Vay tiền VPBank được xem là dịch vụ vay tín chấp được rất nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn. Bởi ngoài lãi suất ưu đãi thì những điểm nổi bật của gói vay này cực kỳ thu các khách hàng đang có nhu cầu cho mục đích tiêu dùng cá nhân.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách vay tiền tại ngân hàng VPBank với hạn mức lên đến 200 triệu nhưng hồ sơ lại vô cùng đơn giản, nhanh chóng và không tốn quá nhiều thời gian nhé!

Vay tiền online VPBank là gì?

Vay tín chấp VPBank được xem là sản phẩm của ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng phát triển nhằm giúp đỡ cũng như hỗ trợ khách hàng vay vốn một cách nhanh chóng mà không cần phải thế chấp tài sản đảm bảo. Sản phẩm này hướng đến các khách hàng có mức thu nhập hoặc lương phục vụ cho những mục đích cá nhân.

Riêng với hình thức vay tiền online tại VPBank thì khách hàng sẽ đăng ký trực tuyến khoản vay của mình trên VPBank online được ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng triển khai trước đó. Vay tiền online VPBank nhằm giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian khi muốn liên hệ với ngân hàng để đăng ký vốn vay theo hình thức cho vay tín chấp.

vay tiền vpbank 1

Ưu điểm khi vay tiền VPBank

Khi vay tiền VPBank khách hàng sẽ được sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

Không cần tài sản thế chấp

Bằng hình thức vay tiền trực tuyến của VPBank, khách hàng sẽ không cần thế chấp bất kỳ tài sản đảm bảo nào, thậm chí cả việc bảo lãnh. Khi thực hiện vay vốn VPBank online bạn có thể được vay từ 20 – 200 triệu đồng.

Khách hàng không cần phải đến ngân hàng, tiết kiệm thời gian

Điều này có nghĩa là với hình thức vay vốn này, từ khâu điền thông tin, tư vấn, duyệt hồ sơ đến giải ngân, khách hàng không cần phải đến trực tiếp ngân hàng để làm thủ tục.

Mức lãi suất phải chăng, thủ tục hồ sơ đơn giản

Lãi suất vay tín chấp tại VPBank tùy thuộc vào từng sản phẩm cụ thể và thời hạn khách hàng tham gia vay vốn. Hiện nay mức lãi suất vay tín chấp của ngân hàng VPBank dao động trong khoản 18 – 35%/năm, tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và được tính theo dư nợ giảm dần.

Vì vậy, VPBank có mức lãi suất vay trực tuyến thấp hơn đáng kể so với vay trực tuyến của nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng khác hoặc vay tiền nóng cá nhân. Ngoài ra, khi vay online VPBank khách hàng sẽ được bảo vệ với hợp đồng minh bạch, rõ ràng.

vay tiền vpbank 2

Thời gian giải quyết hồ sơ giải ngân vô cùng nhanh chóng

Nếu bạn quyết định vay trực tuyến tại VPBank, thì hồ sơ vay của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng. Trong trường hợp nếu hồ sơ, thủ tục đạt yêu cầu, khách hàng sẽ được giải ngân ngay chỉ sau 3-5 ngày.

Bạn sẽ không tốn thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác

Khi vay tiền ngân hàng VPBank dưới hình thức trực tuyến, khách hàng sẽ không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác để có thể nhận được tiền giải ngân của mình. Do đó, bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn hình thức vay tiền online từ ngân hàng này.

Không gặp phải các rủi ro

Khách hàng sẽ phải đối mặt với một số rủi ro khi vay tiền nóng từ tư nhân, chẳng hạn như: lãi suất tăng đột biến, rủi ro liên quan đến an toàn cá nhân. Tuy nhiên, nếu lựa chọn VPBank, khách hàng được bảo vệ bởi pháp luật và các điều khoản trong hợp đồng.

vay tiền vpbank 3

Nhược điểm khi vay tiền VPBank

Người tiêu dùng khi vay tiền tại VPBank hoặc các ngân hàng khác nên tính đến khoản phí bảo hiểm rủi ro tín dụng vì phần bù rủi ro chiếm khoảng 3-6% giá trị khoản vay. Tuy nhiên, mức phí này không bắt buộc nên bạn có thể cân nhắc xem có muốn tham gia hay không. Nếu bạn tham gia, phí sẽ được trừ trực tiếp vào số tiền mà ngân hàng đã thanh toán.

Ngoài ra, trước khi ký hợp đồng vay tiền VPBank, bạn nên đọc kỹ các điều khoản và hiểu rõ các chi phí liên quan đến khoản vay, được nêu rõ trong hợp đồng. Nếu bạn không hiểu điều khoản nào thì có thể tham khảo ý kiến ​​của nhân viên tín dụng. Bạn không nên ký hợp đồng khi chưa hiểu rõ về nó vì điều này có thể tạo ra rủi ro trong quá trình hoàn trả sau này.

Điều kiện để được hỗ trợ vay tiền VPBank

Nếu bạn đang thực sự quan tâm đến các sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng VPBank thì bạn sẽ cần đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Đầu tiền khách hàng phải là người sinh sống và làm việc tại đất nước Việt Nam
  • Khách hàng có đủ khả năng trong việc chịu trách nhiệm về pháp lý dân sự
  • Khách hàng vẫn đang trong độ tuổi lao động và thuộc độ tuổi từ 23 đến 60 tuổi
  • Khách hàng cũng cần có công việc và mức thu nhập ổn định với mức lương trung bình tối thiểu là 5 triệu/ tháng
  • Khách hàng cần phải có lịch sử tín dụng tốt cũng như không có bất kỳ khoản vay nào khác tại các ngân hàng trong thời gian đăng ký vay tại VPBank

vay tiền vpbank 4

Lãi suất vay tín chấp VPBank

Hầu như các khoản vay trả góp VPBank đều có mức lãi suất cao hơn so với các khoản vay thế chấp có đảm bảo. Tùy theo hạn mức tín dụng và kỳ hạn khách hàng lựa chọn mà VPBank sẽ đưa ra mức lãi suất ưu đãi và hợp lý nhất. Hiện mức lãi suất VPBank đang áp dụng dao động từ 14%/năm và sẽ được tính lãi suất theo dư nợ giảm dần.

Hạn mức khi vay tiền VPBank

VPBank là một trong những ngân hàng có nguồn tài chính rất ổn định, chính vì thế mà VPBank cũng là một trong những ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay vốn với hạn mức tín dụng cao lên đến 500 triệu. Bên cạnh đó nếu bạn đăng ký vay ngân hàng VPBank trực tuyến còn được hỗ trợ vay lên đến 200 triệu với thủ tục trả góp đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

vay tiền vpbank 5

Thời hạn khi vay tiền VPBank online

Thông thường khi thực hiện vay tín dụng VPBank khách hàng sẽ được lựa chọn về kỳ hạn vay vốn sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân. Thời gian cho vay sẽ dao động trong khoảng thời gian từ 12 – 60 tháng.

Hướng dẫn vay tiền ngân hàng VPBank lên đến 200 triệu

Bước 1: Điền thông tin đăng ký

Đầu tiền các bạn cần bấm vào trang đăng ký vay tiền online của VPBank trên trang web của ngân hàng.

Đăng ký ngay

Điền khoản tiền mà bạn muốn vay cùng các thông tin cơ bản

Sau khi đã điền xong các thông tin cơ bản như họ tên, ngày tháng năm sinh , địa chỉ cũng như nguồn thu nhập thì bạn cần xác thực bản thân không phải người máy và bấm vào nút “Vay ngay”.

vay tiền vpbank 6

Cung cấp thông tin tài chính một cách chi tiết

Bạn cũng cần phải cung cấp về thông tin tài chính của bản thân. Ở bước này dễ thấy nhất là khoản vay của VPBank dành cho 2 đối tượng là “khách hàng đi làm hưởng lương” và “khách hành tự kinh doanh”

Đối với phần “đi làm hưởng lương”, khi điền vào ô “ước tính chi tiêu hàng tháng”, số tiền này không được vượt quá 35% thu nhập mỗi tháng của bạn để hồ sơ có tỷ lệ duyệt cao hơn.

vay tiền vpbank 7

Nếu bạn là người đi vay ở mục “chủ doanh nghiệp” hoặc “hộ kinh doanh” khi điền vào ô thu nhập bạn nên gia tăng một chút để khả năng vay được cao hơn.

Xác nhận đăng ký

Nếu bạn chắc chắn với những thông tin đã đăng ký, hãy nhấn “xác nhận” để có thể chuyển sang các bước tiếp theo. Bạn sẽ nhận được tin nhắn từ VPBank cung cấp mã OTP, trực tiếp điền mã và bấm “Tiếp tục”

Tải lên website hồ sơ và giấy tờ quan trọng

Ở bước cuối cùng này bạn cần chuẩn bị sẵn các giấy tờ liên quan và tải lên ảnh lên hệ thống online VPBank như chứng minh nhân dân, chứng minh nơi ở, chứng minh về tài chính cũng như công việc.

Sau khi đã tải ảnh lên hệ thống xong các giấy tờ bạn bấm vào “Hoàn tất” là kết thúc công đoạn đăng ký hồ sơ vay tiền online VPBank.

Bước 2: Nhân viên tư vấn VPBank sẽ gọi điện thoại tư vấn về khoản vay

Sau khi hoàn thiện hồ sơ vay tín chấp online, bộ phận thẩm định của ngân hàng VPBank sẽ gọi điện cho bạn theo số 02473 056 600 để tư vấn cho bạn về gói vay, lãi suất và các giấy tờ bổ sung nếu còn thiếu để bạn hoàn thành sớm các bước vay.

Bước 3: Ngân hàng VPBank tiến hành thẩm định và phê duyệt hồ sơ

Nếu hồ sơ được chấp thuận, bạn sẽ được đăng ký hợp đồng vay vốn và giải ngân ngay trong ngày. Quý khách nhận tiền trực tiếp tại các chi nhánh VPBank trên toàn quốc hoặc chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng cá nhân.

vay tiền vpbank 8

Hướng dẫn tra cứu khoản vay tại VPBank

Để tra cứu xem khoản vay của mình hiện nay tại ngân hàng VPBank có được phê duyệt hay không. Bạn hãy bấm vào “trạng thái hồ sơ” để thực hiện kiểm tra đơn vay của mình nhé!

Bạn hãy nhập họ tên và điền số điện thoại đăng ký ban đầu với ngân hàng. Tiếp theo điền mã OTP và bấm “gửi” để tiến hành kiểm tra đơn vay của bạn có thành công hay thất bại.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline của VPBank là 1900 5454 15, chọn ngay phím 1 nếu bạn là khách hàng cá nhân hoặc phím 2 nếu bạn là khách hàng doanh nghiệp để được nhân viên hỗ trợ trong việc tra cứu.

vay tiền vpbank 9

Những cách thanh toán khi vay tín chấp tại VPBank

Bạn có thể thanh toán khoản vay tại các điểm giao dịch của hệ thống ngân hàng VPBank trên toàn quốc hoặc thông qua phương thức chuyển khoản vào tài khoản của khách hàng tại VPBank để ngân hàng có thể trích thu nợ tự động.

Nếu khách hàng thanh toán chậm trễ hoặc không thanh toán khoản vay thì bạn sẽ bị chuyển thành nợ xấu, ảnh hưởng đến uy tín cũng như lịch sử tín dụng của cá nhân khách hàng.

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin chi tiết và cần thiết nhất về việc vay tiền VPBank sẽ được diễn ra như thế nào cùng những yếu tố khác mà bạn cần lưu ý. Tóm lại việc ngân hàng VPBank cho phép đăng ký vay online không những giúp cho quá trình vay tiền của bạn được nhanh chóng hơn mà còn góp phần giúp bạn có thể sớm hoàn thành được mục tiêu, ước mơ cũng như những dự định của bản thân một cách sớm nhất.

Xem thêm

Vay tiền Home Credit đến 200 triệu kỳ hạn 57 tháng bằng CMND

Hướng dẫn vay tiền Mirae Assets hạn mức vay đến 100 triệu

Những điều bạn cần quan tâm khi vay tiền mua xe ô tô trả góp

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *