Nếu như bạn đang gặp khó khăn hoặc cảm thấy không thoải mái khi lúc nào cũng phải mang theo nhiều loại thẻ ngân hàng thì có lẽ thẻ VIB Online Plus 2in1 sẽ là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn với tính năng tích hợp được hai đầu thẻ tín dụng và thanh toán. Đây là dòng thẻ đầu tiên tại thị trường Đông Nam Á được tích hợp 2 tính năng thẻ. Vậy thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 là gì, mở thẻ tín dụng này như thế nào hãy cùng tìm hiểu qua những bài viết dưới đây.

Thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 là gì?

Thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 là loại thẻ do Ngân hàng VIB phát hành, dòng thẻ này tích hợp thẻ tín dụng và thẻ thanh toán trên cùng 1 phôi thẻ. Đây được coi là một trong những bước đi tiên phong của ngân hàng Việt trên thị trường thẻ đầy cạnh tranh và năng động trong khu vực Đông Nam Á.

vib online plus 2in1 1

Ưu điểm khi sử dụng thẻ VIB Online Plus 2in1

Với những nỗ lực và tâm huyết của Ngân hàng VIB cùng các đối tác của ngân hàng, thẻ VIB Online Plus 2in1 ra đời mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu điểm khi sử dụng.

Dòng thẻ này tặng người sở hữu thẻ 43 triệu dùng Grab cả năm

Nhiều khách hàng chưa đọc kỹ chương trình sẽ nghĩ rằng khi mở thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 khách hàng sẽ có ngay 43 triệu trong ứng dụng Grab, tuy nhiên, đây là điều không phải.

vib online plus 2in1 2

Khi khách hàng mở thẻ VIB Online Plus 2in1 và thực hiện liên kết thẻ với ứng dụng Grab, mỗi ngày khách hàng sẽ có 4 mã giảm giá. Bốn mã giảm giá đó bao gồm: 2 mã ưu đãi giảm giá cho Grab Transport (áp dụng cho khách hàng muốn đi lại bằng xe máy hoặc ô tô), 2 mã ưu đãi giảm giá cho Grabfood (áp dụng cho khách hàng để đặt đồ ăn). Để sử dụng mã, khách hàng chỉ cần nhập “VIB30” và “VIBDEBIT”, mỗi mã có thể sử dụng 2 lần/ ngày (1 lần cho Grab Transport và 1 lần cho Grabfood).

Khi áp mã, khách hàng sẽ được giảm giá trực tiếp 30.000 cho đơn hàng từ 60.000 trở lên. Tính ra, mức giảm trên là một mức giảm khá lớn, rất đáng để người dùng thẻ lưu ý sử dụng, đặc biệt là những khách hàng ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,…nơi ứng dụng Grab là một trong những ứng dụng khá quen thuộc và đang được sử dụng phổ biến tại đây.

Được hưởng chương trình hoàn 100% phí thường niên

Chương trình hoàn phí thường niên được áp dụng cho khách hàng nếu trong vòng 30 ngày kể từ ngày thẻ VIB Online Plus 2in1 được phát hành lần đầu, khách hàng có tổng giá trị chi tiêu tích lũy trên Grab 1.000.000 trở lên thì phí thường niên năm đầu tiên khách hàng sẽ được hủy.

Chương trình hoàn tiền được áp dụng cho khách hàng trong trường hợp trong vòng 90 ngày đầu tiên kể từ ngày mở thẻ, nếu khách hàng sử dụng ứng dụng Grab sẽ được hưởng chương trình hoàn tiền 100% giá trị giao dịch lưu thẻ đầu tiên, tổng số tiền hoàn là 300.000/chủ thẻ trong suốt thời gian chương trình.

Được áp dụng tích điểm không giới hạn

Nếu sử dụng Grab, khách hàng được tích lũy 20 điểm cho mỗi 20.000 chi tiêu, còn nếu mua hàng trực tuyến, khách hàng được tích lũy 5 điểm cho mỗi 20.000 chi tiêu. Với các chi tiêu khác, khách hàng sẽ được tích lũy 1 điểm cho mỗi 20.000.

Chi tiêu nhưng lại được tích điểm là một trong những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, không những thế VIB còn có chính sách đổi tiền mặt nhanh chóng và linh hoạt. Khách hàng có thể sử dụng MyVIB để đổi số tiền hoàn tích lũy thành tiền mặt, phiếu quà tặng, phí thường niên với thao tác thực hiện đơn giản chỉ trong vòng 30 giây.

Những ưu điểm khác

Ngoài những ưu điểm nổi bật trên, khi sử dụng thẻ VIB Online Plus 2in1, khách hàng còn được hưởng các ưu đãi cũng không kém phần hấp dẫn khác như: trả góp lãi suất 0%, trả góp với lãi suất ưu đãi, được tận hưởng gói ưu đãi Flexi Benefits và bảo hiểm toàn diện giúp khách hàng giao dịch tiện lợi và an toàn,….

Các điều kiện để mở thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1

Để mở được thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Đối tượng áp dụng: Khách hàng là người có quốc tịch Việt Nam.
 • Địa điểm cư trú và làm việc: Tại các tỉnh, thành phố có văn phòng giao dịch hoặc chi nhánh của Ngân hàng VIB.
 • Độ tuổi: Với chủ thẻ chính là người từ đủ 22 đến 65 tuổi, với chủ thẻ phụ là người từ đủ 15 tuổi trở lên.
 •  Lịch sử tín dụng: Khách hàng phải không có nợ xấu trong vòng 2 năm gần nhất.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 nhanh chóng, đơn giản

Được ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ tiên tiến sử dụng dữ liệu lớn (Big Data), khách hàng đăng ký mở thẻ VIB Online Plus 2in1 không cần phải đến các quầy giao dịch của ngân hàng VIB cũng không cần phải chờ đợi để sử dụng thẻ và càng không cần phải chứng minh thu nhập. Chỉ cần thực hiện các bước dưới đây, khách hàng đã có ngay thẻ để dùng chỉ chưa tới 30 phút.

Nhấn vào nút đăng ký ngay

Nếu như mở thẻ ngân hàng, bạn phải chờ từ 5-7 ngày làm việc để sở hữu thẻ thì với thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 bạn chỉ cần nhấn vào nút “đăng ký ngay” bên dưới và thực hiện các bước mở thẻ theo hướng dẫn.

VIB Online Plus 2in1

VIB Online Plus 2in1

Dành cho tín đồ Grab
Đăng ký ngay

Điền thông tin cá nhân của bạn

Để mở thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1, bạn cần phải điền thông tin cá nhân của mình bao gồm: đầy đủ thông tin họ và tên, số điện thoại, số CMND hoặc CCCD và một số thông tin bổ sung khác theo yêu cầu của ngân hàng.

Chờ ngân hàng phê duyệt thông tin của bạn

Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của ngân hàng, hệ thống sẽ tự động phê duyệt hồ sơ của bạn. Nếu cần thêm thông tin của bạn hoặc nếu thấy thông tin của bạn còn thiếu, chuyên viên tín dụng của ngân hàng VIB sẽ gọi điện cho bạn để lấy thông tin bổ sung hồ sơ.

Nhận thẻ và kích hoạt

Sau khi được ngân hàng phê duyệt hồ sơ và phát hành thẻ, bạn sẽ được nhận thẻ, khi nhận thẻ bạn cần thực hiện bước cuối cùng là bước kích hoạt trước khi sử dụng.

Biểu phí của thẻ tín dụng vib Online Plus 2in1

Hiện nay, Ngân hàng VIB đang áp dụng các biểu phí sau cho thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1:

 • Phí phát hành thẻ: Miễn phí khi phát hành
 • Phí thường niên đối với thẻ chính: 599.000
 • Phí thường niên đối với thẻ phụ: 299.000
 • Phí ứng tiền hoặc rút tiền mặt: 4% (tối thiểu 100.000)
 • Phí phát hành hoặc cấp lại mã PIN giấy: 50.000
 • Phí áp dụng phát hành lại thẻ: 100.000
 • Phí chọn số thẻ: 500.000
 • Phí thay đổi hạn mức thẻ: 100.000
 • Phí gia hạn thẻ: Được miễn phí
 • Phí thay thế thẻ bị mất cắp hoặc thất lạc: 250.000
 • Phí xác nhận hạn mức tín dụng: 50.000

vib online plus 2in1 4

Hạn mức khi sử dụng thẻ VIB Online Plus 2in1

Hạn mức số lần giao dịch trong ngày.

Thẻ VIB Online Plus 2in1 cho phép người dùng giao dịch thanh toán tại POS/Internet với số lần không giới hạn và có thể thực hiện rút tiền 5 lần/ ngày.

Rút tiền và ứng tiền mặt.

Người dùng được hưởng hạn mức rút tiền mặt như sau:

 • 50% hạn mức tín dụng.
 • 30 triệu (nước ngoài) (hạn mức được tính theo giá trị quy đổi về hệ thống quản lý thẻ của Ngân hàng VIB, bao gồm: phí chuyển đổi chi tiêu ngoại tệ và phí rút tiền mặt).

Thanh toán tại Pos.

Hạn mức số tiền thanh toán trên một lần là 200 triệu đồng và số tiền thanh toán trong ngày là toàn bộ hạn mức khả dụng.

Thanh toán qua Internet

Số tiền tối đa trên một lần thanh toán là 200 triệu đồng và số tiền tối đa thanh toán trong ngày là toàn bộ hạn mức khả dụng.

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng thẻ VIB Online Plus 2in1

Để sử dụng thẻ VIB Online Plus 2in1 một cách hiệu quả, bạn cần lưu ý một số điểm dưới đây:

Số thẻ

Thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 là dòng thẻ tích hợp 2 thẻ, trên mặt thẻ sẽ không có bất kỳ một số thẻ nào hết, trường hợp người dùng muốn lấy số thẻ tín dụng hoặc số thẻ của ATM thì người dùng có thể sử dụng ứng dụng MyVIB để lấy số thẻ.

VIB Online Plus 2in1 5

Nhầm đầu thẻ

Đây là một trong những điều cần lưu ý khi sử dụng thẻ VIB Online Plus 2in1, đã có rất nhiều trường hợp người sử dụng thẻ đưa nhầm đầu thẻ tín dụng (Credit) vào cây ATM để rút tiền rồi phải chịu phí rút là 4% hoặc khi bạn muốn thanh toán một món đồ gì đó bằng thẻ, bạn đưa thẻ cho nhân viên bán hàng, tuy nhiên hiện nay một số nhân viên bán hàng còn có thể chưa biết đưa đầu thẻ nào vào quẹt vào máy.

Online Plus 2in1 khác với Online Plus

Về hình dáng, có thể nhiều khách hàng sẽ dễ nhầm lần 2 thẻ này là giống nhau bởi 2 thẻ cùng màu xanh ngọc. Tuy nhiên, thẻ VIB Online Plus 2in1 có 2 đầu, trong khi đó thẻ VIB online plus chỉ có 1 đầu.

Xét về tính năng, thẻ VIB Online Plus 2in1 ngoài có tính năng thẻ ứng dụng tương tự như thẻ VIB Online Plus thì thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 còn được tích hợp thêm thẻ thanh toán trên cùng một phôi thẻ (tích hợp đồng thời Credit và Debit).

Về ưu đãi khi sử dụng thẻ, thẻ tín dụng VIB Online Plus được hưởng ưu đãi cho các giao dịch online, trong khi thẻ VIB Online Plus 2in1 thì hưởng các ưu đãi với các chi tiêu qua ứng dụng Grab.

Phí thường niên

Với thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1, hàng năm ngân hàng VIB sẽ thu mức phí thường niên đối với thẻ chính là 599.000và với thẻ phụ là 299.000.

Bài viết trên chia sẻ những thông tin về thẻ VIB Online Plus 2in1 như giải đáp thẻ VIB Online Plus 2in1 là gì, ưu điểm của thẻ ra sao, điều kiện và cách mở thẻ cũng như một vài lưu ý khi sử dụng thẻ. Thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 là dòng thẻ rất đáng sở hữu, hy vọng thông qua bài viết, bạn có thể nhanh chóng thực hiện thủ tục để được sở hữu ngay một chiếc thẻ tiện ích này.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *