Hiện nay có rất nhiều hình thức cho vay tiền trả góp. Vay tiền Vamo là một trong những hình thức vay được rất nhiều người quan tâm. Đây là hình thức vay tiền online với hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Với hình thức này, người vay được vay với hạn mức từ 500.000 – 10.000.000 triệu đồng, được giải ngân trong vòng 15 phút. Chính vì vậy, hình thức vay Vamo online được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Vay tiền Vamo là gì?

Vay tiền online dần phổ biến hơn trong thời đại công nghệ bởi thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Thay vì phải đến ngân hàng và chờ đợi trong nhiều giờ thì hiện nay bạn đã có thể vay tiền nhanh ngay tại nhà.

Có rất nhiều đơn vị cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến, trong đó vay tiền Vamo là nổi bật nhất, hỗ trợ khách hàng vay tiền với hạn mức từ 500k – 10 triệu đồng.

Vamo là sản phẩm trực thuộc công ty Viaconto Co.Ltd chuyên tư vấn tài chính và cung cấp các giải pháp vay tiền nhanh bằng CMND/CCCD cho khách hàng ngay trong ngày.

vay tiền vamo 1

Ưu điểm khi vay Vamo

Với hình thức vay Vamo, khách hàng có thể vay ngay số tiền từ 500k đến 10 triệu đồng chỉ trong vòng 15 phút với các thao tác được thực hiện online 100%, không cần gặp mặt cũng không cần thế chấp tài sản. Hồ sơ vay tiền Vamo rất đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Bạn chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD và thẻ ATM là đã có thể vay Vamo online.

Một ưu điểm khác khi vay tiền nhanh tại Vamo là thông tin về lãi suất, số tiền phải trả hàng tháng đều được công khai minh bạch, thông báo đến khách hàng trước khi giải ngân. Nếu khách hàng đồng ý,  số tiền giải ngân sẽ được chuyển khoản vào thẻ ATM của bạn.

Quy trình đăng ký vay tiền Vamo đơn giản, bạn chỉ cần có smartphone hoặc laptop kết nối internet, đăng ký trong 5 phút và nhận tiền giải ngân sau 15 phút.

Các thông tin đăng ký của khách hàng được bảo mật hoàn toàn.

Hiện nay, Vamo áp dụng chính sách ưu đãi mức lãi suất cho khách hàng thanh toán tốt cùng với tính năng xét duyệt tự động, giải ngân sau 5 phút giúp khách hàng giải quyết các khó khăn về tài chính.

vay tiền vamo 2

Nhược điểm khi vay Vamo

 • App vay tiền Vamo hạn chế một số khu vực.
 • Mức lãi suất cao hơn ngân hàng/tổ chức tài chính khác.
 • Hạn mức vay tiền chưa cao.

Thời hạn khi vay Vamo

Thời hạn khi vay Vamo là từ 7-30 ngày.

Hạn mức vay Vamo

Nếu khách hàng vay lần đầu tiên, hạn mức vay tối đa là 1,500,000đ trong vòng từ 7 – 30 ngày. Nếu thanh toán tốt trong lần vay đầu tiền, từ lần vay thứ 2, khách hàng sẽ được vay Vamo với hạn mức lên đến 10 triệu đồng.

Lãi suất vay tiền Vamo

So với các ứng dụng vay tiền trả góp khác, Vamo có mức lãi suất khá thấp, chỉ khoảng 12 – 18.25%/năm (tối đa 20%/năm). Ngoài ra, tùy vào từng trường hợp cụ thể,  số tiền vay và hạn mức vay sẽ khác nhau, lãi suất vay tiền Vamo có nhiều ưu đãi hơn.

Một ưu đãi khác cho khách hàng mới đăng ký vay lần đầu tiên là sẽ được hưởng lãi suất 0%. Có nghĩ là khi đến hạn thanh toán, bạn chỉ cần đóng số tiền gốc đã vay.

vay tiền vamo 3

Điều kiện để được vay tiền Vamo

Để vay Vamo online thành công, bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Độ tuổi từ 22 – 60 tuổi.
 • Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, trừ thành phố Hải Phòng và các huyện đảo.
 • Có CMND/CCCD còn thời hạn.
 • Có thẻ ATM nội địa hoặc tài khoản ngân hàng.
 • Công việc yêu cầu có ít nhất 1 năm kinh nghiệm
 • Đặc biệt, Vamo không hỗ trợ khoản vay cho các đối tượng như: Quân đội, cảnh sát, thực thi pháp luật, báo chí, nhân viên cạnh tranh, chính phủ).
 • Mức lương hàng tháng trên 3 triệu VND

Hướng dẫn vay tiền Vamo nhanh chóng, an toàn, minh bạch 

Để đăng ký vay tiền nhanh trên ứng dụng vay Vamo, đầu tiên bạn truy cập vào website của công ty hoặc ấn vào nút “Đăng ký ngay” ở dưới. Ngoài ra bạn cũng có thể tải app vay tiền Vamo trên điện thoại để thực hiện giao dịch.

Đăng ký ngay

Bước 1: Lựa chọn khoản vay

Nếu bạn là khách hàng mới vay tiền lần đầu tiên của Vamo, bạn có thể vay hạn mức tối đa là 1,5 triệu đồng trong thời gian từ 7 – 30 ngày. Hệ thống sẽ tự động tính số tiền mà bạn cần phải thanh toán bao gồm lãi và phí vay tương ứng với ngày thanh toán.

vay tiền vamo 5

Sau khi đã lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán, bạn cần cung cấp số điện thoại cho Vamo và nhấn nút “Đăng ký ngay”.

Vamo sẽ gửi tin nhắn có mã xác nhận cho bạn để xác minh số điện thoại đăng ký, bạn cần nhập mã xác nhận vào các ô trống tương ứng rồi nhấn nút “Tiếp tục” để điền thông tin cá nhân.

vay tiền vamo 4

Ngoài ra, nếu muốn điều chỉnh lại số tiền cần vay, bạn nhấn vào ô “Điều chỉnh khoản vay của tôi”.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Bạn cần điền thông tin để tạo tài khoản vay trên Vamo bao gồm: Họ & tên,  giới tính, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ email (nếu có).

Ngoài ra, để khoản vay có mức độ xác thực cao hơn, bạn hãy cung cấp tài khoản Facebook cá nhân. Các thông tin mà bạn đăng ký sẽ được bảo mật hoàn toàn, sau đó nhấn nút “Tiếp tục” để chuyển sang trang tiếp theo.

vay tiền vamo 6

Bước 3: Điền các thông tin về nghề nghiệp và địa chỉ hiện tại

Điền địa chỉ nơi bạn đang sinh sống như: số nhà, tên đường, phường, quận, thành phố rồi nhấn nút “TIẾP TỤC”.

vay tiền vamo 7

Sau đó bạn tiếp tục cung cấp các thông tin như tên công ty, sđt công ty/ đồng nghiệp nơi bạn đang làm việc, thu nhập hàng tháng.

Ngoài ra, Vamo cũng muốn biết thêm về  các khoản vay khác mà bạn cần phải trả hàng tháng. Nếu bạn không phải trả khoản vay nào, hãy điền số 0 vào ô cuối cùng và nhấn nút “TIẾP TỤC”.

Điền các thông tin bổ sung cho Vamo như: Thương hiệu điện thoại mà bạn đang sử dụng tình trạng hôn nhân, thông tin tham chiếu….

Sau khi điền đầy đủ thông tin cá nhân, bạn hãy cung cấp thông tin về số tài khoản ngân hàng để giải ngân sau khi khoản vay được phê duyệt.

Bước 4: Điền thông tin về CMND/CCCD và xác nhận

Ở bước này, bạn cần cung cấp thông tin số CMND/CCCD.

vay tiền vamo 8

Sau đó, bạn tải ảnh CMND/CCCD 2 mặt kèm theo ảnh chân dung của mình. Nhấn nút “TIẾP TỤC” và “Gửi đơn của tôi”.

Như vậy là bạn đã hoàn tất các bước đăng ký, bạn có thể xem lại hồ sơ, đợi hệ thống Vamo tiếp nhận và phê duyệt trong khoảng vài phút.

Nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu, hệ thống sẽ tiến hành xét duyệt tự động. Ngược lại nếu còn thiếu thông tin thì nhân viên tư vấn sẽ gọi điện của cho bạn để yêu cầu bổ sung.

vay tiền vamo 9

Sau khi phê duyệt, tiền được giải ngân vào tài khoản ATM của bạn trong vòng 5 phút.

Trường hợp nếu số tiền bạn đề nghị vay là 1,500,000đ nhưng số tiền giải ngân <1,500,000đ thì bạn cần lên website xác nhận lại số tiền này, sau đó mới được giải ngân.

Những cách thanh toán khoản vay Vamo

Việc thanh toán khoản vay Vamo cần thực hiện đúng thời gian mà bạn đã đăng ký trước đó. Bạn có thể xác minh lại số tiền cần phải thanh toán trong phần thông tin khách hàng.

Hãy thanh toán đúng hạn hoặc trước đó 1 – 2 ngày để tránh rơi vào cuối tuần, ngày lễ hoặc sự cố của ngân hàng mà khoản thanh toán của bạn không được hệ thống nhận đúng lúc.

Các bước thanh toán khoản vay tiền Vamo như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Vamo bằng số điện thoại và mật khẩu được tạo trước đó.
 • Bước 2: Lựa chọn khoản vay và thực hiện thanh toán theo hướng dẫn trên hệ thống.
 • Bước 3: Lựa chọn thanh toán chuyển khoản vào số tài khoản được chỉ định trên hệ thống.

Nếu bạn thanh toán bằng tiền mặt, bạn có thể thanh toán khoản vay ở chi nhánh ngân hàng gần nhất.

Điều quan trọng là bạn cần cung cấp các thông tin liên quan đến khoản vay như: Số hợp đồng + số CMT + Họ tên của bạn, nhớ giữ biên lai nộp tiền cho đến khi hệ thống cập nhật trạng thái đã thanh toán.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền Vamo

Tôi có thể gia hạn khoản vay Vamo không?

Nếu đến ngày thanh toán khoản vay mà bạn không thể trả hết số tiền nợ, Vamo cho phép bạn gia hạn thêm 7 ngày, 14 ngày hoặc 30 ngày.

Để gia hạn khoản vay, bạn cần phải thanh toán một khoản tiền do hệ thống yêu cầu, từ 10-30% khoản vay.

Thủ tục làm hồ sơ vay Vamo cần những gì?

 • CMND/CCCD còn hiệu lực.
 • Tài khoản ngân hàng, thẻ ATM.
 • Có tài khoản email cá nhân.

Bao lâu để khoản vay của tôi được phê duyệt?

Sau khi đã hoàn tất đăng ký thông tin vay vốn, Vamo sẽ mất từ 15 – 30 phút để hoàn tất phê duyệt khoản vay.

Nợ xấu có vay tiền Vamo được không?

Vamo vẫn chấp nhận hỗ trợ khách hàng có nợ xấu, nợ chú ý. Khoản vay tiền nhanh mà bạn nhận được sẽ dao động từ 1 triệu đến 10 triệu đồng.

Vay tiền Vamo hiện đang là giải pháp tốt nhất cho những người cần tiền gấp, thủ tục hồ sơ đơn giản, xét duyệt hồ sơ nhanh chóng và đặc biệt lãi suất thấp giúp mọi người tiếp cận khoản vay tiền trả góp nhanh nhất có thể. Tuy nhiên khoản vay chỉ dao động từ 500k – 10 triệu trong thời hạn ngắn nên bạn cần chú ý xem xét nhu cầu và tài chính của bản thân để lựa chọn gói vay phù hợp nhất.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *