng chỉ với CMND, thủ tục đơn giản, không cần bảo lãnh. Cho phép bạn vay tiền nhanh lên đến số tiền 10 triệu và trả góp lên đến 90 ngày. Chỉ mất chưa đầy 15 phút điền dữ liệu, bạn sẽ được thông báo ngay sau khi đăng ký, chờ duyệt và nhận tiền trong 1 -2 phút.

Ngoài ra, công ty còn có ưu đãi cho khách hàng vay lần đầu với lãi suất 0% trong 2 tuần đầu. Tức là trong 2 tuần nếu bạn trả nợ, bạn chỉ phải trả đúng số tiền đã vay. 

Lãi suất hàng năm 12%/tới 18,25%/năm tùy khoản vay và thời gian trả nợ. Để biết chính xác lãi suất khoản vay là bao nhiêu, lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán trong quá trình đăng ký, hệ thống sẽ nhanh chóng tính ra số tiền bạn cần trả. Con số này không thay đổi khi bạn thanh toán đúng hạn, mọi thông tin rõ ràng, minh bạch.

Đăng ký ngay

Quy trình vay tiền tại Hải Phòng đơn giản dễ dàng nhất hiện nay

Bước 1: Lựa chọn đơn vị cho vay phù hợp

Nếu bạn cần tiền gấp trong ngày thì việc đầu tiên bạn phải làm là lựa chọn một hồ sơ vay nóng hải phòng phù hợp. Sau đó tìm hiểu thông tin về đơn vị bạn cần tìm, đọc kỹ tất cả các thông tin về điều kiện, biểu giá.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi tổng hợp và gửi đến bạn những địa chỉ làm hồ sơ vay tiền tại Hải Phòng được đánh giá là uy tín nhất hiện nay với chương trình lãi suất 0% cho khoản vay lần đầu tiên chẳng hạn như: Tamo, Doctor Dong, Senmo,…

Bước 2: Thông tin điền đầy đủ theo yêu cầu

Sau khi chọn xong, bạn hãy đăng ký và điền đầy đủ thông tin cá nhân như sau:

 • Thông tin cá nhân: họ và tên, số chứng minh nhân dân/số CMND, năm sinh,…
 • Địa chỉ: tạm trú, thường trú
 • Thông tin tuyển dụng: tên công ty, địa chỉ, hàng tháng thu nhập,….
 • Thông tin chi tiết về số tài khoản ngân hàng thanh toán của bạn

Lưu ý: Tất cả các thông tin trên phải được điền chính xác. Hệ thống chuyển khoản trực tuyến dựa trên những thông tin trên để kiểm tra hạn mức.

Bước 3: Nhận khoản tiền giải ngân từ ngân hàng

Sau khi làm xong những thủ tục trên, người đi vay sẽ chờ kết quả. Thông thường sẽ biết kết quả vay tiền nhanh tại hải phòng chỉ sau 15 phút, hệ thống sẽ thông báo bằng tin nhắn SMS. Nếu được duyệt vay, bạn vào email xác nhận để nhận tiền đã giải ngân.

vay tiền tại Hải Phòng 4

Kết luận

Trên đây là những thông tin về vay tiền tại hải Phòng mà bạn cần hết sức lưu ý. Chúc bạn có thể giải quyết những vấn đề tài chính cá nhân một cách đơn giản và thông minh nhất!

Xem thêm

Các đơn vị cho vay 50 triệu trả góp 24 tháng uy tín, lãi suất thấp

Top 3 đơn vị cho vay theo hợp đồng tín dụng cũ lãi suất thấp

Vay tiền tại Hà Nội chỉ cần CMND online 100% không cần gặp mặt

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *